Giải pháp quản lý bán hàng

Máy in tem QR Code

Nyear NP100-L
1.600.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Cổng kết nốiUSB + Bluetooth Bảo Hành12 tháng Công nghệ in mã vạchIn nhiệt trực tiếp Kiểu kết nốiKhông dây

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Mã QR code là gì?

2. Máy in QR code

1. Mã QR code là gì?

Mã QR code có tên tiếng anh là Quick Response Code (phản hồi nhanh chóng) hay còn được biết tới là mã vạch ma trận. Đây là dạng mã vạch 2D (2 chiều) tức là có thể đọc cả chiều ngang và chiều đọc, để đọc được mã QR code này thì dùng máy quét mã vạch 2D hoặc điện thoại thông minh đã cài đặt phần mềm chụp ảnh quét mã vạch.

QR Code được coi là một loại mã vạch thế hệ mới, nó được sáng tạo ra từ năm 1994 bởi  một công ty con của Toyota tên là Denso Wave,  có dạng hiển thị bao gồm một ma trận nhiều điểm đen và ô vuông giới hạn bởi một khung vuông mẫu trên nền màu trắng.

Mỗi mã QR code chứa được rất nhiều thông tin trong đó, chẳng hạn như thông tin một địa chỉ web (URL), thông tin liên hệ, địa chỉ email, văn bản nội dung, vị trí địa lý, hay khoảng thời gian tổ chức sự kiện.

QR code đã và đang ngày càng phổ biến trong kỉ nguyên phát triển mạnh mẽ của smartphone. Có rất nhiều ứng dụng trên CHPlay hay AppStore free dùng để đọc QR code. Vì vậy, chỉ cần nhìn thấy QR code, rút smartphone ra và scan, bạn sẽ ngay lập tức biết được thông tin trên đó ghi gì. Và ngày nay, các app còn tích hợp sẵn các action ngay khi scan được thông tin, như chuyển hướng vào browser nếu thông tin là website URL, gọi điện thoại nếu là số phone.

Quét mã QR Code bằng smartphone

2. Máy in QR code

Khác hẳn so với máy quét mã vạch, máy in mã vạch không bị phân chia thành nhiều loại. Hầu hết tất cả các dòng máy in mã vạch đều có thể đảm nhận nhiệm vụ in ấn tất cả các loại mã vạch. Tất cả các loại mã vạch 1D hoặc mã 2D đều không làm khó được máy in mã vạch. Máy in mã QR code in ấn mã vạch dựa trên phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch. Sau đó, thiết kế này hoàn chỉnh sẽ được đưa xuống để bắt đầu in ấn qua máy in tem QR code.

Máy in mã vạch QR code có thể in ấn được tất cả các loại mã 2D. Tuy nhiên, để mã vạch được rõ, sắc nét bạn cần phải sử dụng máy in mã vạch có độ phân giải cao từ 300 dpi trở lên. Những loại máy in mã QR có độ phân giải 203 dpi thì một số con tem với thiết kế với mật độ hình ảnh quá dày đặc và kích thước tem quá nhỏ có thể sẽ bị mờ, nhòe.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn sẽ cần phải cân nhắc vì những loại máy in tem QR code có độ phân giải cao 600dpi có công suất in ấn rất lớn. Đa số những dòng máy in QR code này là dòng công nghiệp. 

Máy in tem QR Code

Nếu nhu cầu in ấn của bạn không nhiều thì chỉ nên lựa chọn những dòng máy 300 dpi đối với những loại mã vạch 2D có thiết kế phức tạp. Đối những mã vạch 2D kích thước con tem lớn thì chỉ cần sử dụng loại máy in tem QR code để bàn 203 dpi là được.

Với đặc điểm trên, máy in mã QR code chính là giải pháp in ấn mã QR code cho các xưởng sản xuất, nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Đồng thời chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng là địa chỉ phân phối các máy in tem QR code, máy in QR code. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như chọc máy in mã QR sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826
Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Độ phân giải