Tin Tức

bo-thiet-bi-ban-hang-cho-cua-hang-giay-dep-can-nhung-gi Bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?
- By Pavel - 11/12/2017

Để cửa hàng giầy dép hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả thì không thể thiếu bộ thiết bị bán hàng. Vậy bộ thiết bị bán hàng cho cửa hàng giầy dép cần những gì?

Cuc-ranh-tay-voi-dau-doc-ma-vach- Zebex Z-6170 Cực rảnh tay với đầu đọc mã vạch Zebex Z-6170
- By Pavel - 09/12/2017

Máy quét mã vạch Zebex Z-6170 được vinh danh bởi Taiwan Excellence 2010 cực phù hợp trong siêu thị, cửa hàng làm việc với tần suất lớn. Không cần phải liên tục cầm máy quét với chế độ rảnh tay sẽ giảm bớt công việc cho người đứng quầy thanh toán.

bo-ban-hang-cho-cua-hang-my-pham Bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm cần trang bị
- By Pavel - 09/12/2017

Nếu không có phương pháp quản lý hiệu quả thì sẽ khó cạnh tranh được với những cửa hàng mỹ phẩm khác. Đó là lý do vì sao mà cần đến bộ bán hàng cho cửa hàng mỹ phẩm. Vậy trong bộ bán hàng đó cần có những thiết bị nào và chức năng của mỗi thiết bị là gì?

5-thiet-bi-ban-hang-nen-trang-bi-cho-shop-me-va-be 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé
- By Pavel - 08/12/2017

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh shop mẹ và bé đó là các thiết bị bán hàng. Dưới đây là 5 thiết bị bán hàng nên trang bị cho shop mẹ và bé.

nhung-thiet-bi-ban-hang-can-thiet-cho-quan-cafe Những thiết bị bán hàng cần thiết cho quán café
- By Pavel - 07/12/2017

Quán café là mô hình kinh doanh ngày càng phổ biến bởi nhu cầu thư giãn, giải trí của người dùng ngày càng cao. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực đó là các thiết bị bán hàng. Vậy những thiết bị bán hàng nào cần thiết cho quán café?

chuc-nang-chinh-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-phu-tung-xe-may Chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy
- By Pavel - 06/12/2017

Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy giúp cửa hàng quản lý các loại phụ tùng, phụ kiện đơn giản. Vậy những chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng xe máy

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-van-phong-pham Tính năng phần mềm quản lý văn phòng phẩm
- By Pavel - 05/12/2017

Mỗi sản phẩm đều được gắn một mã hàng, thông qua mã hàng đó kết hợp với sử dụng phần mềm bán hàng, cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý hàng hóa hơn. Cụ thể, các tính năng của phần mềm quản lý văn phòng phẩm là gì?

Nha-phan-phoi-doc-quyen-thuong-hieu-godex-tai-viet-nam Nhà phân phối độc quyền thương hiệu GoDex tại Việt Nam
- By Pavel - 04/12/2017

Công ty TNHH Công nghệ HT Mart Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối thương hiệu GoDex tại Việt Nam. Phân phối chính hãng các sản phẩm của GoDex như: Máy in mã vạch Godex G500, Máy in tem nhãn Godex G530, Máy in mã vạch Godex EZ 2050,...

uu-diem-cua-phan-mem-quan-ly-thuoc-thu-y Ưu điểm của phần mềm quản lý thuốc thú y
- By Pavel - 02/12/2017

Đại lý lớn kinh doanh nhiều loại thuốc với số lượng lớn thì việc quản lý sản phẩm tồn kho và một số nghiệp vụ bán hàng khác có thể gặp khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý thuốc thú y. Những ưu điểm của phần mềm quản lý thu

chuc-nang-chinh-cua-phan-mem-ban-hang-noi-that Chức năng chính của phần mềm bán hàng nội thất
- By Pavel - 01/12/2017

Giải pháp dành cho bạn đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nội thất. Cùng tìm hiểu về chức năng chính của phần mềm bán hàng nội thất qua bài viết sau.

Dia-chi-cung-cap-cong-an-ninh-chinh-hang Địa chỉ cung cấp cổng an ninh chính hãng
- By Pavel - 01/12/2017

Để mang lại hiệu quả cho công việc ta nên chọn lựa đúng loại cổng từ an ninh chính hãng để bảo đảm an ninh cũng như giảm mọi chi phí phát sinh trong khi sử dụng.

mot-so-tinh-nang-chinh-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-dien-thoai Một số tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại
- By Pavel - 30/11/2017

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại được tạo ra nhằm giúp các cửa hàng điện thoại tối ưu hóa các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí cho cửa hàng. Cụ thể, dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng điện thoại.

Tags

Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch

Decal Mã vạch

Máy quét Bệnh viện

Máy in Bill Di động