9/9

Máy in mã vạch Postek

Postek G3106
12.800.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB, COM Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Công nghệ in mã vạchIn nhiệt trực tiếp

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Thông tin về máy in mã vạch Postek

2. Nên mua máy in mã vạch Postek ở đâu?

1. Thông tin về máy in mã vạch Postek

Postek là một nhà sản xuất máy in mã vạch chuyên nghiệp và độ tin cậy cao kết hợp với công nghệ cắt cạnh và được củng cố bởi một số bằng sáng chế quốc gia Trung Quốc. Thương hiệu máy in mã vạch này phát triển các mẫu sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường. Máy in mã vạch Postek cho hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy, tốc độ in, người dùng thân thiện và dễ bảo trì.

Điều này đã dẫn đến máy in Postek là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều tập đoàn trong các lĩnh vực đa dạng như quần áo, hậu cần, bán lẻ, y tế và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như các cơ quan chính phủ như các dịch vụ bưu chính và thư viện.

Máy in mã vạch Postek

Đặc điểm máy in Postek

Là nhà sản xuất máy in mã vạch hàng đầu nên Postek đã cho ra các sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch độc  và lạ ít hãng nào theo kịp được. Nhỏ gọn, hiệu năng bền bỉ, cấu tạo vỏ được ép khuôn từ chất liệu nhựa plastic tổng hợp dạng sợi cao cấp nên độ bền cao ngang ngửa với vỏ máy cấu tạo từ kim loại.

Ưu điểm của máy in Postek

Máy in Postek có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu in ấn của doanh nghiệp. Với độ phân giải cao làm cho các kí tự in sắc nét, các khung sườn được là bằng thép chắc chắn, không gỉ cùng với hệ thống motor mạnh mẽ tạo hiệu suất cao, Postek như trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy in mã vạch postek được xem là dòng máy bền bỉ sáng tạo, mạnh mẽ đáng tin cậy  và rất hiếm khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu Postek trong thị trường in ấn.

Máy in Postek

2. Nên mua máy in mã vạch Postek ở đâu?

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng ở 74 Lạc Hồng, Thanh Xuân Hà Nội là địa chỉ chuyên cung ứng các thiết bị mã số mã vạch lâu năm. Đây là địa chỉ đại diện phân phối các sản phẩm máy in mã vạch Postek.  

Tất cả sản phẩm mua từ Thiết Bị Bán Hàng đều là sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra hỏng hóc hay bị lỗi sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Liên hệ Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để nhận được sự trợ giúp cũng như tư vấn một cách chính xác nhất.

Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Kiểu kết nối
Độ phân giải
Xuất xứ
Bảo hành