Giải pháp quản lý bán hàng

Máy quét mã vạch siêu thị

PD9530
Liên hệ để biết giá
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB, RS232 Xuất XứMỹ Bảo Hành12 tháng Chế độ quétTự động/ Bấm nút

Tại các cửa hệ thống cửa hàng, siêu thị thì máy quét mã vạch siêu thị là sản phẩm không thể thiếu. Thiết bị này giúp đảm bảo quy trình bán hàng diễn ra nhanh chóng, tránh ùn tắc trong khâu thanh toán. Máy quét mã vạch bán hàng giúp nhân viên thu ngân tính tiền nhanh chóng cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, tăng sự hài lòng và nâng cao hình ảnh cửa hàng trong mắt khách hàng. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định trực tiếp đến doanh thu của cơ sở kinh doanh thông qua sự trung thành và quay lại của khách hàng.

Máy quét mã vạch siêu thị hay còn gọi là máy quét mã vạch sản phẩm, máy quét mã vạch bán lẻ thường sử dụng các công nghệ quét mã vạch sau:

- Laser: tốc độ nhanh, chính xác, chi phí rẻ.

- CCD: tốc độ ổn định, chính xác, quét được các loại mã vạch ở khoảng cách xa.

- CMOS: 2D, QR quét được các loại mã vạch 1D, 2D; mã vạch bị mờ, rách.

Máy quét mã vạch trong siêu thị

Máy quét mã vạch siêu thị hay sử dụng các loại máy quét mã vạch âm bàn, để bàn đa tia, đa trường, đa hướng quét, có thể quét ở nhiều góc độ khác nhau, kể cả các nhãn mã vạch bị rách hoặc bị phai mờ.

Các hệ thống siêu thị như BigC, Hiway, Metro, OceanMart... có lượng khách thanh toán luôn trong tình trạng rất đông. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm đạt được những tiêu chí cao như: độ bền lâu sau nhiều năm hoạt động vẫn ổn định, hoặc quét những mã hàng hóa mờ, mịn, nhỏ, và tốc độ nhanh là việc hết sức cần thiết.

Để lựa chọn máy quét mã vạch siêu thị, máy quét mã vạch bán hàng phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, quý khách liên hệ với trung tâm công nghệ Thiết Bị Bán Hàng theo Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí. 

Bestsellers
Thương Hiệu (1)
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Hình thức sử dụng
Xuất xứ