Giải pháp quản lý bán hàng

Đầu đọc mã vạch thẻ BHYT

QD2430
Giảm 19%
3.450.000  2.790.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Cổng kết nốiUSB, RS232 Bảo Hành12 tháng Chế độ quétBấm nút Công nghệImage
Datalogic QW2400
2.200.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Cổng kết nốiUSB, RS232 Xuất XứMỹ Bảo Hành12 tháng Chế độ quétTự động/ Bấm nút

Đầu đọc mã vạch là một trong những ứng dụng hết sức mới mẻ tại Việt Nam, công nghệ mã vạch hiện đang nổi lên như một xu hướng của giới công nghệ y học. Đầu đọc mã vạch thẻ bảo hiểm y tế đã được áp dụng trong việc quản lý bệnh nhân, mẫu xét nghiệm hay thậm chí làm thủ tục cho bệnh nhân ngày nay hầu hết đều được những bệnh viện tin tưởng và sử dụng bởi tính bảo mật của nó.

Đầu đọc mã vạch y tế

Mã số mã vạch sau khi được nhận dạng từ máy quét mã vạch y tế sẽ quét lấy thông tin và được chuyển tới máy tính nơi thu thập chứa toàn bộ dữ liệu máy quét sẽ thu thập, xử lý thông tin tín hiệu và được chuyển hóa thành tín hiệu tương thích kết nối với máy tính.

Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng phổ biến rộng rãi tại các phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân hay thậm chí là các bệnh viện lớn. Việc áp dụng công nghệ mã vạch vào trong quá trình quản lý bệnh viện hay phòng khám giúp giảm thiểu những sai sót trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đầu đọc mã vạch y tếMáy quét mã vạch thẻ bhyt

Tại bệnh viện, máy quét mã vạch bảo hiểm y tế được sử dụng để tăng hiệu quả trong những hoạt động và quá trình làm thủ tục và hỗ trợ trong quá trình phân ban thu thập dữ liệu về bệnh nhân nhanh chóng. Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ  trên các phần mềm. Dựa trên phần mềm đó mà bệnh viện, phòng khám.. có thể nắm bắt được tình hình và đưa ra giải pháp để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ giảm thiểu tình trạng quá tải trong bệnh viện.

Máy quét mã vạch thẻ bảo hiểm y tế là một trong những thiết bị rất quan trọng trong bệnh viện, phòng khám... Các sản phẩm thuốc hay bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến y tế và có thể hồ sơ của bệnh nhân cũng được quản lý.

Đầu đọc mã vạch y tế

Đầu đọc mã vạch thẻ bảo hiểm y tế

Ứng dụng mã vạch y tế:

  • Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến làm thủ tục
  • Quản lý bệnh nhân thông qua mã vạch
  • Thông tin bệnh nhân được lưu trữ nhanh chóng
  • Quản lý các mẫu xét nghiệm chính xác
  • Kê thuốc cho bệnh nhân nhanh chóng, chính xác
  • Có thể theo dõi bệnh nhân nhanh chóng: tình trạng sức khỏe, thuốc, quy trình trị liệu...

Máy đọc mã vạch y tế quản lý thông tin dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí, nhân lực đã giúp cho thiết bị công nghệ mã vạch lấn dần vào trong y học và đã giúp ngành giải quyết được những vấn đề khó khăn trong quản lý bệnh viện.

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Hình thức sử dụng
Xuất xứ