Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Phần mềm bán hàng Pos 365

Pos 365 online
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ để biết giá
+ Dữ liệu an toàn tuyệt đối, không lo mất dữ liệu
+ Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hiệu quả
+ Quy trình thông minh tiết kiệm nhân lực
+ Tăng hiệu suất bán hàng, tiết kiệm thời gian
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

PHẦN MỀM BÁN HÀNG POS365 - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE

Phần mềm bán hàng POS365 hiện nay được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị ... và được rất nhiều người đánh giá cao.

Đây là loại phần mềm bán hàng online được sử dụng để quản lý kho, quản lý lô hàng, quản lý sản xuất, quản lý bán hàng và đặt hàng, quản lý công nợ...

Ưu điểm nổi bật của phần mềm bán hàng Pos 365

- Không cần cài đặt, dữ liệu an toàn tuyệt đối
- Quản lý doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, thu chi,...
- Kiểm soát tình hình kinh doanh bất cứ nơi nào, thời gian nào
- Vẫn hoạt động khi không có mạng, dữ liệu liên tục đồng bộ khi có kết nối
- Hoạt động trên: Máy tính, Iphone, Ipad, Android...

Phần mềm POS365

Tính năng của phần mềm bán hàng online POS365

- Quản lý danh mục hàng hóa đa dạng:

Chủ cửa hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin giá bán & giá vốn của hàng hóa trong phần mềm, giá vốn cũng linh hoạt theo nhiều cách tính giúp chủ cửa hàng đưa ra được số liệu giá trị kho một cách chính xác nhất.

- Theo dõi hàng tồn kho, lịch sử xuất nhập:

Phần mềm bán hàng 365 với tính năng kiểm soát tồn kho tức thời giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt hàng tồn kho, hàng đặt một các nhanh chóng.

- Chính sách khuyến mãi, giá bán linh hoạt:

Cửa hàng của bạn liên tục có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có chương trình ngắn và dài hạn đan xen, làm thế nào để quản lý được thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi đó? Với phần mềm quản lý bán hàng 365, bạn hoàn toàn có thể cài đặt khoảng thời gian áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau để giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên bán hàng. Khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng xuất hiện.

- Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng:

Là phần mềm bán hàng điện toán đám mây duy nhất trên thị trường giúp chủ cửa hàng có thể tương tác , thông báo trực tiếp các chương trình khuyến mãi đến khách hàng thông qua tính năng gửi tin SMS hàng loạt hoặc gửi độc lập cho 1 khách hàng.

- Phần mềm quản lý số Lô, Hạn sử dụng:

Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có hạn sử dụng : Thuốc, Thực phẩm…tính năng cảnh báo hàng hết hạn sử dụng sẽ giúp bạn quên đi các nỗi lo về hàng hóa hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không biết.

- Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ:

Phần mềm quản lý bán hàng 365 không chỉ quản lý mạnh mẽ các hàng hóa vật lý thông thường, các dịch vụ tính tiền theo giờ như : Tính tiền thuê phòng hát Karaok, Tính tiền bàn Bi-a, Tính tiền phòng khách sạn … cũng được tích hợp đầy đủ vào hệ thống tất cả trong một.

- Hệ thống tích điểm khách hàng:

Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp bạn có thể xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn.

- Quy trình nhà hàng thông minh Order – Thu ngân – Bếp:

Phần mềm quản lý nhà hàng 365 cung cấp cho khách hàng giải pháp vượt trội nhất so với các phần mềm quản lý nhà hàng khác, phần mềm chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi…

- Theo dõi tình trạng sử dụng Phòng / Bàn:

Bạn có thể theo dõi tình trạng xem bàn nào đang được sử dụng bàn nào còn trống. Có thể tạo nhiều hóa đơn riêng lẻ cho 1 bàn, linh hoạt lựa chọn giữa các bàn. Có thể sử dụng thiết bị di động đến bàn ghi món tiết kiệm thời gian và nhân lực

- Tăng hiệu suất bán hàng 200%:

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất cả các nghiệp vụ như: Tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Phần mềm bán hàng POS365

Vì sao nên chọn phần mềm bán hàng POS 365?

- Dữ liệu an toàn tuyệt đối, không lo mất dữ liệu
- Phần mềm quản lý nhà hàng, cửa hàng thông minh
- Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hiệu quả
- Quy trình thông minh tiết kiệm nhân lực
- Tăng hiệu suất bán hàng, tiết kiệm thời gian

Với phần mềm quản lý bán hàng POS 365, bạn sẽ bán hàng dễ dàng hơn, doanh thu lớn hơn. 

HTMart là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bán hàng online, phần mềm bán hàng offline, trong đó phần mềm Pos 365 là phần mềm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với thietbibanhang.net để được hỗ trợ tốt nhất!