Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm chấm công Attendance Management

18/03/2020
Hường Nguyễn

Ngoài các phần mềm chấm công đã quá nổi tiếng như Ronald Jack, Wise Eye hay Mita thì còn một phần mềm lâu đời nhưng vẫn còn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng là phần mềm chấm công Attendance Management. Tuy ra đời từ những năm 2007, 2008 từ thập kỉ trước nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều khách hàng đang áp dụng phần mềm đó cho mô hình quản lý chấm công công ty, doanh nghiệp của mình. Vậy phần mềm chấm công Attendance Management là gì, tại sao hiện nay vẫn còn đang được rất nhiều ngưởi sử dụng đến vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Phần mềm chấm công Attendance Management là gì?

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm chấm công vân tay Attendance Management

3. Tính tương thích của phần mềm

4. Ưu điểm và hạn chế của phần mềm chấm công Attendance Management

1. Phần mềm chấm công Attendance Management là gì?

Phần mềm chấm công Attendance Management hay còn gọi bằng cái tên phần mềm máy chấm công Att là phần mềm miễn phí của thương hiệu Zkteco – Trung Quốc. Điểm đặc biệt của phần mềm này là người dùng có thể tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm được một khoản đầu tư nhỏ khi không cần phải chi trả để sử dụng các phần mềm chấm công thu phí bên ngoài.

Phần mềm có 2 phiên bản là phần mềm chấm công Att 2007 và phần mềm chấm công Att2008 nhưng bản năm 2007 có khá nhiều lỗi, ít tính năng nên người dùng ưa chuộng sử dụng phiên bản 2008 hơn cả. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ chủ yếu nói về phiên bản phần mềm chấm công Att2008.

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm chấm công vân tay Attendance Management

Đầu tiên có thể nói đến là phần mềm này có giao diện vô cùng đơn giản, trực quan. Các nút thông dụng được xếp bên cột trái giúp người dùng giảm bớt thời gian thao tác các bước lằng nhằng như các phần mềm khác. Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt cũng là điểm đáng chú ý của phần mềm này.

Ra mắt cách đây hơn 10 năm nhưng phần mềm Att vẫn thu hút được một số lượng nhất định khách hàng sử dụng. Kể cả khi ngoài kia có hằng sa số các phần mềm khác tốt hơn, ưu việt hơn. Điều đó phần nào cũng thể hiện chất lượng trường tồn theo thời gian của phần mềm.

Tuy nhiên phần mềm hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, chưa có bản dịch nên người dùng cần có vốn ngoại ngữ tương đối để hiểu thao tác. Mong rằng trong tương lai sẽ có đội ngũ dịch thuật làm việc để chúng ta có thể sử dụng phần mềm chấm công Attendance Management tiếng Việt trọn vẹn.

3. Tính tương thích của phần mềm

Phần mềm tương thích tốt với toàn bộ các dòng máy chấm công của các thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay như Ronald Jack, Zkteco, Adel… Một số model có thể kể ra như: X628, U160, Tx628, Iclock260, X638, X648, RJ880, K300, T4, Sc103, Sc403, F708, F18, F8, F7, F701, F702, F707, Zk X628-C, Zk X928-C, Zk X938-C, Adel X88, Adel X82, Adel X86, 8000T, Hitech X-628, Iface 302, Wise Eye 9039, Kobio UA100, 3000TID, A8...

Phần mềm Attendance Management tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Ngoài ra, phần mềm kết nối với máy chấm công qua giao thức TCP/IP đã quá quen thuộc với người dùng.

Phần mềm được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu Access của Windows.

4. Ưu điểm và hạn chế của phần mềm chấm công Attendance Management

Ưu điểm:

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

- Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt.

- Tốc độ xử lý dữ liệu khi rút từ máy chấm công về nhanh, không bị nghẽn hay treo máy khi kết nối. 

Hạn chế:

- Chỉ phù hợp với mô hình quản lý chấm công ít nhân viên như cửa hàng, công ty nhỏ.

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên cần phải có vốn ngoại ngữ nhất định để sử dụng phần mềm.

- Tính năng Smart Update gần như chỉ làm để cho đẹp. Attendance Management là phần mềm miễn phí nên không thể trông đợi vào các bản cập nhật vá lỗi và nâng cấp từ nhà phát triển.

- Ra mắt từ những năm 2007, 2008 nên các chức năng của phần mềm đã có đôi chút lỗi thời, không đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

- Ít đơn vị sử dụng nên khi gặp sự cố sẽ rất khó để tìm được hỗ trợ.

Trên là toàn bộ thông tin chúng tôi đã tổng hợp từ trải nghiệm cá nhân của bản thân. Tuy vẫn còn nhiều bất cập về tính năng cũng như công nghệ nhưng tựu trung lại phần mềm chấm công Attendance management là một phần mềm chấm công ổn định, đáng tin cậy cho các mô hình cửa hàng, doanh nghiệp cỡ nhỏ < 20 nhân viên. Tuy nhiên, nếu mô hình công ty phát triển, mở rộng số lượng nhân sự lên thì các bạn nên cân nhắc thay thế sử dụng phần mềm đời mới khác tốt hơn như Wise Eye on 39, Zkteco 5.0. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc tư vấn về các phần mềm chấm công khác, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua biểu tượng Messenger ở góc phải màn hình. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để giúp đỡ các bạn.

Download phần mềm chấm công Attendance Management tại ĐÂY.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Attendance Management tại ĐÂY.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG MITACO 5V2

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE ON 39

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG MITAPRO

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận