9/9

Màn hình hiển thị VFD 2200 Plus

VFD 2200 Plus
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.520.000 VNĐ
Giá với số điểm: 1520000 điểm
+
  • Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn.
  • Hiển thị lên đến 20 ký tự và 2 dòng thông tin.
  • Kết nối chuẩn USB.
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin màn hình hiển thị VFD 2200 Plus

VFD 2200 Plus là sản phẩm màn hình LED phụ hiển thị giá cho khách hàng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Màn hình LED cỡ tiêu chuẩn hiển thị được 20 ký tự với 2 dòng thông tin trực quan, dễ nhìn kể cả ở nơi nhiều ánh sáng.

Màn hình hiển thị VFD 2200 Plus được tích hợp với giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng thời trang, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, phần mềm siêu thị để hiển thị thông tin tên, số lượng, giá từng sản phẩm, tổng giá tiền thanh toán để khách hàng theo dõi nắm bắt được thông tin thanh toán. Việc này giúp khách mua hàng có thể chủ động kiểm tra và giám sát giao dịch, tránh tình trạng nhầm lần, minh bạch hóa thông tin với khách hàng. Đặc biệt khách hàng có thể phát hiện và phản hồi lại khi nhân viên có dấu hiệu gian lận khi giao dịch, tăng đáng kể độ tin cậy cho cửa hàng. Màn hình hiển thị VFD 2200 Plus là sản phẩm nên có để tạo nên quy trình bán hàng khoa học, chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Hình ảnh màn hình hiển thị VFD 2200 Plus

Thông số kỹ thuật màn hình hiển thị VFD 2200 Plus

  • Đèn LED ma trận hiển thị 20 ký tự và hai dòng thông tin.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn.
  • Cổng kết nối: USB.
Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận