Tin Tức

Co-nhung-loai-tem-tu-nao-cho-chai-ruou Có những loại tem từ nào cho chai rượu?
- By Pavel - 26/10/2017

Có 2 loại tem từ cứng cho chai rượu: loại có dây đeo và loại chụp. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn loại tem phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé!

Tem-tu-nao-cho-giay-dep-tui-xach Tem từ nào cho giày dép, túi xách?
- By Pavel - 25/10/2017

Tùy vào từng loại mặt hàng để có thể dùng loại tem từ nào cho phù hợp. Đối với mặt hàng là giày dép, túi xách không thể dán tem từ mềm trực tiếp lên đồ vật mà ta phải sử dụng tem từ cứng.

gia-ke-kho-lanh-chua-thuc-pham Giá kệ kho lạnh chứa thực phẩm
- By Pavel - 24/10/2017

Một trong những phương pháp bảo quản hàng hóa được tốt nhất, tránh sự xâm nhập của các yếu tố có hại cho sản phẩm là giữ chúng trong kho lạnh. Kệ chứa hàng cho kho lạnh hay gọi tắt là kệ kho lạnh góp một phần không thể thiếu trong hạng mục thiết bị.

mua-may-in-hoa-don-o-dau-uy-tin Mua máy in hóa đơn ở đâu uy tín
- By Pavel - 24/10/2017

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh, siêu thị thì máy in hóa đơn là công cụ thực sự cần thiết. Hãy chọn mua máy in hóa đơn tại HT Mart Việt Nam

can-dien-tu-hang-nao-tot. Cân điện tử hãng nào tốt
- By Pavel - 24/10/2017

Cân điện tử có rất nhiều hãng khác nhau. Để chọn được loại cân điện tử chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về các hãng. Vậy cân điện tử hãng nào tốt?

top-3-may-in-hoa-don-ban-chay Top 3 máy in hóa đơn bán chạy
- By Pavel - 24/10/2017

HT Mart đưa ra top 3 máy in bill được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng nhất, các bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra được lựa chọn cho mình nhé!

dau-doc-ma-vach-cho-cua-hang-tap-hoa-nen-mua-loai-nao Đầu đọc mã vạch cho cửa hàng tạp hóa nên mua loại nào?
- By Pavel - 23/10/2017

Máy quét mã vạch là loại thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa.Đầu đọc mã vạch có nhiều loại, phù hợp với từng mô hình kinh doanh riêng. Vậy đầu đọc mã vạch cho cửa hàng tạp hóa nên mua loại nào?

Tai-sao-noi-ke-sat-lo-V-da-nang Tại sao nói kệ sắt lỗ V đa năng?
- By Pavel - 23/10/2017

Kệ lỗ V được sử dụng trong nhà xưởng, các kho hàng công ty với mục đích gọn gàng tiết kiệm không gian để hàng với chiều cao linh hoạt và thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.

dau-doc-ma-vach-gia-bao-nhieu-tien Đầu đọc mã vạch giá bao nhiêu tiền?
- By Pavel - 23/10/2017

Đầu đọc mã vạch có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có loại đắt tiền, loại rẻ tiền, chứ không phải tất cả các loại đầu đọc mã vạch đều có cùng một mức giá. Giá đầu đọc mã vạch bao nhiêu tiền?

may-quet-ma-vach-de-ban-phu-hop-cho-mo-hinh-kinh-doanh-nao Máy quét mã vạch để bàn phù hợp cho mô hình kinh doanh nào?
- By Pavel - 23/10/2017

Máy quét mã vạch để bàn hay còn gọi là đầu đọc mã vạch để bàn, máy đọc mã vạch để bàn, là loại máy quét được sử dụng phổ biến nhưng máy quét mã vạch để bàn phù hợp cho mô hình kinh doanh nào là chủ yếu?

ngan-keo-dung-tien-nen-mua-o-dau Ngăn kéo đựng tiền nên mua ở đâu?
- By Pavel - 23/10/2017

Do nhu cầu cao nên có nhiều đơn vị cung cấp ngăn kéo đựng tiền khiến cho khách hàng băn khoăn không biết ngăn kéo đựng tiền nên mua ở đâu thì uy tín, chất lượng.

dia-chi-phan-phoi-may-in-ma-vach-uy-tin-tren-toan-quoc Địa chỉ phân phối máy in mã vạch uy tín trên toàn quốc
- By Pavel - 23/10/2017

Để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và được sử dụng những chiếc máy in mã vạch chất lượng chính hãng bạn nên gọi điện theo số hotline hoặc đến trực tiếp công ty HT Mart để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động