Giải pháp quản lý bán hàng

Máy in mã vạch công nghiệp

GP-1324D
2.200.000 
ColorsBlack Dimensions (W x H x D)285 x 180 x 210 Weight2,1 Kg Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiUSB

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Giới thiệu về máy in tem nhãn công nghiệp

2. Đặc điểm của máy in mã vạch công nghiệp

3. Máy in nhãn công nghiệp tốt nhất

1. Giới thiệu về máy in tem nhãn công nghiệp

Máy in tem nhãn công nghiệp là thiết bị trực tiếp sản xuất ra tem nhãn mã vạch, được ứng dụng để in ấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp đều có một điểm chung là có công suất in lớn, được thiết kế chắc chắn có hiệu suất động bền bỉ ở cường độ cao, tốc độ in nhanh và liên tục.

Máy in tem nhãn công nghiệp thường có kích thước lớn hoặc rất lớn với giá bán thông thường rơi vào khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Do đó, Máy in mã vạch công nghiệp phù hợp cho mô hình nhà máy xí nghiệp, đại siêu thị với nhu cầu in mã vạch nhiều và chất lượng cao.

Máy in mã vạch công nghiệp

2. Đặc điểm của máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp có thể in được 1 lượng sản phẩm gấp nhiều lần so với những dòng máy in mã vạch thường thấy ở văn phòng. Nó thường được đặt ở những nhà máy ,kho xưởng có quy mô lớn như sản xuất quần áo xuất khẩu, hoăc linh kiện điện tử với 1 số lượng lớn và hàng sản xuất ra liên tục . Một máy in mã vạch bình thường ( loại máy văn phòng) chỉ có thể làm việc liên tục trong vòng 3-4 tiếng và in ra với số lượng tối đa 5000-6000 tem/ ngày, còn đối với 1 máu in công ngiệp có thể in với số lượng 10.000-15.000tem/ngày và làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài.

Nên khi khách hàng mua máy in mã vạch cần chú ý, nếu có nhu cầu in tem nhãn cao và số lượng nhiều thì không thể chọn những dòng máy in văn phòng mặc dù có cùng độ phân giải hoặc tốc độ in. Nhìn vào giá cả rất chênh lệch giữa 2 dòng máy tất nhiên đa số người đều chọn những dòng máy có chất lượng như nhau và giá cả hợp lý. Nhưng điều quan trọng nhất là nếu sử dụng máy văn phòng để in mã vạch cho các mô hình doanh nghiệp thì những chiếc máy in văn phòng không thể đủ độ bền bỉ được trong khoảng thời gian nhất định sẽ bị hư hỏng, gây tổn thất cho thương hiệu và nhà phân phối. Phải sử dụng những dòng máy công nghiệp dù chi phí có cao nhưng có mức chịu đựng làm việc với cường độ cao và môi trường khắc nghiệt mới phù hợp với nhu cầu được.

máy in mã vạch công nghiệp

3. Máy in nhãn công nghiệp tốt nhất

Dòng máy in nhãn công nghiệp Zebra là thương hiệu nổi tiếng trong các dòng máy in tem nhãn công nghiệp. Các máy in tem Zebra luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong công nghiệp. Chúng luôn là sự lựa chọn số một ở phân khúc máy in công suất lớn. Các dòng máy in nhãn công nghiệp Zebra đa dạng về giá cả. Lựa chọn máy in hãng này cũng dễ dàng hơn nhiều so với các hãng khác. Opticon đầu in nhiệt luôn là điểm mạnh của hãng. Thay vì phải chọn một dòng máy in mới với độ phân giải cao hơn khi có nhu cầu. Zebra cho phép người dùng tiếp tục sử dụng máy in cũ. Nhưng có thể tùy chọn một đầu in với độ phân giải cao hơn.

Máy in nhãn công nghiệp của Zebra đáp ứng nhu cầu của bạn để giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Chúng dễ dàng tích hợp vào doanh nghiệp hiện tại của bạn và bắt kịp với những thách thức kinh doanh phát triển của bạn. Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy là hãng sản xuất trải đều tất cả các phân khúc giá. Nhưng khi có nhu cầu sử dụng công suất lớn cho công nghiệp thì Zebra vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy in tem nhãn công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để nhận được báo giá sản phẩm. Ngoài thương hiệu Zebra thì chúng tôi còn cung cấp máy in mã vạch công nghiệp hãng khác như Godex, Xprinter, BIXOLON,...

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Độ phân giải
Xuất xứ