Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Mực in mã vạch

Ribbon Resin 110mm x 300m
500.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
ribbon wax 65mmx 300m
Liên hệ để biết giá
Wax/Resin 110mmx300m
300.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Wax 90mmx300m
140.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
ribbon wax 110mm x 75m
Liên hệ để biết giá
wax 110mm x 30m
Liên hệ để biết giá
HT11
175.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
WAX110X100
Liên hệ để biết giá
Green Wax Ribbon HTC11
480.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Wax 110mm x 74m
75.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
WAX110X75
Liên hệ để biết giá
Wax 100mm x 300m
90.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
ARMORWAX
Liên hệ để biết giá
Resin50mmx300m
245.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
D110A 110mm x 300m
Liên hệ để biết giá
RESIN 110mm X 300mm
Liên hệ để biết giá

Mực in mã vạch hay còn gọi là Ribbon in mã vạch được cuộn tròn như là cuộn ruy băng, là hỗn hợp mực nhiệt dùng trong các máy in mã vạch truyền nhiệt gồm có 3 thành phần chính: chất làm màu mực, chất sáp và chất nhựa dính.

Phân loại mực in mã vạch (ribbon in mã vạch):

Ribbon in mã vạch chất lượng thông thường được chia thành 3 loại phổ biến gồm:

  • Mực in mã vạch Wax:

Wax là loại mực có tỉ lệ chất sáp chiếm phần lớn thành phần của mực. Chất sáp không chịu được nhiệt độ nên tỉ lệ chất sáp cao khi in chúng ta không cần phải tăng nhiệt lượng của máy in lên, vẫn có thể có 1 bản in sắc nét. Nhờ vậy, máy in sẽ được bảo quản tốt hơn.

Ribbon Wax thích hợp in với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi, phù hợp với siêu thị, shop thời trang...hoặc mặt hàng không yêu cầu quá cao về chất lượng in.

Mực in Wax có giá thành rẻ nhất trong các loại mực.

Mực in mã vạch

  • Mực in mã vạch Wax/ Resin:

Wax Resin được cấu tạo bởi các thành phần gồm chất liệu sáp và chất liệu resin, trong đó nguyên liệu resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút so với sáp. Chất liệu mực in mã vạch khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy xước, kháng hoá chất, bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên nhiệt đô in của mực wax resin lại cao, nếu in lâu có thể dẫn đến tình trạng hỏng đầu in của máy in.

Mực in mã vạch Wax resin khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Có độ bóng cao, độ bám dính tốt, chịu được một số môi trường đặc biệt như nhiệt độ lạnh.

  • Mực in mã vạch Resin:

Đây là loại mực in mã vạch cao cấp nhất, có thành phần nhựa resin là thành phần chủ đạo.

Resin có độ bền rất cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít trầy xước, có thể chịu được dung môi, chất tẩy rửa, cồn, xăng….

Mực in resin cho nhiệt độ nóng chảy rất cao, cao nhất trong các loại mực in mã vạch. Chỉ nên dùng loại mực này cho một số sản phẩm đặc biệt, hay tiếp xúc với những môi trường đặc biêt.

Ứng dụng của mực in Resin: các môi trường đặc biệt như trang sức, các thiết bị điện tử v.v…., thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy PVC và xi bạc.

Mực in mã vạch

Lưu ý khi sử dụng mực in mã vạch:

Không phải khổ mực in nào cũng thích hợp với máy in mã vạch, do đó, khi mua mực in mã vạch giá rẻ, bạn cần kiểm tra dòng máy in mã vạch mà mình đang sử dụng để chọn loại mực in mã vạch cho phù hợp. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại mực in mã vạch thích hợp.

Thietbibanhang.net là nhà cung cấp mực in mã vạch chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp và tốt nhất.