Giải pháp quản lý bán hàng

Máy in hóa đơn

GP-D801
1.450.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D)169 × 130 × 129 Weight0,95 Kg Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiLAN, USB, RJ11
GP-D802
1.750.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D)169 × 129 × 130 Weight0,95 Kg Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiLAN, USB, RJ11
S-C181
1.155.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D)169 X 130 X 129 Weight0,95 Kg Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiLAN, USB, RJ11
PT-280
1.100.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D): 131 × 107 × 58 Weight288 gram Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiUSB + Bluetooth
PT-380
1.650.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D) 131 × 107 × 58 Weight288g Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiUSB + Bluetooth

Máy in hóa đơn công nghệ in nhiệt, Máy in bill giá rẻ

Máy in hoá đơn (hay còn gọi là máy in bill, máy in nhiệt) là thiết bị được sử dụng nhiều trong các siêu thị, nhà hàng, mô hình bán lẻ... Máy in hỗ trợ cho việc thanh toán bằng cách in hoá đơn thể hiện số tiền, thông tin sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng mua.

1. Máy in nhiệt là gì? - Máy in hóa đơn là gì?

Máy in hóa đơn bán hàng được sử dụng phổ biến nhất là máy in nhiệt. Công nghệ máy in hóa đơn nhiệt có những ưu điểm vượt trội trong việc in hóa đơn đối với mô hình kinh doanh bán lẻ, do đó đa số máy in hóa đơn trên thị trường hiện nay đều là máy in nhiệt hóa đơn.

Máy in hóa đơn in nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt để đốt nóng đầu in, từ đó tác động nhiệt lên bề mặt giấy in bill để lưu lại các ký tự. Giấy in cũng phải là loại giấy in nhiệt, giấy in thường sẽ không thể in được. Vì thế máy in bill hoàn toàn không sử dụng mực in mà chỉ sử dụng giấy in nhiệt.

Máy in nhiệt được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình kinh doanh

Máy in nhiệt mini cầm tay

Công nghệ in nhiệt cũng đặc biệt thích hợp để phát triển dòng sản phẩm máy in nhiệt mini cầm tay, điều mà các máy in kim, in phun hay in laser đều khó có thể thực hiện. Cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, máy tính bảng, các thiết bị cầm tay dần trở thành xu thế với hệ sinh thái ngày càng được mở rộng; và máy in nhiệt cầm tay cũng không phải ngoại lệ.

Hình ảnh máy in nhiệt mini cầm tay

Thông qua kết nối bluetooth giữa điện thoại thông minh được cài đặt app, máy in nhiệt cầm tay có thể in hóa đơn mọi lúc mọi nơi tiện lợi mà không cần nguồn điện hay mực in kèm theo. Do đó, nếu bạn muốn một loại máy in hóa đơn có tính cơ động cao và in hóa đơn nhanh chóng thì các loại máy in nhiệt mini cầm tay là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giá máy in nhiệt - mua máy in nhiệt giá rẻ

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của các mô hình bán lẻ, máy in hóa đơn, đặc biệt là máy in nhiệt ngày càng được phổ biến rộng rãi. Do đó giá máy in nhiệt cũng rất bình dân và không quá khó khăn để tìm mua một chiếc máy in nhiệt giá rẻ. Bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng vì với sự phát triển công nghệ 4.0 hiện nay, ngày càng có nhiều máy in nhiệt mới được thiết kế và có giá cả rất cạnh tranh. Để tìm hiểu những đơn vị bán máy in nhiệt giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam, bạn hãy đọc phần cuối cùng của bài viết này.

Đối với các bạn đang hoặc sẽ sử dụng máy in nhiệt, Thiết Bị Bán Hàng đã chuẩn bị sẵn một trang web chuyên về driver cho toàn bộ máy in nhiệt tại thị trường Việt Nam. Các bạn hãy click vào chỗ "tại đây" và lưu lại trang để tiện sử dụng sau này nhé.

>>> Download driver máy in nhiệt tại đây.

Về cơ bản máy in nhiệt được chia làm 2 loại máy in nhiệt K58 và máy in nhiệt k80 (máy in nhiệt 80mm), dưới đây sẽ là phần giải thích cụ thể cho 2 dòng máy in này.

2. Máy in bill K58 - máy in nhiệt mini khổ 58mm

Hiện nay, các dòng máy in hóa đơn được chia làm 2 loại nếu xét theo khổ giấy sử dụng là máy in bill K58 và máy in bill K80. Máy in hóa đơn khổ 58 hay máy in bill K57 thực chất là một loại, dùng để nói đến máy in hóa đơn loại nhỏ, tốc độ in trung bình, dành cho các nhu cầu in ấn hóa đơn không quá nhiều và cần in trong thời gian ngắn.

Máy in bill 58mm sử dụng khổ giấy in có chiều rộng là 58mm nhỏ gọn, thích hợp cho những cửa hàng không quá đông khách vào các giờ cao điểm, không có nhu cầu về tốc độ in hóa đơn và muốn tiết kiệm chi phí.

Các loại máy in hóa đơn K57 nổi bật mà các bạn có thể cân nhắc tham khảo là:

Máy in hóa đơn K58 Xprinter 58IIH

Máy in hóa đơn K58 HTP - 258

Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn k58 tại đây.

3. Máy in bill K80 - Máy in hóa đơn khổ 80mm

So với máy in hóa đơn 58mm, máy in hóa đơn K80 là một chiếc máy in bill khổ lớn hơn cho những nhu cầu công việc kinh doanh cao hơn. Trên thực tế, máy in bill khổ 80 thường được sử dụng phổ biến hơn các máy in hóa đơn cỡ nhỏ do chênh lệch mức giá không đáng kể mà những lợi ích máy in hóa đơn 80mm mang lại rất nổi bật.

Trước hết là ở tốc độ in, có thể coi K80 là máy in hóa đơn siêu tốc. Các máy in hóa đơn khổ 80 hiện nay luôn được các nhà sản xuất quan tâm và tăng cường tốc độ in hóa đơn cho nó. Mục đích chính của sự thiết kế và phát triển cho K80 là dành cho những cửa hàng lớn, siêu thị, trung tâm thương mại phục vụ lượng khách hàng rất dồi dào thường xuyên. Máy in hóa đơn tại những địa điểm này phải có khả năng làm việc cực tốt, in hóa đơn nhanh và liên tục.

Hình ảnh máy in hóa đơn K80

Bên cạnh đó máy in bill 80mm sử dụng khổ giấy in nhiệt có chiều rộng 80mm, lớn hơn khổ giấy K58, do đó có thể ghi lại được nhiều thông tin hơn trên hóa đơn. Hóa đơn hiện nay được các nhà bán hàng khai thác triệt để như một hình thức quảng bá hình ảnh cửa hàng. Trên các hóa đơn hiện nay có đẩy đủ các thông tin về cửa hàng, số điện thoại, chương trình khuyến mãi..., điều mà các hóa đơn K57 với kích thước nhỏ không dễ để thực hiện.

Một số máy in hóa đơn 80 nổi bật mà bạn nên tham khảo đó là:

Máy in nhiệt K80 Xprinter N160II

Máy in nhiệt K80 Xprinter XP-Q200UL

Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn k80 tại đây.

4. Máy in hoá đơn mini - Máy in bill kết nối không dây bluetooth, wifi

Máy in hóa đơn mini hay máy in bill mini thường dùng để chỉ các loại máy in hóa đơn cầm tay không dây, có khả năng cơ động cao. Do nhu cầu thực tiễn, đối với nhiều loại hình dịch vụ, không thể sử dụng các máy in hóa đơn hiện hành do khó khăn trong việc kết nối (dây LAN, USB, nguồn điện, wifi...) mà các nhà sản xuất đã phát triển máy in hóa đơn nhỏ, tiện dụng.

Các loại hình dịch vụ như thu tiền điện, nước, taxi, order nhà bếp hoặc một số mô hình kinh doanh sản phẩm khác thường sử dụng máy in bill nhỏ với sự linh hoạt cao. Một sản phẩm máy in hóa đơn mini đang được ưa chuộng là:

Máy in bill mini cầm tay K58 HTPOS - 5802LD

5. Máy in hoá đơn bán lẻ - máy in hóa đơn bán hàng và lợi ích

Sử dụng máy in hóa đơn bán lẻ hiện nay đã là xu hướng không thể thiếu của các mô hình kinh doanh hiện đại. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất của máy in hóa đơn bán hàng:

Máy in hóa đơn siêu thị giúp giảm thời gian thanh toán

Thay vì việc tính tiền bằng tay, cộng sổ bằng tay thì sử dụng máy in bill bán lẻ sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu vì tất cả đã được máy móc tính toán và in ra phiếu hóa đơn.

Với tốc độ in nhanh, chỉ cần dùng máy quét để quét mã vạch là mọi thông tin, giá cả sản phẩm sẽ được trích xuất và in ra từ máy in bill. Nhờ thế mà máy in bill có thể đẩy nhanh quá trình thanh toán cho từng khách hàng. Đồng thời, còn đảm bảo được sự chính xác, rõ ràng trong thanh toán.

Máy in hóa đơn kết hợp máy quét mã vạch

Máy in hóa đơn bán hàng góp phần giảm số lượng nhân sự, tiết kiệm chi phí

Nếu không có máy in bill thì bạn sẽ phải cần đến nhiều nhân viên bán hàng và tính tiền cho khách. Nhưng với máy in thì bạn sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực bởi một máy in có công suất làm việc tương đương với 5, 10 người.

Hạn chế gian lận với máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ

Nhiều cửa hàng thuê nhân viên bán hàng nên có thể sẽ không kiểm soát được tính trung thực của nhân viên khi không có mặt ở cửa hàng. Nhưng với máy in hóa đơn cho shop, mọi dữ liệu được lưu lại hết trên phần mềm nên chủ shop sẽ quản lý được mọi đơn hàng. Từ đó, tránh được nhân viên gian lận khi bán hàng.

Quảng cáo cửa hàng khi sử dụng máy in hóa đơn bán lẻ

Trên hóa đơn bán hàng ở cuối có in phần thông tin của cửa hàng. Đây là một hình thức quảng cáo miễn phí cho cửa hàng bởi vì khi khách hàng mua hàng, sản phẩm giá cả được lưu trên hóa đơn. Khách hàng cầm hóa đơn sẽ nhìn thấy phần thông tin đó, khi có ai hỏi mua hàng ở đâu thì sẽ biết được ngay địa chỉ.

6. Ứng dụng của máy in hóa đơn tính tiền

Máy in hóa đơn tính tiền được sử dụng trong hầu hết các mô hình bán lẻ từ nhỏ đến lớn. Không chỉ các đơn vị kinh doanh truyền thống offline mà ngay cả các đơn vị kinh doanh online cũng rất cần sử dụng máy in bill tính tiền cho công việc in hóa đơn để gửi COD cho khách hàng. 

Một số ứng dụng thực tiễn của máy in phiếu tính tiền

- Máy in bill cafe, nhà hàng, khách sạn

- Máy in order nhà bếp

- Máy in hóa đơn thanh toán cước taxi

- Máy in hóa đơn cửa hàng trà sữa

- Máy in bill tính tiền siêu thị, cửa hàng

7. Địa chỉ bán máy in hóa đơn giá rẻ Hà Nội, Hồ Chí Minh

"Mua máy in hóa đơn ở đâu" luôn là thắc mắc chung của đa số khách hàng khi tìm địa chỉ bán máy in bill uy tín. Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị phân phối máy in hóa đơn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm do nhu cầu rất lớn của thiết bị này. Tuy nhiên để mua máy in hóa đơn đảm bảo chất lượng, giá rẻ, chế độ hậu mãi tốt thì không hề đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy in hóa đơn chính hãng, máy in hóa đơn giá rẻ, hãy đến với Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng.

Máy in hóa đơn là thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị bán hàng

Là đơn vị uy tín phân phối các sản phẩm máy in hoá đơn siêu thị, máy in hóa đơn tính tiền, máy in hoá đơn mini, chúng tôi luôn lựa chọn hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để đưa ra thị trường các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Những thương hiệu lớn mà chúng tôi hợp tác đó là Xprinter - Đài Loan, Epson - Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm máy in nhiệt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Bạn cần loại máy in nào chúng tôi cũng đều có.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng, cài đặt tận nơi cho quý khách hàng. Cam kết hàng chính hãng, giá máy in hóa đơn luôn tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua máy in bill giá rẻ mà còn được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng.

Gọi ngay tới 0988.815.496 | 0919.904.826 để đặt mua máy in bill chính hãng toàn quốc hoặc chat với chúng tôi ở biểu tượng Messenger phía góc phải màn hình để được tư vấn.

Hệ thống Showroom Thiết Bị Bán Hàng

Showroom Hà Nội: 31/ 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Showroom TPHCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh

Showroom Bình Dương: 131/50 Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Tốc độ in
Khổ giấy
Xuất xứ