Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Máy in tem vàng Godex G500 cần thiết cho cửa hàng vàng

11/07/2019
Hường Nguyễn
Máy in tem vàng Godex G500 cần thiết cho cửa hàng vàng

Để quản lý các món đồ trang sức, vàng bạc dễ dàng hơn và tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng vàng, nhiều chủ tiệm vàng đã sử dụng đến chiếc máy in mã vạch để tạo ra tem nhãn chứa đầy đủ thông tin về trang sức gắn lên sản phẩm. Máy in tem cho cửa hàng vàng có rất nhiều loại, trong đó máy in tem vàng Godex G500 thực sự cần thiết cho cửa hàng vàng.

1. Sự cần thiết của máy in tem vàng

Tem vàng hay tem vàng trang sức là phụ kiện cần thiết gắn kèm với các món đồ trang sức có chứa các thông tin gồm trọng lượng, hàm lượng vàng, tiền đá, tiền công, tên sản phẩm, mã vạch…Tem vàng được tạo ra từ thiết bị máy in mã vạch, loại máy in chuyên dụng để sản xuất ra các loại tem nhãn mã vạch.

Tem vàng trang sức được thiết kế tinh tế, bọc xung quanh trang sức, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của trang sức.

Tem vàng được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và phù hợp với từng loại trang sức.

Tem vàng chứa đầy đủ thông tin gắn lên vàng trang sức giúp người bán có thể quản lý được các mặt hàng trang sức một cách dễ dàng, tránh được tình trạng tráo đổi hàng, giả mạo trang sức. Bên cạnh đó, tem vàng còn giúp người mua dễ nhận biết thông tin cũng như thương hiệu của trang sức.

Đặc biệt tem vàng càng trở nên quan trọng và cần thiết kể từ khi Thông tư 22 - Quy định về việc quản lý chất lượng sản phẩm trang sức - ra đời bởi vì tem vàng thể hiện được các tiêu chí liên quan đến thông tin lẫn chất lượng của mặt hàng trang sức đó.

Và để có được tem vàng thì cần đến máy in tem vàng. Với chiếc máy in tem vàng chuyên dụng, cửa hàng vàng của bạn sẽ dễ dàng tạo ra được nhiều mẫu tem khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mà không cần phải đi thuê dịch vụ in tem, mất thời gian chờ đợi.

Máy in tem vàng Godex G500 cần thiết cho cửa hàng vàng

2. Máy in tem vàng Godex G500

Để đáp ứng nhu cầu in tem vàng của các tiệm vàng, cửa hàng vàng, nhiều dòng máy in tem nhãn mã vạch ra đời, trong đó phải kể đến máy in tem vàng Godex G500.

Godex G500 được thiết kế dạng để bàn nhỏ gọn, thích hợp với mọi không gian cửa hàng vàng, không làm tốn diện tích của tiệm vàng.

Máy in tem nhãn Godex G500 tích hợp cả 2 phương thức in nhiệt kiểu trực tiếp và gián tiếp. Phương thức in nhiệt trực tiếp là sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in. Phương thức in nhiệt kiểu gián tiếp là dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc mực (resin) trên ruy-băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Godex G500 sử dụng công nghệ “Senser đôi” với cả senser cố định và senser điều chỉnh giúp việc in tem nhãn đa dạng hơn.

Độ phân giải của máy cao lên tới 203dpi tương đương 8 dots/mm cho ra bản in sắc nét với màu sắc ấn tượng.

Godex G500 còn được trang bị cổng kết nối USB 2.0, cho khả năng truy xuất thông tin dễ dàng.

Đây là loại máy in mã vạch chất lượng, là công cụ đắc lực cho các tiệm vàng cần phải in tem nhãn với số lượng nhiều.

Máy in mã vạch Godex G500 khi hoạt động không gây ra tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng tới hoạt động bán hàng trong tiệm vàng.

Máy in tem vàng Godex G500 cần thiết cho cửa hàng vàng

Nếu bạn đang kinh doanh tiệm vàng, hãy trang bị ngay chiếc máy in tem cho cửa hàng vàng Godex G500 để phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Công ty HTMart Việt Nam hiện đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng mua máy in mã vạch Godex G500. Theo đó, bất kì ai khi mua máy in Godex G500 trị giá 3.780.000 đồng sẽ được TẶNG 1 cuộn decal chuẩn kích thước 35*22 (tương đương với 6000 tem).

Truy cập ngay vào website https://thietbibanhang.net/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác cần thiết cho công việc kinh doanh như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Vì thế, bạn có thể gọi cho Hotline 0919.904.826 để được tư vấn.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận