Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Decal PVC - Tối ưu cho ngành thực phẩm đông lạnh

11/07/2019
Hường Nguyễn
Decal PVC - Tối ưu cho ngành thực phẩm đông lạnh

Có nhiều trường hợp decal mã vạch trên sản phẩm bị bong ra gây khó khăn cho người quản lý, đồng thời khách hàng cũng không xác định được thông tin của sản phẩm làm ảnh hưởng đến doanh số và uy tín của doanh nghiệp. Vấn đề này thực sự không nhỏ đối với các cửa hàng, siêu thị trong việc chọn đúng loại tem nhãn cần thiết, đặc biệt là cho các mặt hàng đông lạnh. Độ bền và độ kết dính cao, có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt như giấy decal PVC mới có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1. Cấu tạo giấy decal PVC

Giấy in tem PVC được chia thành 4 lớp khác nhau gồm :

- Lớp mặt là giấy, màng nhựa, dùng để in ấn, thể hiện nội dung. (mặt giấy xé không rách)

- Lớp keo được phủ lên phía sau mặt giấy. Nằm ngay sau lớp nhựa bề mặt và thường có độ kết dính tốt hơn so với lớp keo của decal hoặc tem giấy.

- Lớp silicon được phủ lên trên mặt của lớp để ngăn cách không dính vào lớp đế. Giúp lớp keo dán không tiếp xúc trực tiếp với các vật thể khác khi chưa được đưa ra sử dụng.

- Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo quản lớp keo khi chưa sử dụng. Có tác dụng bảo vệ cả lớp keo dán và lớp màng ngăn, đồng thời giúp cố định vị trị của các nhãn dán.

Decal PVC - Tối ưu cho ngành thực phẩm đông lạnh

2. Đặc điểm chung của giấy decal in mã vạch PVC

- Nhãn decal tổng hợp PVC in gián tiếp là một loại nhãn truyền nhiệt, phải dùng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch hàng hóa.

- Tuổi thọ của loại nhãn dán này tương đối cao, khoảng 5 – 10 năm trong điều kiện môi trường bình thường.

- Với độ bám dính cao, các sản phẩm tem, decal nhựa có thể được sử dụng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau như: kim loại, hỗn hợp nhựa, gỗ, nilon, giấy.

- Độ bền và độ kết dính cao, có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt như: ẩm thấp, đông lạnh, bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất ….

- Được in với công nghệ mực UV nên màu sắc đẹp, sắc nét, không bị phai màu.

- Loại nhãn dán này có độ đàn hồi cực tốt. Giấy PVC có thể chịu được nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Giấy decal in mã vạch PVC này cũng khó xước khi va chạm trong quá trình vận chuyển.

Decal PVC - Tối ưu cho ngành thực phẩm đông lạnh

- Rất lâu để tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

- Khi in nên sử dụng mực in wax/resin để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Không nên sử dụng mực in wax thông thường. Vì wax không tương thích hoàn toàn với decal pvc nên sẽ có hiện tượng thông tin bị mờ không thật sự rõ nét. Sử dụng mực wax/resin cho decal PVC mới có tác dụng hoàn toàn với khả năng chống nước và chống hóa chất ăn mòn tốt nhất.

HT Mart Việt Nam chúng tôi cung cấp decal PVC cùng các loại giấy decal khác và có nhận bế decal theo yêu cầu của bạn để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận