Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Máy in tem nhãn Godex - EZ 2250i

Godex EZ 2250i
Hover on image to enlarge
Còn hàng
18.000.000 VNĐ
Giá với số điểm: 18000000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
BrandGodex Cổng kết nốiUSB Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Tốc độ in7 inches Độ phân giải203dpi

Máy in mã vạch Godex EZ2250i     Hiện đại hóa cửa hàng bằng các thiết bị bán hàng đang là xu thế của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những hiểu biết...

Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

Máy in mã vạch Godex EZ2250i

Hiện đại hóa cửa hàng bằng các thiết bị bán hàng đang là xu thế của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những hiểu biết hơn về các sản phẩm thiết bị đó : máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy chấm công... thietbibanhang.net xin gửi đến quý khách những khái quát về máy in mã vạch trên thị trường hiện nay.

Máy in mã vạch Godex EZ2250i là dòng máy in tem nhãn của hãng Godex, một trong những hãng hàng đầu trong công nghệ mã vạch. 

Máy in tem nhãn EZ2250I được nghiên cứu và thiết kế nhỏ gọn,bền đẹp một cách khoa học và có hiệu quả luôn phù hợp với các mô hình kinh doanh và loại hình kinh doanh

Máy in mã vạch có những ưu điểm chung. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng máy mà nó lại có những ưu điểm khác biệt. Như máy in mã vạch EZ2250I có tạo các nút sử dụng ở ngay bề mặt,bên trái máy rất thuận lợi cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật là những thông tin cơ bản về máy in mã vạch giúp cho người sử dụng căn cứ và đó để có những sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên thì mục đích sử dụng và quy mô kinh doanh cũng là những tiêu chí quan trọng.

Hình ảnh sản phẩm Godex EZ2250i

may-in-tem-nhan-godex-ez-2250i.1

Thông số kỹ thuật

-Tốc độ in: 7 IPS

-Phân giải 203 dpi 

-Bề rộng in được: 104 mm(4.09”) 

-Bộ nhớ: 8 MB FLASH, 16 MB SDRAM  

-Giao tiếp: USB 

-Bảo hành: 18 tháng với máy và 6 tháng với đầu in

-Xuất xứ: Godex/ Taiwan

Những khái quát trên phần nào giúp quý khách nắm bắt được những thông tin cơ bản và vai trò to lớn của máy in mã vạch Godex E2250i. Ngoài ra nó còn tích hợp được với các phần mềm như : phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý...

Tính Năng

Cổng kết nối:
USB
Giới hạn theo giá (VNĐ):
> 5 triệu
Tốc độ in:
7 inches
Độ phân giải:
203dpi