9/9

Mực in mã vạch Wax 65mm x 300m

Wax 65mmx 300m
Hover on image to enlarge
Còn hàng
80.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 80000 điểm
+
  • Được làm chủ yếu từ chất liệu sáp
  • Được sử dụng cho các decal có chất liệu là giấy, bản in không càn giữ lâu
  • Chiều rộng 65mm, chiều dài 300m
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin mực in mã vạch ribbon wax 65mmx300m

Loại mực in mã vạch wax (65mm x 300m) là loại mực in có giá thành thấp nhất trong các loại mực và thường thì nó được sử dụng cho các decal có chất liệu là giấy.

Ribbon wax (65mm x300m) đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng muốn có được chất lượng vừa phải mà lại có hiệu quả cao. Đây là loại mực in wax có thành phần chủ yếu là chất sáp, chỉ chứa một phần rất nhỏ là chất resin.

Vì thành phần chính của ribbon mực wax là chất sáp chính vì thế mà khi in chỉ cần sử dụng một lượng nhiệt nhỏ để làm nóng chảy mực. Khi sử dụng nhiệt độ thấp thì tuổi thọ của máy in sẽ được tăng lên. Nhưng do độ bám dính không cao chính vì thế mà khi in ra chất lượng bản in không cao và chỉ phù hợp đối với các mặt hàng thông dụng và không cần phải lưu giữ lâu.

Hình ảnh mực in mã vạch ribbon wax 65mmx 300m

Thông số kỹ thuật mực in mã vạch ribbon wax 65mmx 300m
 

Mã sản phẩm

Ribbon wax 65mm x 300m

Kích thước

Chiều rộng: 65mm

Chiều dài: 300m

Chất liệu

Chủ yếu là sáp