9/9

Máy in mã vạch SATO

Không có sản phẩm trong phần này

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Thương hiệu máy in mã vạch Sato

2. Mua máy in mã vạch Sato ở đâu?

1. Thương hiệu máy in mã vạch Sato

Được thành lập vào năm 1940, thương hiệu SATO đã đi đầu trong ngành công nghiệp Auto-ID với những thành tựu đạt được trong một số mốc quan trọng bao gồm phát minh của người lao động đầu tiên trên thế giới vào năm 1961, máy in mã vạch Sato đầu tiên trên thế giới vào năm 1971 và máy in RFID đầu tiên tại Nhật Bản năm 2003.

Qua nhiều năm, SATO đã phát triển thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành Auto-ID với các văn phòng tại hơn 26 quốc gia và sự hiện diện kinh doanh tại hơn 90 quốc gia.

Sống theo khẩu hiệu của mình “Sáng tạo không ngừng cho một thế giới bền vững”, SATO đã liên tục thúc đẩy bản thân để cung cấp các giải pháp sáng tạo và giá trị gia tăng cho các khách hàng của mình trên các thị trường dọc. Khách hàng dựa vào các giải pháp SATO để cải tiến hiệu quả và năng suất của hoạt động, đạt được tiết kiệm nhân công và tài nguyên cũng như tối đa hóa mức độ dịch vụ và đảm bảo an toàn cho khách hàng cuối cùng của họ.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, thương hiệu máy in Sato đã thành lập văn phòng tại 12 quốc gia: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Ở các khu vực khác của APAC như Campuchia, HongKong, Myanmar và các khu vực khác bao gồm Trung Đông và Nam Phi, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và đại lý để cung cấp các giải pháp Auto-ID chất lượng cho khách hàng.

Máy in mã vạch Sato

2. Mua máy in mã vạch Sato ở đâu?

SATO là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp in mã vạch và RFID. Thương hiệu máy in Sato đã cấp quyền phân phối cho đơn vị Thiết Bị Bán Hàng chuyên cung cấp nhiều loại máy in công nghiệp Sato, máy in để bàn Sato, máy in thông minh RFID, máy in di động, máy in độc lập và động cơ in để đáp ứng các nhu cầu và ứng dụng kinh doanh khác nhau.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ khách hàng đặt nền tảng cho sự chấp nhận. Các khung ISO của tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các tiêu chuẩn khác đã được sử dụng để tăng cường sự cống hiến hiện có của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.