9/9

Máy in mã vạch Argox

CP-2140
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Công nghệ in mã vạchIn truyền nhiệt Kiểu kết nốiCó dây

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Thông tin về thương hiệu máy in mã vạch Argox

2. Đặc điểm máy in mã vạch Argox

3. Địa chỉ phân phối máy in mã vạch Argox chính hãng

1. Thông tin về thương hiệu máy in mã vạch Argox

Năm 1996 là năm công ty Argox được thành lập. Ngay lập tức bắt đầu tung ra thị trường những chiếc máy in mã vạch Argox. Mục tiêu của Argox là phát triển công nghệ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế. Vào tháng 1 năm 2012, Argox Information Co., Ltd. đã trở thành công ty con của SATO Nhật Bản với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Trong khía cạnh tiếp thị, Argox đã tạo ra thương hiệu kinh doanh của riêng mình bằng cách đẩy các giới hạn của nó. Trở thành một trong số ít các thương hiệu Đài Loan được biết đến trên toàn thế giới. Máy in Argox hiện đang bán tại hơn 70 quốc gia. Thậm chí kiếm được thị phần lớn nhất ở một số nước

Trong những năm gần đây, sự hiện diện của máy in Argox giá rẻ ở Trung Quốc đại lục đã phát triển nhanh chóng, buộc Argox phải thành lập một văn phòng chi nhánh tại Thượng Hải, và sau đó ở các khu vực khác của Trung Quốc, với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường ở đại lục.

Thương hiệu máy in mã vạch Argox

2. Đặc điểm máy in mã vạch Argox

Với nhiều dòng máy đa dạng, máy in mã vạch Argox đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn, phù hợp mọi mô hình sản xuất, từ những mã vạch dành cho may mặc, đến những mã vạch dành cho bưu điện, logistics, cửa hàng tạp hoá, rạp chiếu phim, in vé tàu....Và đây là những dòng máy in Argox desktop thích hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ.

Kèm theo chất lượng sử dụng tuyệt vời là vẻ bề ngoài được thiết kế đẹp, nhỏ gọn lại đơn giản rất tiện lợi cho việc tháo lắp và vệ sinh máy. Chất lượng in ấn cực tốt, cho phép in ra những mã vạch đẹp và rõ nét nhất. Giao tiếp các cổng USB, Parallet, RS232, Internal Enthernet (option) đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các máy tính và thiết bị ngoại vi. Vậy nên không có lý do gì mà chúng ta lại không xem xét đến thương hiệu Argox khi muốn mua một chiếc máy in mã vạch tốt.

Máy in Argox giá rẻ

3. Địa chỉ phân phối máy in mã vạch Argox chính hãng

Chúng tôi đại lý Thiết Bị Bán Hàng đã được Công Ty Argox ủy quyền kinh doanh những mẫu máy in mã vạch Argox tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Thiết Bị Bán Hàng đều là hàng chính hãng có giá cả tốt nhất. Sản phẩm có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được bảo hành tối đa 2 năm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Để có thể đặt mua bạn có thể đến tận văn phòng của chúng tôi tại số 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân, Hà Nội, Ngoài ra còn 2 cơ chi nhánh khác ở TP Hồ Chí Minh và Bình Dương hay liên hệ qua Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để đặt hàng và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Cổng kết nối
Kiểu kết nối
Độ phân giải
Xuất xứ
Bảo hành