Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Máy quét mã vạch Antech AS2180

Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 VNĐ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
BrandAntech Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin máy quét mã vạch Antech AS2180

Máy quét mã vạch Antech AS2180 có thể nhận lệnh nhanh và đọc được tất cả các loại mã vạch 1D hiện nay. Nhờ độ phân giải cao nên máy có thể quét được cả những loại vạch nhỏ hay những vạch mờ đã cũ hoặc bị xước trong quá trình vận chuyển. 

Với tốc độ đọc nhanh tương đối 270 scan/giây nên đầu đọc mã vạch Antech AS2180 phù hợp sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, kiểm tro,... 

Sản phẩm bao gồm chân đế đi kèm sẽ tiện hơn khi thao tác, cho không gian làm việc trở nên gọn gàng. Tay cầm chắc chắn, dễ dàng quét bằng việc cầm máy lên quét từng sản phẩm hoặc chỉ cần đưa mã cần quét lên mắt đọc của máy là dữ liệu của sản phẩm sẽ được trích xuất chính xác vào máy tính.

Phương thức đọc theo 2 cách: tự động hoặc nhấn nút tùy vào thói quen sử dụng của từng người. Máy thiết kế chắc chắn nhờ chất liệu ABS VÀ PC cứng cáp, cùng với cấp độ bảo vệ IP52, nhờ vậy mà có thể chịu được sự rơi rớt dưới độ cao 2m trong nhiều lần. 

Máy đọc mã vạch Antech AS2180 mở rộng kết nối bằng USB hoặc RS-232 dễ dàng tương thích với máy bán hàng và hệ thống thu ngân khác như máy tính tiền, két đựng tiền,... tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng, dễ dàng nhập dữ liệu hàng đã bán và kiểm tra hàng tồn kho, đặc biệt là giúp chủ kinh doanh có thể kiểm soát được hàng hóa và doanh thu trong ngày mà không cần có mặt tại cửa hàng. 

Hình ảnh máy quét mã vạch Antech AS2180

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch Antech AS2180

- Tốc độ đọc: 270 scan/giây
- Độ mịn mã vạch: 4 mil
- Sản phẩm đã bao gồm chân đế đi kèm
- Chế độ đọc: tự động hoặc nhấn nút
- Kết nối: USB/RS-232/KB

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số cơ bản

Cổng kết nối:
USB
Giới hạn theo giá (VNĐ):
< 1 triệu
Xuất Xứ:
Đài Loan
Bảo Hành:
12 tháng

Tính năng sản phẩm

Chế độ quét:
Bấm nút
Công nghệ:
laser
Hình thức sử dụng:
Cầm tay
Số tia quét:
Đơn tia
Tốc độ quét:
< 300 scan/s