Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng với máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

11/07/2019
Hường Nguyễn
Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng với máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Để phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, bạn không cần phải chọn loại máy in hóa đơn đắt tiền hay có công suất in cao và cần tốc độ in quá nhanh. Bạn chỉ cần chọn máy in hóa đơn nhỏ gọn, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo tốc độ in cho cửa hàng bán lẻ. HT Mart Việt Nam tin rằng máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH không chỉ làm hài lòng mọi khách hàng mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

1. Ưu điểm nổi bật

- Máy in hóa đơn Xprinter được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giấy cuộn in hóa đơn được đặt bên trong hộc máy, nhờ đó giấy in hóa đơn sẽ luôn sạch. Máy in nhiệt được thiết kế có tốc độ in của giấy cực nhanh đến 80 mm/s, sử dụng khổ giấy K58, cho mực in đều, đậm, nhanh, xuất hóa đơn chỉ trong thời gian ngắn.

- Máy in Xprinter XP-58IIH được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, cùng thiết kế nút và jack cắm ở 2 đầu của máy in, đem đến sự tiện dụng và đơn giản cho người dùng khi lắp đặt.

- Kết nối dễ dàng với ngăn kéo đựng tiền, máy tính và một số thiết bị khác thông qua cổng USB, Com...

- Độ bền đầu in: 100km

- Máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH là máy in nhiệt với khổ giấy nhỏ K58 của hãng máy in Xprinter được sử dụng rất nhiều ở các loại hình kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như ở cửa hàng cafe,tạp hóa,các shop bán hàng...

Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng với máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

2. Bạn nên mua máy in hóa đơn XP-58IIH ở HT Mart Việt Nam

Chúng tôi khẳng định là như vậy vì thietbibanhang.net với phương châm Uy tín- Chuyên nghiệp- Hiệu quả sẽ luôn đảm bảo phân phối hàng chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường. Hiện tại, mức giá chúng tôi dành cho máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH là 630.000VNĐ. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ bảo hành và hỗ trợ các bạn sử dụng tận tình.

Tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng với máy in hóa đơn Xprinter XP-58IIH

Hãy nhấc máy gọi đến số 0919.904.826 để trải nghiệm ngay máy in hóa đơn XP-58IIH và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận