Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Ngăn kéo đựng tiền

POSCOM 410
Liên hệ để biết giá
330R
680.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
RT-420
950.000 VNĐ
Hết hàng
RT-410
950.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
MK 410
Liên hệ để biết giá

Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là két đựng tiền thu ngân, cash tiền mặt là thiết bị không thể thiếu trong các mô hình kinh doanh bán lẻ như cửa hàng, shop hay các siêu thị từ nhỏ đến lớn.

Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền là loại két đựng tiền thu ngân được thiết kế kiểu mở ngăn kéo (ấn vào kéo ra), có chìa khóa để mở két, bên trong được thiết kế thành nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng các mệnh giá tiền khác nhau. Két đựng tiền ngoài dùng chìa khóa để mở thì khi kết nối với máy in hóa đơn, in ra hóa đơn thanh toán, không cần dùng chìa khóa két cũng sẽ tự động bật ra.

ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền khi kết nối máy in bill hoạt động thế nào?

Két đựng tiền mặt giao tiếp với máy in hóa đơn (khổ k80 và khổ k57) qua cổng RJ11 để kích hoạt khay đựng tiền tự động mở sau mỗi lần in hóa đơn tính tiền. Tức là khi 2 thiết bị máy in bill và ngăn kéo đựng tiền kết nối với nhau qua cổng RJ11 thì khi nào có lệnh in hóa đơn, ngăn kéo sẽ tự động bật ra để nhân viên lấy tiền thanh toán cho khách và lại cất tiền đi.

Lợi ích của ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền là thiết bị đơn giản nhất trong bộ thiết bị bán hàng trong các mô hình kinh doanh nhưng lại có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an ninh tiền mặt ở quầy bán hàng.

lợi ích của két đựng tiền

Các ngăn đựng tiền của két thu ngân giúp phân loại tiền mặt theo mệnh giá, cho phép thu ngân nhận trả tiền kho khách hàng dễ dàng để tránh thất thoát do nhầm lẫn. Két đựng tiền sẽ chỉ được mở ra khi có giao dịch bán hàng và nhân viên có thể đóng lại ngay sau khi kết thúc giao dịch nên thu ngân hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi quay đầu đi hướng khác hoặc tạm thời rời khỏi vị trí bán hàng...

Hiện tại, công ty HTmart chuyên phân phối cho các đại lý và bán lẻ các dòng ngăn kéo đựng tiền AntechDatapos, Apos chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn muốn mua ngăn kéo cho cửa hàng mình hay bạn muốn làm đại lý phân phối ngăn kéo tiền mặt của HTMart thì hãy liên hệ ngay https://thietbibanhang.net

Giới hạn theo giá (VNĐ)
Thương Hiệu