Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Máy in mã vạch Intermec

PC43T
Giảm 13%
7.700.000 VNĐ 6.700.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB, LAN Xuất XứMỹ Bảo Hành24 tháng Kiểu kết nốiCó dây
PD43
22.000.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB, LAN Xuất XứMỹ Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây
PM43
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB, LAN Xuất XứMỹ Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây Độ phân giải203dpi
PD4
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB, RS232 Xuất XứMỹ Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây Độ phân giải300dpi

Intermec là nhà sản xuất và nhà cung cấp nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu thiết bị, bao gồm máy quét mã vạch , máy in mã vạch , máy tính di động , RFID hệ thống, hệ thống nhận dạng giọng nói.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Đặc điểm của máy in mã vạch Intermec

2. Mua máy in mã vạch Intermec ở đâu?

Intermec có bằng sáng chế về RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến). Năm 2012, Intermec tuyên bố đã đồng ý mua lại bởi Honeywell International Inc.  Năm 2013, Honeywell tuyên bố hoàn tất việc mua lại Intermec. Máy in mã vạch Intermec được tích hợp với Honeywell Scanning & Mobility, trong doanh nghiệp Giải pháp điều khiển và tự động hóa Honeywell (ACS).

1. Đặc điểm của máy in mã vạch Intermec

Máy in mã vạch intermec phù hợp với mọi doanh nghiệp, tiết kiệm nhiều chi phí , cấu hình mạnh mẽ. Sử dụng máy in mã vạch Intermec giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt và giảm nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật nhờ có Printset, một công cụ cấu hình chắc chắn đã khẳng định đươc giá trị trong một thời gian dài qua các dòng máy in công nghiệp Intermec. Printset mang lại công cụ đơn giản cho việc thiết lập cấu hình máy in và cài đặt hệ thống, tải các font chữ và đồ họa đồng thời nâng cấp chương trình, tiết kiệm thời gian cho cả việc cài đặt và quá trình bảo trì.

Máy in mã vạch Intermec của Mỹ luôn cho ra các loại máy in mã vạch chất lượng cao, bản in tem rõ nét và máy được thiết kế thông minh dễ sử dụng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa. Máy in mã vạch Intermec có nhiều chuẩn loại sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ văn phòng siêu thị đến công nghiệp sản xuất.

Máy in mã vạch công nghiệp Intermec: Được công nhận độ bền cà độ tin cậy cao, đáp ứng hiệu suất in nhãn tối đa. Thông minh, Mạnh mẽ, An toàn. Máy in mã vạch công nghiệp Intermec, vé và thẻ bao gồm bất kỳ loại ứng dụng, từ nhu cầu thương mại cố độ bền cao, hiệu suất in ấn. Được công nhận cho độ bền và độ tin cậy, máy in công nghiệp Intermec cung cấp ghi nhãn,  lập trình, kết nối mạng tiên tiến và an ninh, cũng như RFID và công nghệ lót ít. Đối với hiệu suất đầu ngành, máy in mã vạch Intermec là sự lựa chọn thông minh.

2. Mua máy in mã vạch Intermec ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm, kinh doanh các sản phẩm máy móc công nghệ hiện đại, Thiết Bị Bán hàng luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thương hiệu ngày càng được khẳng định bởi luôn làm hài lòng quý khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết Bị Bán hàng là nhà bán máy in mã vạch giá rẻ, chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp, biết rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đây. Hiện tại Thiết Bị Bán hàng có cung cấp máy in của thương hiệu intermec và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như godex, zebra,…

Liên hệ Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 hoặc website thietbibanhang.net để được tư vấn hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Kiểu kết nối
Độ phân giải
Xuất xứ
Bảo hành