Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in nhiệt K57, K58

Kim K75
18.000 
ColorWhite Dimensions (W x H x D)Đường kính 70mm, Chiều dài 50mm Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứNhật Bản, Indonesia
K80 - Kozota
4.500 
Thương hiệuKozota
Sazaki K57
5.800 
Thương hiệuSazaki Dimensions (W x H x D)Đường kính 45mm, Chiều dài 57mm Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam Bảo Hành12 tháng
K57 - Sakura
5.500 
Thương hiệuSakura Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam Bảo Hành12 tháng
GiiN - k57 - Ø 30mm
4.300 
Thương hiệuGiiN Dimensions (W x H x D)Đường kính 30mm, Chiều dài 57mm Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam Bảo Hành12 tháng
GiiN-k57-38mm
4.500 
Thương hiệuGiiN
Sumo K57-58 bọc bạc
4.000 
Thương hiệuSumo
K57 Hansol
5.300 
Thương hiệuHansol
GiiN K57 - Ø 45mm
5.000 
Thương hiệuGiiN ColorWhite Dimensions (W x H x D)Đường kính 45mm, Chiều dài 57mm Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam
Khami k57 - Ø 45mm
5.100 
Thương hiệuKhami Dimensions (W x H x D)Đường kính 45mm, đường kính lõi nhựa 17mm - Chiều cao 57mm - Chiều dài: 18.5m Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam Bảo Hành12 tháng

Sự ra đời của giấy in nhiệt K57 đã giúp ích rất nhiều cho các chủ cửa hàng tạp hóa, chủ shop kinh doanh mĩ phẩm, chủ cửa hàng cafe. Với sự nhỏ gọn, tốc độ in ấn nhanh, an toàn khi sử dụng, giấy in nhiệt K57 đã thay thế cho việc sử dụng giấy in hóa đơn thông thường trong lĩnh vực bán lẻ. Cùng thietbibanhang.net tìm hiểu về giấy in nhiệt K57 trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giấy in nhiệt K57, K58 là gì?

2. Cách lựa chọn giấy in bill K57,K58

3. Địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt K57 tại Hà Nội.

1. Giấy in nhiệt K57, K58 là gì?

Giấy in hóa đơn K57 được dịch sang tiếng anh là Paper for printing invoices K57 đây là một sản phẩm chuyên dụng dành cho viêc in ấn giấy tờ thanh toán, có độ rộng khổ giấy là 57mm. Sản phẩm có tên gọi khác là giấy in bill K57, K58 hay giấy in K57, K58 được làm bằng một loại giấy mịn, trên bề mặt được phủ một lớp vật liệu hóa học có tác dụng đổi mầu khi tiếp xúc với nhiệt. sử dụng trực tiếp cho các loại máy in nhiệt và máy bán hàng.

Giấy in nhiệt K57, K58 thực chất là cùng một loại tuy nhiên có sự khác nhau về tên gọi. Đây là do khách hàng tự đặt vì giấy k57 có độ rộng 57mm cho nên giấy K58 thì có kích thước 58mm, trên thực tế giấy K57 và K58 là cùng một loại. Loại giấy này có nhiều đường kính như  Ø 30mm, 38mm & 45mm được dùng với máy in bill loại nhỏ , hiệu suất in ấn không quá nhiều.

a. Nguồn gốc xuất xứ của giấy in nhiệt k57, k58 mm

Giấy in nhiệt trực tiếp có mặt trên thị trường sớm nhất được phát minh bởi công ty NCR và 3M. Đầu in nhiệt được phát minh lần đầu tiên vào năm 1965 bởi Texas instrument mang tên Silent 700. Thiết bị này là hệ thống đầu tiên được in trên giấy in nhiệt. Năm 1970 giấy in nhiệt đã được tích hợp vào máy tính để bàn dòng HP9800 và nó cũng được tích hợp vào thiết bị CRT 2600.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các thương hiệu như Fuji, Khami, Oji, Sazaki, Antech, Sakura… các nhãn hiệu đều ghi là giấy Hàn Quốc hay Japan nhưng thực tế giấy in nhiệt đều được trực tiếp gia công bởi các xưởng tại Việt Nam. Mặc dù nguyên liệu thì được nhập khẩu về từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản nhưng lại gắn mác nhằm mục đích thương mại.

b. Đặc điểm của giấy in hóa đơn k57, k58

Giấy in nhiệt 57 mm phù hợp với loại máy in cỡ nhỏ với kích thước khổ giấy 57x45 mm,  bề mặt giấy láng đều không có bụi làm tăng tuổi thọ cho thiết bị máy. Giấy có 2 mặt, một mặt được tráng một lới cảm nhiệt, mặt còn lại thì không, ta có thể nhận biết được vì mặt cảm nhiệt được để bên ngoài và mặt không nhiệt được cuốn vào trong.

Đường kính của lõi bên trong là 13mm và đường kính lõi ngoài là 17 mm, khi bán ra thị trường giấy sẽ được gói giấy bạc cách nhiệt và dán team 2 đầu. cách này làm tăng thời gian sử dụng giấy có thể lên tới 5 năm.

c. Cấu tạo của giấy in bill K57, k58

Giấy in Bill k58 được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau mỗi lớp có tác dụng riêng, cùng tìm hiểu cấu tạo của nó:

Lớp ngoài cùng là lớp đầu tiên khi ta tiếp xúc, có tác dụng bảo vệ các thông tin, hình ảnh mà ta truyền tải vào. Lớp ngoài cùng được tráng thuốc nhuộm leuco, chính nhờ loại thuốc này mà ta có thể giữ được thông tin của giấy không bị thay đổi ngay cả trước và sau khi in.

Lớp phủ nhiệt: lớp này được bố trí nằm dưới lớp bảo vệ, vì được phủ một lớp nhạy nhiệt nên khi tiếp xúc với nhiệt độ giấy sẽ biến đổi thành mầu đen khắc lại những kí tự mà dòng nhiệt đi qua.

Lớp sơn cách điện: hóa chất này có nguồn gốc từ thiên nhiên nhân tao hoặc tổng hơp được ở dạng lỏng, tráng lớp này lên bề mặt của giấy sau khi dung dịch bay hơi qua thời gian tạo thành lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này là yếu tố giúp cho nội dung hình ảnh khi được in trên giấy có độ rõ nét, độ sáng hơn bất kì loại giấy in thông thường nào khác. Đây cũng là hóa chất giúp giấy in nhiệt trở thành loại giấy trường tồn với thời gian.

Lớp cuối cùng là lớp giấy cơ bản: là loại giấy được làm từ vật liệu gỗ mà các bạn hay sử dụng hằng ngày, yếu tố quan trọng của lớp giấy này là độ giầy của nó. Sản phẩm có tốt hay không thì đây chính là yếu ố quyết định cho điều đó.

d. Lợi ích của giấy in hóa đơn K57, K58

Giấy in hóa đơn K58 được khách hàng tin tưởng sử dụng trong các hệ thống của hàng như:

  • Sử dụng cho trung tâm mua sắm, có thể bạn đã từng đến những trung tâm mua sắm của vincom. Ở đó bạn có thể thấy rất nhiều cửa hàng sử dụng giấy in hóa đơn K57 trong việc in hóa đơn cho khách. Lý do nó được sử dụng rộng rãi như vậy là vì tốc độ in ấn nhanh, không lo về độ bền của sản phẩm.
  • Khách sạn, nhà hàng: Ứng dụng giấy in hóa đơn K57 trong nhà hàng khách sạn rất nhiều giúp tăng tính chuyên nghiệp và tăng tính trải nhiệm của khách hàng.
  • Ngành logistic: một ngành đang rất phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây, hóa đơn được in dưới dạng team nhãn hoặc được dùng để ghi thông tin, địa chỉ người giao và người nhận. 
  • Ngoài ra được dùng để in vé tầu, vé xe K.
  • Với ưu điểm là thiết kế mỏng nhẹ giấy in hóa đơn giúp quá trình in ấn, lưu trữ diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hiện nay giấy in phù hợp với rất nhiều loại máy in bill cỡ nhỏ cho nên đây là dòng sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Giấy in nhiệt có thể bảo vệ đầu in rất tốt giúp cho máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không gặp vấn đề, Tăng tuổi thọ của máy ít cần bảo trì bảo dưỡng hơn.

e. Phương pháp để giữ giấy in nhiệt K57, K58 tốt nhất

Tổng hợp một số cách để bảo quản và giữa cho giấy in nhiệt của bạn để được lâu hơn, đây là kinh nghiệm đã được chúng tôi đúc kết sau khi đã thử nghiệm thực tế.

  • Tránh nơi có nhiệt độ cao vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất hóa học có trong giấy, làm giấy chuyển thành đen.
  • Để cách ánh nắng mặt trời ánh nắng mặt trời cũng là nhiệt khi chiếu xuống cũng có thể làm biến đổi giấy thành đen.
  • Tránh nơi ẩm ướt nơi gần nguồn nước lý do là khi bị ẩm giấy sẽ không thể in được vì giấy sẽ không sinh ra phản ứng với đầu in.
  • Không để giấy in bị nhàu nát, khi nhàu nát dễ làm máy in bị kẹt  giấy  nặng hơn có thể khiến đầu in bị hỏng

2. Cách lựa chọn giấy in bill K57,K58

Khi bạn tìm mua máy in nhiệt có một vài yếu tố bạn cần xem xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để tìm ra loại giấy phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Một số yếu tố như: Kích thước cuộn giấy chất lượng và giá bán của giấy in nhiệt, đường kính cuôn giấy.

Giấy in Bill K58 thuộc khổ giấy nhỏ chỉ phù hợp với máy in nhiệt có kích thước từ 57 trở xuống đảm bảm lựa chọn đúng khổ giấy để bảo vệ máy in của bạn.

Nếu bạn sử dụng cho máy in nhiệt tại cửa hàng, siêu thị thì  bạn nên chọn khổ giấy với đường kính 45 mm. Nhiều đơn vị tần suất in nhanh với số lượng lớn cho nên việc chọn mua giấy phi 45 sẽ tiết kiệm rất nhiều thới gian cho thu ngân từ đó tăng hiệu suất làm việc và doanh số của công ty.

Nếu bạn mua giấy cho máy Pos ngân hàng, cửa hàng nhỏ thì nên chọn khổ giấy này với đường kính nhỏ hơn 30mm vì các thiết bị này có cốp đựng giấy nhỏ hơn so với máy in nhiệt.

Lựa chọn dựa vào chất lượng giấy in. Giấy in bill K57, K58 có 2 loại là loại A và loại TMP tiết kiệm. Điểm khác biệt giữa 2 loại giấy này là độ sáng của chữ khi được in ra, giấy A có độ sáng và độ rõ nét hơn giấy tiết kiệm. Thời gian lưu trữ cũng lâu hơn, thông thường độ bền của chữ sau khi in của loại giấy tiết kiệm là khoảng 6 tháng trong khi đó với loại A là 12 tháng.

Một điểm lưu ý nữa là giấy in tiết kiêm khi in hóa đơn sẽ sinh ra nhiều mạt giấy điều này có thể làm bụi giấy tích tụ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in. Ngoài ra yếu tố bao bì cũng rất quan trọng, thị trường hiện đang cung cấp 2 loại. Loại 1 giấy in nhiệt được bọc bằng giấy bạc và loại 2 được bọc bằng màng nilon. Đương nhiên giấy bọc bạc có thể bảo quản tốt hơn rất nhiều bao nilon rồi vì thế mà giá thành của nó cũng tăng theo.

3. Địa chỉ cung cấp giấy in nhiệt K57 tại Hà Nội.

Tôi có thể mua giấy in ở đâu để đảm bảo chất lượng? đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này tại các thành phố lớn trên cả nước tuy nhiên để tìm được một đơn vị có chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín là không phải điều đơn giản.

Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm chính hãng hãy đến với công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy in hóa đơn, máy in mã vạch giấy in hóa đơn, máy in nhiệt, thiết bị bán hàng. Chúng tôi lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách, cam kết hàng chính hãng.

Gọi ngay tới Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để đặt mua giấy in nhiệt K57 chính hãng toàn quốc hoặc chat với chúng tôi ở biểu tượng Messenger phía góc phải màn hình để được tư vấn.

Hệ thống Showroom Thiết Bị Bán Hàng

Showroom Hà Nội: 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân

Showroom TPHCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh

Showroom Bình Dương: 131/50 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một

Bestsellers
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Xuất xứ