Dịch vụ cho thuê máy in mã vạch tại Hà Nội, TPHCM

04/02/2020
Hường Nguyễn

Đối với nhiều cơ sở kinh doanh, việc đầu tư một hoặc một số máy in mã vạch khi mới bắt đầu kinh doanh là một áp lực không hề nhỏ về vốn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê máy in mã vạch tại Hà Nội, TPHCM.

Dịch vụ cho thuê máy in mã vạch

Dịch vụ cho thuê máy in mã vạch là dịch vụ còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu chính đáng của khách hàng, và đã chính thức mở dịch vụ cho thuê máy in mã vạch. Nhưng điểm mạnh đặc biệt của dịch vụ này là khách hàng sẽ được chăm sóc tuyệt vời và tốt nhất. Khách hàng sẽ không cần quan tâm hay lo lắng vì bạn không có các kiến thức mã số mã vạch. Bởi chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Khi máy in mã vạch bị lỗi không làm việc được, chúng tôi sẽ cho nhân viên xử lý sớm nhất cho bạn. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ để sẵn các thiết bị dự phòng cho bạn để khi máy móc mã vạch bị trục trặc sẽ có thiết bị để thay thế luôn. Công suất và năng suất làm việc của bạn sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi lỗi liên quan đến máy in mã vạch.

Chúng tôi nắm trong tay đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tư vấn cho quý khách những mẫu máy in mã vạch phù hợp với công việc của từng quý khách. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo một cách chặt chẽ, có tay nghề cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê máy in mã vạch chuyên nghiệp

Lợi ích thuê máy in mã vạch

Hiện nay trên thị trường có rất ít doanh nghiệp cho thuê thiết bị mã vạch. Tuy nhiên Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng khẳng định là một công ty hàng đầu cho thuê thiết bị mã vạch tại Việt Nam chất lượng và uy tín. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội:

- Tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng,

- Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ trực tiếp không qua trung gian: thiết kế, in ấn, giao nhận,

- Đa dạng về chất lượng máy và mẫu mã máy ( in đen trắng, in màu ),

- Máy in đời mới, chất lượng cao,

- Dịch vụ nhanh chóng,

- Giá cả ưu đãi.

Quý doanh nghiệp cần dịch vụ cho thuê máy in mã vạch thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline-Zalo: 0988.815.496 | 0913.446.826 | 0916.514.826.

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại: 

  • Hà Nội: 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân
  • HCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh
  • Bình Dương: 131/50 Lê Hồng Phong,Thủ Dầu Một

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH

MÁY IN GIÁ TIỀN

MÁY IN NHÃN MÁC, MÁY IN LABEL

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận