Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

HTMart Việt Nam đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell

02/08/2019
Hường Nguyễn
HTMart Việt Nam đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell

Honeywell International Inc là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ. Honeywell chuyên sản xuất nhiều sản phẩm thương mại và tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không vũ trụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân đến các tập đoàn lớn và các chính phủ. Công ty này đặt trụ sở tại Morris Plains, New Jersey, CEO hiện nay là Darius Adamczyk. Honeywell nằm trong danh sách 100 công ty có doanh thu lớn nhất Hoa Kỳ ( theo bảng xếp hạng Fortune 100). Honeywell có 130.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có khoảng 58.000 người làm việc tại Hoa Kỳ.

HTMart Việt Nam đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell

Các sản phẩm mà HoneyWell cung cấp bao gồm:

- Máy quét mã vạch Honeywell được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bán lẻ, quản lý kho.

- Máy in và phương tiện truyền thông: Máy in Honeywell cung cấp giải pháp cho bất kỳ lĩnh vực hoặc ứng dụng nào: cố định, di động, máy in RFID; nhãn, biên nhận, nhãn hàng, ruy băng; phần mềm. 

- Thiết bị máy tính: các máy tính di động có độ bền cao được thiết kế để nâng cao năng suất của nhân viên.

- Quét Động cơ OEM, Bộ giải mã & Modules: Các động cơ và mô-đun quét của Honeywell OEM cho phép quét các hình ảnh với độ phân giải cao, thậm chí trên các mã vạch bị hỏng.

Đứng top 3 thương hiệu máy đọc mã vạch chất lượng nhất thế giới, HoneyWell có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, hoạt động với bốn nhóm nhóm mặt hàng chủ đạo: Công nghệ Nhà ở và Tòa nhà, Giải pháp An toàn và Năng suất, Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng, Hàng không. Honeywell là một thương hiệu hàng đầu về sức sáng tạo và sản xuất các công nghệ để giải quyết một số thách thức khó khăn trên thế giới liên quan đến các xu hướng vĩ mô toàn cầu như hiệu quả năng lượng, năng lượng sạch và các thiết bị an toàn, an ninh.

HTMart Việt Nam đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell

Luôn chủ động khi thiết kế sản phẩm, chỉ riêng hệ thống máy in mã vạchmáy đọc mã vạch đã được Honeywell liên tục cải tiến với nhịp độ hàng năm trong hơn 20 năm qua…

Hơn nữa, Honeywell luôn đang nắm bắt và ứng dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học công nghệ để phát triển sản phẩm thông minh và các đi tiên phong tronng việc quản trị từ xa. Đầu đọc mã vạch Honeywell với công nghệ chụp ảnh mở rộng nhất, cho phép khách hàng quét mã vạch tốt như chụp ảnh màu với tốc độ tương đương, mang đến cuộc đua hấp dẫn trong toàn ngành.

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của HoneyWell, công ty HTMart chúng tôi tự tin mang tới giải pháp tối ưu trong quản lý doanh nghiệp của bạn. Đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell, chính thức trở thành đối tác chiến lược của Honeywell đồng nghĩa với việc chúng tôi có đủ năng lực hỗ trợ kỹ tư vấn chu đáo cho khách hàng tất cả liên quan đến các sản phẩm Honeywell cho nhu cầu doanh nghiệp.

HTMart Việt Nam đạt chứng nhận Silver Partner của Honeywell

Công ty TNHH HTMart hoạt động từ năm 2005 đến nay, và việc gần đây đạt thêm chứng nhận Silver Partner của Honeywell, đây là cơ sở để nói răng quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Htmart. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể phía dưới để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 0988.815.496 - 0916.514.826

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/thietbibanhang.net/

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận