Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm chấm công Mita Pro

19/03/2020
Hường Nguyễn

Hẳn đối với nhiều người chúng ta, ai cũng đã từng có lần nghe đến máy chấm công Mita. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Mita không chỉ là thương hiệu sản xuất máy chấm công đơn thuần mà họ còn phát triển song song sản phẩm phần mềm chấm công mà đơn cử trong số đó là sản phẩm làm nên tên tuổi của mình – phần mềm chấm công Mita pro. Vậy Mita pro là gì, có ưu điểm ra sao mà khiến nó nổi tiếng đến vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Phần mềm chấm công Mita pro là gì?

2. Điểm độc đáo làm nên thành công của phần mềm chấm công Mita pro

3. Tính tương thích của phần mềm

4. Ưu điểm và nhược điểm phần mềm

1. Phần mềm chấm công Mita pro là gì?

Phần mềm chấm công Mitapro là dòng phần mềm dành cho máy chấm công được nâng cấp từ dòng phần mềm tiền nhiệm Mitaco với nhiều bổ sung và cải tiến đáng kể. Hiện nay phần mềm có 2 phiên bản: phần mềm chấm công gọn nhẹ Mita pro 2015 (Mita pro v1) và phần mềm máy chấm công Mitapro v2. Cả hai phiên bản đều được các kỹ sư Việt Nam phát triển, qua nhiều phiên bản khác nhau hệ thống chấm công tự động mita đang dần khẳng định mình trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

2. Điểm độc đáo làm nên thành công của phần mềm chấm công Mita pro

Mitapro là phần mềm do công ty tại Việt Nam phát triển nên hầu như nắm bắt được tất cả các nhu cầu sử dụng của người Việt mình, có những tính năng riêng biệt dễ sử dụng và tiện lợi nhất cho người dùng. Tất cả các tinh hoa của phiên bản đi trước được giữ lại và cải tiến thêm để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn. 

So với phần mềm đàn anh Mitaco, phần mềm máy chấm công Mita Pro đã khắc phục những nhược điểm cố hữu như: Tốc độ chậm, ít tính năng và sửa lại những lỗi lặt vặt và đặc biệt là làm lại giao diện. Khi ra mắt, người ta đã giành rất nhiều lời khen cho sự cải tiến đột phá này. Mitapro hiểu rằng đã đến lúc họ phải tân trang lại nhan sắc của mình để không thua kém với đối thủ của họ và phiên bản Mitapro có thể nói không còn nhàm chán giống người đàn anh của nó. Nhờ những thay đổi trên, phiên bản này được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn để áp dụng vào mô hình quản lý giờ giấc cho công ty, doanh nghiệp của mình Cũng nhờ phiên bản này, thương hiệu phần mềm chấm công Mitapro được nâng tầm, sánh ngang với các thương hiệu phần mềm khác như Wise Eye, Ronald Jack,… trở thành một trong những phần mềm chấm công hàng đầu thế giới.

3. Tính tương thích của phần mềm

Phần mềm kết nối với máy chấm công bằng cổng RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.                 

Mita pro hoàn toàn tương thích với các dòng máy chấm công trên thị trường hiện nay như:  Ronald Jack X938C, U160, DG989IB, X938cid...

Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và kể cả Win Server.

Phần mềm sử dụng hệ quản trị dữ liệu cơ sở Microsoft SQL Server và Access nên khi máy bị hư hoặc virus, người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang máy khác, đăng nhập lại tài khoản và tiếp tục công việc đang dở.

4. Ưu điểm và nhược điểm phần mềm

Ưu điểm:

- Giao diện trực quan, đẹp mắt, ít lỗi phát sinh.

- Hỗ trợ xuất báo cáo Excel định kỳ tùy cài đặt.

- Có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm.

- Dữ liệu chấm công được lưu trên máy vi tính có thể xóa hàng loạt theo ngày, tháng, năm.

- Sử dụng hệ quản trị dữ liệu cơ sở Microsoft SQL Server và Access, dễ dàng sử dụng tiếp khi máy vi tính bị hư hoặc cài win lại.

- Rất nhiều đơn vị trên toàn quốc sử dụng nên khi gặp sự cố có thể dễ dàng tìm được hỗ trợ.

Hạn chế:

- Phần mềm có rất nhiều tính năng khác nhau đòi hỏi người dùng phải mất tương đối thời gian để sử dụng thuần thục.

Tựu trung lại, phần mềm chấm công Mita pro là một trong số ít những phần mềm tốt nhất hiện nay theo đánh giá của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp phần mềm để quản lý điểm danh giờ làm cho nhân viên, phần mềm Mita pro sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc.

Download Mitapro v2 tại ĐÂY.

Hướng dẫn cài đặt Mita pro v2 tại ĐÂY.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE V5.1

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG ZKTIME.NET 3.0

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG RONALD JACK

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận