Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Máy chấm công Ronald jack DG 600ID

Ronald jack DG 600ID
Hover on image to enlarge
Còn hàng
2.256.000 VNĐ
Giá với số điểm: 2256000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

+ Màn hình 2.8 "TFT

+ Công suất vân tay 1000 dấu vân tay 1000 thẻ từ

+ Chức năng kiểm soát cửa

+ Môi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

Thông tin máy chấm công Ronald jack DG 600ID

Máy chấm công Ronald jack DG 600ID áp dụng công nghệ quét vân tay và thẻ cảm ứng sử dụng công nghệ mới, có khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay + 100- thẻ cảm ứng và bộ nhớ lên đến 80.000 giao dịch. Máy chấm công Ronald jack này còn hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay, dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công,

Máy được trang bị âm thanh và màn hình hiển thị tên trên màn hình, báo cao người dùng đã chấm công thành công hay thất bại. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra sự cố mất điện, đồng thời thiết bị có khả năng bảo mật cao nên không chấm công hộ được. Máy sử dụng thẻ cảm ứng để kiểm mở cửa ra vào và có thể nhớ đến 1000 thẻ từ.

Hình ảnh máy chấm công Ronald jack DG 600ID

Thông số kỹ thuật máy chấm công Ronald jack DG 600ID

Từ khóa tìm kiếm