Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Đầu đọc mã vạch y tế

QD2430
2.950.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
DS6708
3.550.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
DS2278
Giảm 13%
6.600.000 VNĐ 5.750.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
DS2208
Giảm 12%
3.300.000 VNĐ 2.890.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Zebex Z-6182
6.499.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
MS-1250G
1.745.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Zebex Z-3392 plus
Giảm 17%
3.860.000 VNĐ 3.190.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Datalogic QW2400
2.200.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đầu đọc mã vạch là một trong những ứng dụng hết sức mới mẻ tại Việt Nam, công nghệ mã vạch hiện đang nổi lên như một xu hướng của giới công nghệ y học. Máy đọc mã vạch y tế đã được áp dụng trong việc quản lý bệnh nhân, mẫu xét nghiệm hay thậm chí làm thủ tục cho bệnh nhân ngày nay hầu hết đều được những bệnh viện tin tưởng và sử dụng bởi tính bảo mật của nó.

Trước hết, ta cần hiểu mã vạch là gì? Mã vạch là phương pháp lưu trữ thông tin giúp bảo mật thông tin tuyệt đối và chính xác. Các ký hiệu mã vạch được kết hợp với nhau bởi những kẻ sọc trắng biểu diễn mã hóa thông tin bên trong dưới dạng thông số nào đấy mà máy quét mã vạch có thể đọc được.

Đầu đọc mã vạch y tế

Mã số mã vạch sau khi được nhận dạng từ máy đọc mã vạch (đầu đọc mã vạch) sẽ quét lấy thông tin và được chuyển tới máy tính nơi thu thập chứa toàn bộ dữ liệu máy quét sẽ thu thập, xử lý thông tin tín hiệu và được chuyển hóa thành tín hiệu tương thích kết nối với máy tính.

Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng phổ biến rộng rãi tại các phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân hay thậm chí là các bệnh viện lớn. Việc áp dụng công nghệ mã vạch vào trong quá trình quản lý bệnh viện hay phòng khám giúp giảm thiểu những sai xót trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đầu đọc mã vạch y tế

Tại bệnh viện, máy đọc mã vạch được sử dụng để tăng hiệu quả trong những hoạt động và quá trình làm thủ tục và hỗ trợ trong quá trình phân ban thu thập dữ liệu về bệnh nhân nhanh chóng. Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ  trên các phần mềm. Dựa trên phần mềm đó mà bệnh viện, phòng khám.. có thể nắm bắt được tình hình và đưa ra giải pháp để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ giảm thiểu tình trạng quá tải trong bệnh viện.

Đầu đọc mã vạch y tế là một trong những thiết bị rất quan trọng trong bệnh viện, phòng khám...Các sản phẩm thuốc hay bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến y tế và có thể hồ sơ của bệnh nhân cũng được quản lý.

Đầu đọc mã vạch y tế

Ứng dụng mã vạch y tế:

  • Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu khi đến làm thủ tục
  • Quản lý bệnh nhân thông qua mã vạch
  • Thông tin bệnh nhân được lưu trữ nhanh chóng
  • Quản lý các mẫu xét nghiệm chính xác
  • Kê thuốc cho bệnh nhân nhanh chóng, chính xác
  • Có thể theo dõi bệnh nhân nhanh chóng: tình trạng sức khỏe, thuốc, quy trình trị liệu...

Máy đọc mã vạch y tế quản lý thông tin dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực đã giúp cho thiết bị công nghệ mã vạch lấn dần vào trong y học và đã giúp ngành giải quyết được những vấn đề khó khăn trong quản lý bệnh viện.

Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Hình thức sử dụng
Kiểu kết nối
Số tia quét
Thương Hiệu
Tốc độ quét