Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in nhiệt K80

K80x60 Oji
Giảm 40%
15.000  9.000 
Thương hiệuOji ColorWhite Dimensions (W x H x D)Đường kính 60mm, Chiều dài 80mm Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứViệt Nam
Sakura K80 Ø 80mm
24.000 
Thương hiệuSakura
K80 - Kozota
4.500 
Thương hiệuKozota
GiiN k80 Ø 65mm dài 50m
16.000 
Thương hiệuGiiN
K80 Hansol
Giảm 16%
6.400  5.400 
Thương hiệuHansol
Sakura K80 Ø 45mm
5.300 
Thương hiệuSakura
Khami k80 Ø 45mm
5.400 
Thương hiệuKhami
GiiN- k80- 80mm
23.000 
Thương hiệuGiiN
SUMO K80 (Co Màng)
4.900 
Thương hiệuSumo
K80 Sazaki
5.300 
Thương hiệuSazaki
GiiN k80 Ø 45mm
5.500 
Thương hiệuGiiN

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giấy in nhiệt K80 là gì?

2. Giấy in bill K80 - thắc mắc của khách hàng

3. Cơ sở mua giấy in nhiệt K80 Hà Nội chính hãng

1. Giấy in nhiệt K80 là gì?

Giấy in nhiệt K80 hay còn được gọi là giấy in hóa đơn K80 là một loại giấy được thiết kế dành riêng cho việc in ấn trong các cửa hàng bán lẻ, những siêu thị điện máy, hay các tiệm trà tranh, trà sữa. Giấy in nhiệt K80 được sử dụng cho các loại máy in nhiệt Xprinter, Rongta, Bixolon hay Epson. Sự ra đời của giấy in cảm nhiệt đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong ngành in ấn, chính thức thay thể giấy in và máy in kim. Cùng tìm hiểu tại sao giấy in hóa đơn K80 mm lại được sử dụng phổ biến như vậy, nó có đặc điểm gì vượt trội so với các loại giấy thông thường.

a. Thông số của giấy in bill 80mm 

Giấy in nhiệt khổ 80mm có chiều ngang là 80mm diện tích lớn giúp chứa nhiều thông tin, tiết kiệm chi phí in ấn. Khổ giấy K80 có 2 loại đường kính 45, 65, 80mm, khi trải ra có chiều dài từ 20 m đến 25 m. Tuy rất dài nhưng trọng lượng của mỗi cuôn giấy chỉ dao động từ 58g – 65g dễ dàng vận chuyển và cất giữ.

Thông thường giấy nhiệt K80 được đóng gói 50 hoặc 100 cuộn mỗi thùng, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có thể thay đổi được số lượng. Được bọc giấy bạc và gián team nhãn ở hai đầu còn một hình thức khác là bọc bằng nilon đó là dành cho loại kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường đang bán loại giấy này với giá 7.000 đồng/ 50 cuộn và 6.500 đồng/ 100 cuộn, nếu khách hàng lấy trên 100 cuộn thì có thể liên hệ với doanh nghiệp để thương lượng lại giá.

b. Giấy in nhiệt K80 có ưu điểm gì?

 • Loại giấy này được thiết kế với 4 lớp, mỗi lớp đều được tráng một lượt hóa chất có tác dụng bảo vệ, tăng tuổi thọ giấy và làm đổi màu của giấy khi gặp nhiệt độ cao.
 • Lới đầu tiên là lớp bảo vệ làm thông tin hình ảnh mà ta truyền vào được thể hiện môt cách rõ nét và độ sáng nổi bật.
 • Lớp cảm nhiệt giúp cho giấy khi gặp nhiệt độ sẽ tự động in chữ theo đường di chuyển của đầu in.
 • Lớp sơn tĩnh điện mục đích của lớp này là tăng tuổi thọ của giấy, nếu được bảo quản tốt thời gian sử dụng giấy có thể lên tới 5 năm.
 • Lớp giấy thường đây là lớp giấy cơ bản, chất lượng của giấy được đo bằng độ dầy của nó, giấy có độ dầy càng lớn tỷ lệ thuận với chất lượng của nó mang lại.

Giấy in hóa đơn nhiệt Khổ 80mm có mặt cảm nhiệt cho nên khi tác dụng với đầu in nhiệt độ cao của máy in hóa đơn giấy sẽ chuyển màu đen để thích hợp in bill. Bề mặt giấy trắng mịn điều này giúp đầu in nhiệt có thể di chuyển dễ dàng, bảo vệ được đầu in của máy.

Thay giấy nhanh chóng, tốc độ làm việc trong kinh doanh là một lợi thế so với các đối thủ cùng ngành. Vì không cần phải dùng mực và máy in nhiệt có tính năng lắp và tải giấy dễ dàng tăng tốc độ làm việc của nhân viên.

c. Hạn chế của giấy in nhiệt K80 mm 

Tuy có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà giấy in nhiệt mang lại nhưng sau đó nó cũng có một vài hạn chết nhất định như:

Sau khi in xong thời gian chữ tồn tại trên giấy in 80mm không được lâu chỉ từ 4 đến 5 tháng chữ sẽ bị bay màu, điều này có nghĩa rằng giấy in nhiệt chỉ phù hợp với loại hình kinh doanh không cần thời gian lưu trữ hóa đơn quá lâu.

Cần phải bảo quản giấy một cách cẩn thận đúng nơi trong môi trường lý tưởng, tránh xa những chỗ ẩm ướt và độ ẩm không khí cao. Vì độ ẩm sẽ dễ làm bay màu lớp hóa chất được phủ trên mặt giấy, khi đó máy in sẽ không thể in được vào giấy.

Cũng cần phải lưu ý để cách xa những chỗ sinh nhiệt như ánh nằng mặt trời…Giấy in nhiệt là loại giấy phản ứng mạnh mẽ với nhiệt khi gặp ánh nằng một thời gian giấy sẽ chuyển hết sang màu đen.

Giấy chỉ hoạt động tốt nhất khi không bị nhàu nát, để giấy bị nát sẽ ảnh hưởng đến khả năng in ấn, nhiều khi làm hỏng đầu máy in nhiệt.

d. Phân biệt giấy in hóa đơn K80 chất lượng

Để phân biệt được đâu là loại giấy tốt và đâu là loại giấy kém chất lượng, bạn có 2 cách để biết được. 1 là đi mua 2 sản phẩm về để kiểm chứng, khi so sánh 2 mẫu giấy này bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt giữa 2 loại giấy là gì từ đó có thể nhớ lâu hơn có kinh nghiệm khi đi mua giấy. Cách 2 là bạn tham khảo kinh nghiệm mà tôi sẽ chia sẻ.

 • Giấy chất lượng loại A là giấy có bề mặt rất mịn càng mịn và độ sáng bóng rõ rệt khi in hình ảnh và nội dung xuất hiện rõ nét, giấy càng mịn thì càng tốt cho đầu đọc mã vạch.
 • Cầm tờ giấy lên có thể cảm nhận được độ dày của giấy, vì độ dày của giấy quyết định chất lượng của nó. Khi cầm bạn có thể cẩm nhận được sự chắc chắn và độ bền của giấy.
 • Tuy là có sử dụng hóa chất nhưng khi đưa lên mũi ngửi sẽ không xuất hiện bất cứ mùi gì lạ thường.
 • Vỏ ngoài của giấy được bọc bằng giấy bạc cẩn thận, có nhãn mác thương hiệu được dán ở 2 đầu. Giấy in kém chất lượng thường được bọ vỏ ngoài bằng nilon.

e. Hướng dẫn lựa chọn giấy in nhiệt 80mm

 • Kích thước giấy phù hợp với máy.
 • Chọn khổ giấy: lựa chọn khổ giấy thông dụng cho máy là điều hết sức cần thiết, giấy in nhiệt K80 tức là giấy có độ rộng là 80mm nó sẽ phù hợp với dòng máy in nhiệt có độ rộng từ 80 mm trở lên.
 • Chọn đường kính giấy: với mỗi dòng máy khác nhau sẽ tương thích với đường kính giấy khác nhau. K80 có những đường kính thông dụng là 45mm, 47mm, 65mm, 80mm. Bạn cần nắm rõ cụ thể thông số của máy để tránh mua nhầm loại giấy, tránh tình trạng mua về mà không sử dụng được tốn kém tiền bạc và công sức.

f. Ý nghĩa kí hiệu trên giấy in nhiệt “K80x45, K80x65, K80x80”

Có thể bạn đã từng nhìn thấy hoặc nghe qua ở đâu đó ký hiệu giấy in nhiệt K80x45, giấy in nhiệt K80x65, giấy in nhiệt K80x80. Chữ K80 có ý nghĩa là giấy khổ 80 có độ rộng 80mm, chữ số đằng sau 45, 65, 80 ý nói là đường kính của giấy. Giấy có kí hiệu đằng sau càng to thì đường kính giấy càng lớn do đó chiều dài của giấy cũng tăng theo. Tùy từng mô hình kinh doanh mà khách hàng có thể chọn đường kính giấy sao cho hợp lý.

g. Giấy in hóa đơn K80 giá rẻ trên thị trường có những thương hiệu nào

Các hãng hiện tại đang phân phối giấy in Bill K80 lớn nhất trên thị trường hiện nay:

 • Thương hiệu Himita đây là một thương hiệu nổi tiếng của nhật chất lượng đảm bảo, không bị mờ, nhòe giá cả hợp với túi tiền của người Việt, được xếp vào 1 trong các thương hiệu giá rẻ hiện nay.
 • Thương hiệu Sazaki: cũng là một thương hiệu khác của người nhật tuy nhiên giấy Sazaki có chất lượng tốt hơn theo đó là giá có phần nhỉnh hơn so với Hintama.
 • Thương hiệu One paper một thương hiệu nổi tiếng của người Việt đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 2 thương hiệu lớn trên, với giá thành hợp lý chất lượng không thua kém gì thương hiệu ngoại. Được nhiều khách hàng trên Việt Nam tin dùng.

2. Giấy in bill K80 - thắc mắc của khách hàng

- Hóa chất trên giấy K80 có an toàn không? 

Câu trả lời là có, hóa chất được sử dụng trên giấy in nhiệt có tên gọi là BPA viết tắt của bisphenol A có công thức hóa học là(CH3)2C(C6H4OH)2. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ hóa chất này khi đi vào cơ thể có thể thay đổi hệ miễn dịch của cơ thể,  rối loạn tim mạch, nặng nhất là gây ta vô sinh và ung thư.

Nhưng bạn đừng lo lắng quá chất này chỉ gây hại khi nó đi vào trong cơ thể với một lượng đủ lớn, thời gian, tần xuất tiếp xúc lâu. Giấy in nhiệt tuy rằng có chất này nhưng chúng ta cũng chỉ tiếp xúc với nó ở ngoài da với một lượng rất rất nhỏ, mà thời gian tiếp xúc, tính liên tục rất hiếm khi xảy ra.

Nếu bạn làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với giấy in nhiệt thường xuyên thì bạn cần có gang tay để phòng ngừa hóa chất độc hại có trên giấy ảnh hưởng đến bạn.

- Giấy in nhiệt K80 giá rẻ có tác hại gì?

Giấy in nhiệt giá rẻ có bề mặt của giấy lồi lõm, không bằng phẳng ảnh hưởng đến quá trình in ấn, có thể gây hỏng đầu in.

- Giấy in K80 có màu gì? Chiều dài bao nhiêu?

màu trắng bóng là màu đặc trưng cho các loại giấy in nhiệt từ k57, k58, k75 đến k80. Giấy in nhiệt 80x80 có các khổ 45, 65, 80mm tương ứng với chiều dài là 22m/ cuộn, 50m/ cuộn, 78m/ cuộn.

- Cây ATM sử dụng giấy in nhiệt loại nào?

Hiện nay đa số cây ATM sử dụng loại giấy in Bill K80 hoặc là K57 khổ giấy từ 45mm đến 65 mm có dạng cuộn.

- Giấy in nhiệt 80mm thường dùng ở đâu?

Sử dụng cho doanh nghiệp cần in ấn nhanh, không cần giữ hóa đơn quá lâu, giá trị hàng hóa nhỏ như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, tiệm trà chanh, tiệm trà sữa, quán café.

- Ánh sáng mặt trời có ảnh hưởng tới giấy in hóa đơn K80mm không?

Như tôi đã giải thích ở trên không những ảnh hưởng mà còn làm biến đổi, chuyển màu của giấy thành đen.

- Giấy nhiệt 80x80 của tôi bị mờ, tại sai vậy?

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giấy in nhiệt bị mờ.

Đầu in nhiệt bị bẩn, khi đầu in bám bụi làm cho đầu in không tiếp xúc được với máy in khiến nội dung sau khi in bị đứt quãng.

Giấy in bị hỏng, nếu bảo quản không đủ tốt làm mất hóa chất được phủ lên giấy do đó sẽ không có bất kì nội dung nào được in ra.

Đầu in bị hỏng, khi sử  dụng lâu ngày đầu in nhiệt có thể bị ăn mòn điều này ảnh hưởng chất lượng đến đầu in.

3. Cơ sở mua giấy in nhiệt K80 Hà Nội chính hãng

Nếu bạn đang tìm một cơ sở mua giấy in bill K80 uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng tại Hà nội với giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Hãy đến với Cty TNHH Thiết Bị Bán Hàng chúng tôi là đơn vị duy nhất trên Việt Nam vừa sản xuất vừa phân phối giấy in nhiệt trên thị trường.

Hợp tác với các đơn vị uy tín đến từ nước ngoài mua dây chuyền sản xuất của họ để mang tới thị trường Việt Nam những thương hiệu mang tầm vóc Việt. Một số công ty chúng tôi hợp tác là Epson – Nhật Bản, Xprinter – Đài Loan.

Sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối tại trên 300 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Thiết bị bán hàng luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng .

Gọi ngay tới Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để đặt mua giấy in hóa đơn K80 chính hãng toàn quốc hoặc chat với chúng tôi ở biểu tượng Messenger phía góc phải màn hình để được tư vấn.

Hệ thống Showroom Thiết Bị Bán Hàng

Showroom Hà Nội: 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân

Showroom TPHCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh

Showroom Bình Dương: 131/50 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một

Bestsellers
Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Xuất xứ