Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí

20/03/2020
Hường Nguyễn

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ cho nên nhu cầu sử dụng đồ công nghệ ngày càng cao đòi hỏi các nhà phát triển công nghệ luôn phải tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong lĩnh vực quản lý chấm công cũng vậy, nhiều nhà phát triển công nghệ đã cho ra những phần mềm chấm công trên điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm chấm công trên điện thoại có điểm gì nổi bật.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Phần mềm chấm công là gì?

2. Sử dụng app chấm công trên điện thoại có lợi ích gì?

3. Một số phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí

1. Phần mềm chấm công là gì?

Phần mềm chấm công còn được biết là ứng dụng chấm công, app chấm công trên điện thoại. Là hình thức cá nhân tự chấm công bằng ứng dụng trên điện thoại, chỉ cần điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi hay IOS là có thể cài đặt và sử dụng các tính năng của ứng dụng chấm công như check in, check out, xin nghỉ phép, đi trễ về sớm, nhận thông báo.

Mỗi nhân viên sẽ được cung cấp một tài khoản, hàng ngày sẽ phải đăng nhập vào app chấm công để chấm công. Người quản lý nhân sự sẽ cài đặt thông tin, chấm công bằng tay, duyệt yêu cầu từ nhân viên, theo dõi báo cáo… trên ứng dụng.

2. Sử dụng app chấm công trên điện thoại có lợi ích gì?

- Đồng bộ hệ thống

Triển khai được hệ thống chấm công cho toàn bộ nhân viên được đồng nhất giữa nhân viên chấm công bằng máy chấm công và chấm công bằng app chấm công trên điện thoại.

Có thể nói đây là ứng dụng chấm công 4.0, phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ hiện nay. Ứng dụng không chỉ quản lý được nhân viên văn phòng mà còn quản lý được cả nhân viên ngoài văn phòng, dễ dàng tương thích với các hệ thống khác.

- Tiện lợi

Chỉ với chiếc SmartPhone trên tay nhân viên tự mình checkin, checkout, xin phép nghỉ, báo cáo tiền độ công việc. Quản lý chỉ việc truy cập website để theo dõi thông tin và duyệt nghỉ phép ở bất kỳ đâu. Mọi yêu cầu liên quan đến xin nghỉ phép, tăng ca đều được tiến hành trực tiếp trên hệ thống, quản lý nhận thông báo và duyệt đơn online, nhân viên nhận được thư xác nhận qua email.

App chấm công trên điện thoại

- Thao tác dễ dàng

Có thể triển khai việc ứng dụng chấm công cho những chi nhánh với số lượng nhân viên ít, tầm dưới 10 người. Dễ sử dụng cho các nhân viên, giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác, mang lại sự tiện lợi cho các nhân viên và quản lý việc chấm công của các nhân viên dễ dàng hơn.

- Hiệu quả tức thì

Xem được ngay kết quả chấm công sau khi chấm công, các nhân viên sau chấm công, có thể thấy ngay được kết quả chấm công của mình, không còn sợ đến cuối kỳ công mới bị phát hiện sót công hay sai công mà không biết phải kiểm tra ở đâu và kiểm tra như thế nào. Ứng dụng có thể triển khai dùng trong vòng 30 phút, dữ liệu đầu vào được nhập vào từ SmartPhone và tự động tổng hợp về một nơi duy nhất, quản lý chỉ việc theo dõi báo cáo.

3. Một số phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí

a. App chấm công trên điện thoại Acheckin

Có thể nói rằng ACheckin là app chấm công miễn phí đầu tiên áp dụng công nghệ QR code, không cần lắp đặt và có thể sử dụng đa nền tảng trên iOS, Android PC, Web/CMS.

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng một cách minh bạch.

Ngoài ra, ACheckin còn tạo mã code riêng để nhân viên “checkin” trong các sự kiện sinh nhật, lễ, tết của công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự (chấm công, xin nghỉ phép, đi muộn, xin làm việc tại nhà, đi công tác…) thì ACheckin còn có thêm chức năng quản lý dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), quản lý tài sản, quản lý tài nguyên hiệu quả.

Ứng dụng chấm công trên điện thoại

b. Ứng dụng chấm công Tanca

Tanca là ứng dụng chấm công miễn phí thông minh bằng GPS, Wifi hoặc hình ảnh thực tế tự động quét dữ liệu về chung một hệ thống để kiểm soát. Ngoài chức năng chấm công điện thoại, Tanca còn hỗ trợ việc xin nghỉ phép, tăng ca, đi muộn, xin về sớm, lên lịch và sắp xếp công việc cho nhân viên, gửi báo cáo cá nhân… Đặc biệt chắc năng tính lương (cơ bản, tạm ứng, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm)… cũng đều được Tanca giải quyết nhanh gọn.

Ứng dụng chấm công trên iphone

c. App chấm công miễn phí WISAMI

WISAMI là một phần mềm chấm công online miễn phí download cho cả iOS và Android được sử dụng nhiều bằng công nghệ nhận diện thông minh: người chấm công là ai? có đang ở văn phòng hay không… Đến cuối tháng, WISAMI sẽ tự động tính chính xác số ngày công cho người lao động. Phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí này sẽ thống kê trực tuyến theo thời gian thực và hệ thống quản lý trên website.

Phần mềm chấm công trên Iphone, Android

Hiện nay nhiều công ty doanh nghiệp hay tổ chức đang dần thay thế cách thức chấm công truyền thống tốn kém chi phí. Những app chấm công miễn phí đang phát huy hết mình những ưu điểm trong việc giải quyết vấn đề bài toán quản lý nhân sự hiên nay. Thêm vào đó thói quen xấu đi làm muộn cần phải loại bỏ, với phần mềm chấm công android trên điện thoại chính là giải phải tối ưu với hiệu quả cao. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẢI PHẦN MỀM MÁY CHẤM CÔNG MIỄN PHÍ

DOWNLOAD PHẦN MỀM CHẤM CÔNG MIỄN PHÍ EXCEL

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MỘT SỐ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG THÔNG DỤNG

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận