Giải pháp quản lý bán hàng

Máy in bill Kết nối không dây

FB-58AI
2.500.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Cổng kết nốiUSB, Bluetooth Bảo Hành12 tháng Công nghệ inIn nhiệt Khổ giấyK58 (58mm)

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Máy in hóa đơn bluetooth

2. Máy in hóa đơn Wifi

3. Nhu cầu sử dụng máy in hóa đơn cầm tay

4. Máy in bill di động và một số tính năng cơ bản

5. Ứng dụng máy in hóa đơn không dây

6. Nhà phân phối máy in bluetooth uy tín tại Việt Nam 

1. Máy in hóa đơn bluetooth

Máy in hóa đơn bluetooth thuộc loại máy in hóa đơn không dây được sử dụng khá phổ biến. Bluetooth là công nghệ được sử dụng để kết nối các thiết bị điện tử mà không cần dây dẫn trong một khoảng không gian nhất định. Chỉ cần bật chế độ kết nối bluetooth của 2 thiết bị mà nhập mật khẩu kết nối là có thể sử dụng chức năng kết nối bluetooth. 

Máy in nhiệt bluetooth cần được kết nối với máy tính, laptop, điện thoại để thực hiện chức năng in hóa đơn. Tùy vào từng loại máy in mà khoảng cách sử dụng chức năng này là khác nhau, thông thường khoảng 10 - 30m. Máy in bill bluetooth thường được ứng dụng để thu tiền điện, nước, cước taxi, hóa đơn... và một số mô hình kinh doanh dịch vụ để in hóa đơn trực tiếp tại chỗ cho khách hàng.

Tuy nhiên máy in bill bluetooth cầm tay cũng có một số điểm hạn chế về khả năng kết nối không ổn định với các thiết bị điện tử khác, kén thiết bị kết nối.

2. Máy in hóa đơn Wifi

Về mặt bản chất máy in hóa đơn Wifi cũng là một loại máy in hóa đơn cầm tay không dây, có thể di chuyển linh hoạt. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của mạng internet, các loại hình mạng dây thông qua cáp đồng truyền thống dần dần được thay thế bằng Wifi. Wifi gần như đã được phổ cập ở tất cả các cơ sở kinh doanh. Do đó, máy in hoá đơn wifi cũng được sử dụng để kết nối không dây với máy tính chủ thông qua việc cả 2 thiết bị cùng kết nối 1 mạng wifi. Tuy nhiên đây cũng là điểm hạn chế của máy in hóa đơn loại này khi nó phụ thuộc vào chất lượng mạng wifi ở khu vực đó, nếu mạng wifi yếu và chất chờn rất ảnh hưởng tới công việc kinh doanh hàng ngày. Do đó, để hoạt động hiệu quả bạn có thể cân nhắc mua một máy in hóa đơn wifi có cả chức năng kết nối bluetooth để có thể thay đổi sử dụng khi cần.

Máy in hóa đơn kết nối wifi thích hợp với mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng khi muốn in order nhà bếp từ xa cho bộ phận nấu ăn hoặc mô hình cửa hàng thanh toán tận nơi khi nhân viên dùng thiết bị di động, máy tính bảng để truyền lệnh in cho máy. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng, phòng làm việc khó khăn trong việc đưa dây LAN vào để kết nối có dây thì cũng có thể sử dụng máy in bill kết nối wifi để tiết kiệm chi phí và diện tích.

3. Nhu cầu sử dụng máy in hóa đơn cầm tay

Hiện nay, với sự phát triển của các loại hình dịch vụ theo xu hướng tiện nghi hơn, các máy in bill cầm tay không dây cũng được phát triển mạnh mẽ. Thông qua các ứng dụng smartphone kết nối với máy in cầm tay, người sử dụng có thể tự do sử dụng máy in hóa đơn cầm tay mọi lúc mọi nơi, không phải phụ thuộc vào hệ thống POS cồng kềnh, tốn diện tích và kém linh hoạt. Máy in nhiệt cầm tay không cần sử dụng mực in , không cần nguồn điện cố định, chi phí vận hành và sử dụng thấp.

Máy in hóa đơn cầm tay là tên gọi chung của 2 loại máy in bluetooth là máy in hóa đơn wifi, tuy nhiên chỉ có một số máy có chung 2 hai chức năng này vì trên thực tế đặc điểm kết nối của bluetooth và wifi là khác nhau nên được sử dụng cho các mô hình khác nhau như đã phân tích ở trên. Máy in hóa đơn cầm tay cũng có cổng LAN để sử dụng khi cần thiết.

Máy in hóa đơn cầm tay được sử dụng rất rộng rãi trong ngành thực phẩm, nhà hàng, kho bãi, giao thông vận tải, nhà để xe, bệnh viện... 

máy in bill không dây

4. Máy in bill di động và một số tính năng cơ bản

Máy in bill di động cũng là một cách gọi chung của máy in hóa đơn cầm tay, máy in hóa đơn không dây và máy in hóa đơn bluetooth, wifi. Có thể tổng kết lại một số đặc điểm cơ bản về tính năng của dòng máy in hóa đơn di động như sau:

- Được thiết kế có một pin sạc giúp máy độc lập không cần dây dẫn.

- Sử dụng hệ điều hành Android hoặc Windows phổ biến.

- Thuận tiện khi có một vòng đai để thắt lưng rất tiện lợi và nhẹ nhàng để vừa vào túi khi bạn di chuyển giúp bạn có cảm giác thoái mái khi làm việc.

- Có thể kết nối được với bất kỳ loại máy tính xách tay hay máy tính bảng khi có kích hoạt Bluetooth.

5. Ứng dụng máy in hóa đơn không dây

Máy in hóa đơn di động có thể kết nối với máy chủ qua mạng wifi, mạng LAN hoặc Bluetooth, tùy vào từng loại kết nối mà ứng dụng vào ngành phù hợp. Cụ thể:

- Máy in nhiệt Bluetooth (máy in bill mini k80 hoặc k57) có ưu thế nhỏ gọn, rất thuận tiện khi sử dụng lưu động. Máy in bill bluetooth cầm tay thường được ứng dụng phổ biến trong ngành kỹ thuật, bán lẻ.

- Máy in bill WiFi có điểm mạnh là kết nối không dây đồng thời với nhiều máy tính, cho phép nhiều người cùng sử dụng chung một chiếc máy in bill nên tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như không gian cho doanh nghiệp ứng dụng.

- Máy in nhiệt qua mạng LAN (bằng cổng Ethernet) giúp doanh nghiệp ứng dụng giải quyết nhu cầu in bill từ khoảng cách rất xa (tầng trên/dưới, phòng này sang phòng khác). Do đó, máy in bill di động mạng LAN đặc biệt phù hợp với các nhà hàng, quán cafe để in bill gọi món.

máy in hóa đơn di động

6. Nhà phân phối máy in bluetooth uy tín tại Việt Nam 

Công ty Thiết Bị Bán Hàng là trung tâm điều phối các sản phẩm máy in không dây, máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ, chất lượng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm về máy in như máy in cước taxi, máy in hóa đơn điện nước. Sản phẩm cam kết chính hãng, lắp đặt và triển khai tận nơi theo yêu cầu, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Để được tư vấn về máy in hóa đơn bluetooth giá rẻ, máy in hóa đơn cầm tay giá rẻ, bạn hãy gọi ngay tới Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 hoặc chat ngay với chúng tôi qua biểu tượng Messenger góc bên phải màn hình, đội ngũ kỹ thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối