Giải pháp quản lý bán hàng

Phần mềm bán hàng

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay, các phần mềm bán hàng hiện đại đang trở thành làn sóng thay thế toàn bộ công việc thủ công rườm rà, mất thời gian trước đây. Tiêu biểu trong xu thế đó phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng. Nhanh gọn, tiện lợi, hiện đại, phần mềm bán hàng đang dần trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng, chuỗi siêu thị, nhà thuốc…. Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng như một giải pháp quản lý tổng thể thông minh, đáng tin cậy cho công ty, doanh nghiệp, mô hình bán lẻ của mình.

Gần đây, chúng tôi nhân được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như: “Phần mềm bán hàng là gì, phần mềm bán hàng rẻ không, giá phần mềm bán hàng bao nhiêu?...”. Để trả lời cho những câu hỏi đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm bán hàng và cung cấp một số thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể hiểu hơn về phần mềm này.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

2. Phần mềm bán hàng mang lại lợi ích gì?

3. Phần mềm quản lý bán hàng có những chức năng nào?

4. Phần mềm quản lý bán hàng online hay offline tốt hơn?

5. Mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu? 

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Giới thiệu về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm quản lý giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng cải tiến công việc quản lý bán hàng để quy mô kinh doanh phát triển hơn.

Phần mềm quản lí bán hàng được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc quản lý nguồn vốn, lợi nhuận, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, con người, tính toán tồn kho với độ chính xác tuyệt đối. Và ngày nay khi kinh doanh online ngày càng mở rộng, thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng được xem là xu thế.

Khi mô hình kinh doanh phát triển lớn mạnh, những tác vụ quản lý kho, quản lý hàng hóa, khách hàng, theo dõi hoạt động của nhân viên cũng như cập nhật những thông tin từ nhà cung cấp,… sẽ ngày một chồng chất, nếu sử dụng các phương pháp thủ công sẽ không bao giờ giải quyết hết vấn đề. Lúc này, phần mềm quản lý bán hàng vẫn luôn sắm vai trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành tất tần tật mọi công việc khó nhằn, lắm bước trong kinh doanh chỉ trong một nốt nhạc.

2. Phần mềm bán hàng mang lại lợi ích gì?

Việc áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng vào mô hình kinh doanh của mình có thể đem lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến như:

- Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp giảm chi phí và thời gian đáng kể cho cửa hàng mình. Tất cả mọi thao tác như nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, khuyến mãi, giảm giá,…, toàn bộ đều thực hiện qua phần mềm. Các tính năng của phần mềm sẽ giúp nhân viên bỏ bớt các công đoạn không cần thiết, dài dòng để tập trung hơn vào việc cải thiện kỹ năng cũng như chăm sóc khách hàng.

Như thời trước, công việc tổng hợp dữ liệu để tạo thành báo cáo gửi cho quản lý phải có một hoặc nhiều nhân viên phụ trách. Công việc này tốn kha khá thời gian mà độ chính xác cũng khó có thể đảm bảo được. Tuy nhiên, bây giờ đã có phần mềm quản lý kinh doanh đảm nhận việc này. Mọi chi tiết của hoạt động kinh doanh đều được tự động ghi lại trong cơ sở dữ liệu, phần mềm sẽ hỗ trợ xử lý một khối lượng dữ liệu lớn, tính toán và trình bày khoa học. Quản lý có thể dễ dàng truy cập và sử dụng cho mục đích phân tích và ra quyết định. Tiết kiệm tối đa thời gian so với việc chờ nhân viên hay kể toán tổng hợp, xác thực lại trước khi gửi lên cấp trên.

- Hỗ trợ cho công tác quản lý kho bãi

Các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường hiện nay đều có tính năng quản lý kho bãi giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản. Rất gay go nếu bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh, nhưng chính bạn cũng không thống kê được số lượng, chủng loại các mặt hàng trong kho của mình. Điều đó có thể khiến bạn bị thất thoát hàng hóa lúc nào không hay, đồng thời gây khó khăn trong hoạt động kiểm kê hàng hóa, thậm chí là thiếu hụt sản phẩm khách hàng yêu cầu, trong khi một số mặt hàng bán ít chạy hơn lại ế ẩm chất đầy trong kho.

Bình thường, việc quản lý hàng hóa trong kho là thông qua giấy tờ, hoặc đưa lên excel. Làm hoàn toàn bằng tay, Mất thời gian nhập liệu, lọc dữ liệu, báo cáo lượng hàng tồn kho. Tất cả mọi thứ đều khó khăn đôi khi sử dụng hàm trong excel sai, nhầm lẫn dẫn tới kết quả sai. Nhưng với phần mềm quản lý hàng hiện đại, mọi thông tin chi tiết về lượng hàng tồn kho tại từng điểm bán được thống kê đầy đủ và cập nhật theo thời gian thực. Điều này sẽ giải quyết tình trạng nhân viên hay nhà phân phối cố tình “xào nấu dữ liệu” nhằm mục đích tư lợi cá nhân, khiến doanh nghiệp không đánh giá được chính xác sức tiêu thụ thị trường. Việc kiểm soát hàng tồn kho đồng thời cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng điều chỉnh trước biến động, xóa bỏ tình trạng hàng tồn đọng quá lâu hay hết hàng tại một số điểm bán.

- Liên kết các phòng ban với nhau

Thường các công ty, doanh nghiệp nếu khâu quản lý liên kết không tốt sẽ dẫn tới việc các phòng ban rời rạc, mạnh ai nấy làm, nay lấy báo cáo chỗ này, mai phải giải trình chỗ kia, rất lộn xộn và rối rắm. Lâu ngày các vướng mắc sẽ khó để giải quyết, không ai biết về những gì cần làm, những mục tiêu mà cửa hàng đã đạt được và chưa đạt được, những gì cần khắc phục. Quản lý yếu kém sẽ dẫn đến mô hình kinh doanh sụp đổ trong một sớm một chiều mà không cách nào cứu vãn được.

Vậy nên nếu áp dụng phần mềm theo dõi bán hàng, hệ thống sẽ có một chế độ quản lý tập trung quy định các quy trình kinh doanh, sản xuất, kiểm kho. Phần mềm sẽ điều phối và hỗ trợ các hoạt động của các bộ phận khác nhau để tăng tính hiệu quả của hoạt động. Mọi người đều được tối ưu hóa khả năng hợp tác để tiến độ công việc không trở nên rời rạc, khả năng cộng tác nhóm mà các phần mềm thống kê bán hàng mang lại sẽ giúp việc kết nối mọi người trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Nắm bắt tình hình kinh doanh

Không chỉ dừng lại ở một cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng toàn diện có thể theo dõi mọi điểm bán hàng mà doanh nghiệp điều hành. Mọi vấn đề của cửa hàng sẽ được trực tiếp thông báo lên hệ thống để chủ doanh nghiệp theo dõi và điều hướng khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ nắm được điểm bán nào trọng tâm, khách hàng nào có triển vọng tiêu thụ lớn, khách hàng nào chưa phát sinh doanh thu trong nhiều tháng liên tiếp… để từ đó đánh giá chính xác mức độ tiêu thụ thực tế của thị trường, tạo nền tảng xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược đầu tư chính xác cho các giai đoạn.

Thêm nữa, hiện nay các hệ thống đều tích hợp phần mềm quản lý bán hàng từ xa. Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối Internet như PC, laptop, smartphone, máy tính bảng,… là quản lý có thể nắm rõ hoạt động đang diễn ra tại cửa hành mình mọi lúc mọi nơi. Vô cùng thuận tiện khi chủ doanh nghiệp đang đi công tác hoặc đi du lịch cùng gia đình mà vẫn có thể theo dõi tình hình kinh doanh.

- Nâng cao hiệu quả kinh doanh với khoản đầu tư nho nhỏ

Khi sử dụng phần mềm kinh doanh, những thao tác bán hàng như nhập hàng, xử lý các đơn hàng, tính tiền cho khách… đều được gói gọn lại chỉ trong vài nút bấm. Tất cả chi tiết giao dich đều được hiển thị trên màn hình và hóa đơn được gửi đến tay khách hàng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tạo sự chuyên nghiệp, minh bạch thông tin. Nhờ đó uy tín cửa hàng tăng lên và khách hàng cũng tin tưởng vào thương hiệu, từng bước trở thành khách hàng thường xuyên quay lại mua sắm tại cửa hàng. Các công đoạn trung gian thừa thãi bị loại bỏ cũng giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn vận hành trơn tru.

Với tất cả công đoạn tính toán, kiểm tra đều được thực hiện trên máy tính nên chủ cửa hàng cũng yên tâm về độ chính xác cũng như tốc độ làm việc của phần mềm.

3. Phần mềm quản lý bán hàng có những chức năng nào?

- Quản lý hàng hóa, sản phẩm:

 + Cập nhật thông tin sản phẩm nhanh chóng.

 + Tự động cập nhật mã sản phẩm.

 + Kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát.

 + Đồng bộ sản phẩm với các kênh bán hàng online.

- Quản lý kho hàng:

 + Quản lý nhận và trả hàng.

 + Quản lý điều chuyển hàng giữa các kho trong chuỗi.

 + Đính kèm các hình ảnh chứng từ lên các phiếu xuất nhập kho.

 + Kiểm kho theo sản phẩm/danh mục/toàn bộ.

 + Đưa ra thông báo nhâp hàng khi số lượng trong kho đến mức giới hạn.

- Quản lý bán hàng:

 + Hỗ trợ cả bán buôn, bán lẻ.

 + Tự động tính chiết khấu.

 + Bán hàng, trả hàng bằng đầu đọc mã vạch tiện lợi và nhanh chóng.

 + Kết nối máy in, két tiền tự động.

- Quản lý báo cáo:

 + Tự động tính toán và gửi báo cáo định kỳ.

 + Tự động chia báo cáo thành bốn mảng lớn: báo cáo bán hàng, báo cáo tồn kho, báo cáo doanh thu theo ngày, tuần hay tháng.

 + Lọc thuộc tính phần mềm báo cáo bán hàng theo: thời gian, lợi nhuận, chiết khấu thanh toán, nhân viên, khách hàng, chi nhánh.

+ Hỗ trợ xuất báo cáo tự động một cách chính xác nhất.

- Quản lý nhân viên:

+ Tự động phân quyền nhân viên.

+ Nắm bắt doanh số bán hàng từng nhân viên.

+ Theo dõi hoạt động bán hàng của nhân viên từ xa.

+ Hỗ trợ lập kế hoách phù hợp với năng lực từng nhân viên.

- Quản lý chiến dịch marketing:

+ Tự động báo quà tặng kèm theo sản phẩm.

+ Tự động tích lũy điểm.

+ Kiểm tra các chương trình khuyến mại sản phẩm.

- Quản lý chăm sóc khách hàng:

 + Tự động cập nhật thông tin khách hàng.

 + Tổng hợp lịch sử mua hàng của khách hàng từ các kênh bán hàng.

 + Gửi email/SMS ngay sau khi mua hàng/đặt hàng/báo đơn hàng đang giao.

 + Gửi email/SMS thông báo khuyến mại/chúc mừng sinh nhật/lên hạng thẻ.

4. Phần mềm quản lý bán hàng online hay offline tốt hơn?

a. Phần mềm bán hàng offline

Thuật ngữ phần mềm quản lý bán hàng offline là phần mềm được cài trực tiếp trên máy tính để sử dụng thuận tiện nhất, giao diện và tương tác nhanh và mượt. Phần mềm bán hàng offline có một số đặc điểm dễ nhận biết như:

- Chi phí: Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư duy nhất là có thể sở hữu vĩnh viễn. Tuy nhiên thường phần mềm quản lý bán hàng offline muốn mua gói trọn gói thì không hề rẻ, còn có những gói rẻ hơn thì rẻ về giá cả nhưng tính năng không được toàn diện.

- Tính năng: Do việc được thiết kế để bán một lần duy nhất nên phần mềm bán hàng offline nên thường khá đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng trong đó có rất nhiều tính năng thừa, tính năng hiếm khi người dùng sử dụng. Để làm quen hoàn toàn thì người dùng phải mất một thời gian dài.

- Hỗ trợ: Phần mềm bán hàng offline chịu ảnh hưởng hoàn toàn từ những nhà sản xuất, do đó các chức năng toàn bộ là do kỹ thuật viên của đơn vị sản xuất làm ra. Do đó, nhà sản xuất có thể chủ động về chức năng mà không phụ thuộc vào một đối tác nào khác. Nhà sản xuất cũng có thể viết thêm các chức năng mới tùy theo người dùng nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ phải trả thêm chi phí. Thường phần mềm offline sẽ được hỗ trợ tốt trong thời gian đầu, sau đó gần như không bảo hành, hoặc hỗ trợ khách hàng không kịp thời

- Độ linh hoạt: Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ có thể kết nối mạng Lan giữa các máy trong cùng một cửa hàng, không di chuyển được tới nhiều địa điểm khác nhau.

- Bảo mật thông tin: Phần mềm quản lý bán hàng offine hoạt động hoàn toàn trong máy tính của bạn mà không cần kết nối ra môi trường internet hay qua bên thứ ba. Dữ liệu nằm hoàn toàn trên máy nên độ bảo mất dữ liệu khá cao, khó bị hacker đánh cắp. Mặc dù dữ liệu được lưu vào máy cá nhân nhưng do không được đồng bộ hóa ở đâu nên khi máy tính bị virus, bị hack, hỏng ổ cứng,.. thì rất khó để lấy lại.

- Thiết bị sử dụng: Phần mềm quản lý bán hàng offline được cài đặt hoàn toàn trên máy tính nên muôn sử dụng, người dùng chỉ có thể thao tác trên máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm.

b. Phần mềm bán hàng online

Như tên của mình, phần mềm bán hàng online hoạt động hoàn toàn bằng kết nối mạng. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản và đăng nhập vào sử dụng. Một số phần mềm online hiện đại  chạy trên trình duyệt web mà không cần cài đặt. Bạn có thể quản lý, cập nhật dữ liệu của cửa hàng và làm việc ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị di động và mạng internet. Do đó phần mềm bán hàng online có một số đặc điểm riêng như:

- Chi phí: Các phần mềm online thường được cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà người dùng sẽ phải trả phí khác nhau. Có nhiều mức giá lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn các giá cước khác nhau phù hợp với công việc, thường được tính cố định cho 6 tháng hay 1 năm hoặc dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng online uy tín, chất lượng, và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp phù hợp và dùng thử, nếu không thích thì có thể chuyển sang các nhà khác.

- Tính năng: Đầy đủ nghiệp vụ thanh toán, quản lý kho, quản lý hàng hóa, dòng tiền, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, bán buôn… và luôn được update những tính năng mới nhất hiện nay. Do nguồn thu đến từ phí hàng tháng nên phần mềm bán hàng online luôn chịu khó cập nhật những bản cập nhật, thêm tính năng mới và trau chuốt giao diện đễ giữ chân người dùng. Người dùng chỉ cần đóng phí sử dụng hàng tháng và phần mềm sẽ tự động cập nhật, không cần mất thêm chi phí nào khác.

- Hỗ trợ: Miễn là khách hàng vẫn duy trì chi phí sử dụng hàng tháng thì đội ngũ hỗ trợ vẫn luôn tận tình chăm sóc khách hàng.

- Độ linh hoạt: Do hoạt động hoàn toàn bằng Internet nên người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý từ xa chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Dù đang ở quê, hay đi du lịch chỉ cần nơi đó có kết nối internet các bạn vẫn có thể quản lý được các cửa hàng của mình như mình đang ngồi trong cửa hàng.

- Bảo mật thông tin: Phần mềm online được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Khi có vấn đề xảy ra với thiết bị sử dụng, dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng mà vẫn có thể tiếp tục cập nhật khi thiết bị trở lại bình thường. Với việc được lưu trữ trên mạng, trong trường hợp xảy ra sự cố, doanh nghiệp có thể tải lại dữ liệu từ bản ghi trên mạng thay thế tạm thời.

- Thiết bị sử dụng: Phần mềm online có thể sử dụng với bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng: máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng,…, chỉ cần có Internet là có thể theo dõi tình hình kinh doanh bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

c. Nên chọn phần mềm bán hàng online hay phần mềm bán hàng offline

Từ đó, ta có thể rút ra được những ưu nhược điểm riêng cho từng loại phần mềm:

- Phần mềm offline không sử dụng Internet, không phụ thuộc vào bên thứ ba nên người dùng không bị gò bó thời gian làm việc, cho phép sao lưu dữ liệu hàng ngày vào bất cứ lúc nào tùy thích. Tốc độ xử lý dữ liệu cũng là điểm mạnh của phần mềm offline. Do được cài đặt hoàn toàn trên máy tính nên tốc độ xử lý của phần mềm offline sẽ nhanh hơn online. Kể cả khi bị đứt mạng cũng không làm gián đoạn tiến độ công việc. Ngoài ra do chỉ cần mua một lần dùng mãi mãi nên khách hàng không cần phải quan tâm đến việc gia hạn sử dụng hay hạch toán chi phí hàng tháng dài dòng.

Tuy nhiên cũng vì không sử dụng Internet nên phần mềm quản lý bán hàng offline sẽ gây ra sự bất tiện cho người sử dụng. Do chỉ được cài đặt duy nhất trên một máy tính nên người dùng sẽ bị hạn chế phương pháp quản lý cũng như quỹ thời gian bản thân. Muốn kiểm tra hay giám sát tình hình kinh doanh chỉ có cách bật mỗi máy tính đó lên. Khi gặp sự cố, sẽ thật khó khăn để nhận được sự hổ trợ kịp thời khi gặp sự cố. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu bán hàng ngày càng tăng thì buộc phần mềm phải thường xuyên update, đây là điều mà phần mềm offline chưa đáp ứng được.

- Phần mềm online khắc phục một số nhược điểm cố hữu của phần mềm offline như chi phí rẻ hơn, được cập nhật để bắt kịp với xu hướng mới. Nếu có bất cứ lỗi phát sinh nào xảy ra, đội ngũ hỗ trợ tức trực 24/24 luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về mức giá, nhà phân phối khác nhau khi có thể tùy thích chọn lựa phần mềm khác khi cảm thấy phần mềm mình đang sử dụng không phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Ngoài ra ưu điểm làm nên tên tuổi của phần mềm bán hàng online là khả năng tương thích với toàn bộ thiết bị điều hành ngoại vi như laptop, smartphone, máy tính bảng. Không gì tiện lợi bằng việc có thể giám sát và điều hành kinh doanh kể cả khi đang đi công tác xa, đi du lịch.

Nhưng phần mềm online cũng không phải là hoàn hảo. Một số nhược điểm có thể kể ra như người sử dụng sẽ bị phụ thuộc vào bên thứ ba quản lý, nên nếu trình duyệt mà bị lỗi thì dữ liệu bán hàng cũng có nguy cơ bị mất và bạn không thể làm việc. Thậm chí nếu quá trình bị lỗi chưa đồng bộ từ máy chủ thì việc kiểm soát doanh số trong ngày sẽ bị khó khăn, làm giảm năng suất bán hàng. Bị phụ thuộc vào Internet cũng không hẳn là điều tốt. Các phần mềm quản lý bán hàng online buộc phải có kết nối internet để thực hiện các thao tác. Nếu có sự cố về mạng sẽ gây ảnh hưởng đến phần mềm và hoạt động của cửa hàng sẽ bị gián đoạn, trì trệ. Vấn đề chi phí phần mềm cũng khiến khách hàng phải cân nhắc. Trong một giới hạn ngân sách bị hạn chế, cửa hàng sẽ phải ưu tiên chọn cho mình một phần mềm có giá thành rẻ. Phần mềm quản lý bán hàng offline thường có giá thành rẻ hơn, mua một lần dùng trọn gói, do vậy có thể nói càng sử dụng lâu thì giá thành càng rẻ hơn. Điểm này phần mềm bán hàng offline nổi trội hơn online.

Với những tính năng trên, phần mềm quản lý bán hàng online sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và lớn, đáp ứng đầy đủ các tính năng nâng cao để mang lại hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Còn với những người kinh doanh nhỏ, không thích phần mềm có quá nhiều chức năng hay tại những nơi kinh doanh ở những vùng internet yếu thì phần mềm bán hàng offline là một sự lựa chọn hiệu quả.

Với những đặc điểm đã phân tích như trên, phần mềm bán hàng offline phù hợp với những cửa hàng nhỏ, không có chi nhánh. Bên cạnh đó, các cửa hàng ở khu vực địa lý khó kết nối internet cũng có thể sử dụng phần mềm này hiệu quả.

Còn phần mềm bán hàng online sẽ phù hợp với chuỗi cửa hàng có nhiều chi nhánh, giúp chủ cửa hàng quản lý được hoạt động kinh doanh dễ dàng dù không có mặt trực tiếp. Với sự phát triển của thiết bị hiện đại như smartphone, tablet cùng kết nối wifi, 3G, 4G ngày càng nhiều, phần mềm bán hàng online là xu hướng chung khi nó được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Hiện giờ các nhà sản xuất phần mềm đều có chức năng dùng thử một thời gian ngắn. Nếu có thời gian, người dùng nên trải nghiệm để thử xem phần mềm bán hàng nào phù hợp với mô hình kinh doanh cho mình.

Nếu không có thời gian hoặc đang có nhu cầu cần gấp, chúng tôi khuyến nghị hai phần mềm đang rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao gồm:

- Phần mềm theo dõi bán hàng online POS365

“Bùng nổ doanh số.... đột phá doanh thu”

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng chia sẻ nhiều máy nên khách hàng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần nhớ tài khoản để đăng nhập là có thể theo dõi tình hình bán hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp quản lý thông minh, hiện đại nhưng chi phí hạn chế, phần mềm quản lý bán hàng dịch vụ POS 365 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong trường hợp kinh phí cho phép, khách hàng có thể cân nhắc đầu tư bộ combo phần mềm bán hàng gồm máy bán hàng và phần mềm quản lý với giá ưu đãi chưa từng có.

Thông tin chi tiết về bộ quản lý bán hàng POS 365 khách hàng có thể tham khảo thêm tại: PHẦN MỀM BÁN HÀNG POS 365

- Bộ phần mềm quản lý bán hàng offline Isale:

Isale là phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay được xây dựng hoàn toàn mới trên công nghệ và qui trình phần mềm tiên tiến nhất hiện nay. Isale ra đời như là đứa con tinh thần của đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các khách hàng gặp phải để nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất. Isale là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho mọi mô hình kinh doanh.

Đặc biệt, Isale là phần mềm bán hàng giá rẻ phù hợp với túi tiền cho các cửa hàng vừa và nhỏ, ít chi nhánh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lẫn tính năng sản phẩm. Khách hàng có thể biến Isale thành phần mềm bán hàng trọn đời chỉ với giá 2.600.000 đồng. Chúng tôi cam kết giá phần mềm quản lý bán hàng rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách có thể đặt hàng tại: PHẦN MỀM BÁN HÀNG ISALE

Lưu ý khi mua hàng quý khách chú ý để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gửi key phần mềm quản lý bán hàng để quý khách kích hoạt phần mềm vĩnh viễn.

5. Mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu?

“Có phần mềm bán hàng tại Hải Phòng không, có mua được phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng không, phần mềm bán hàng giá bao nhiêu?...” là những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều dưới mục bình luận trong thời gian gần đây. Rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm tới thương hiệu chúng tôi.

Trả lời những câu hỏi trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi không chỉ cung cấp phần mềm bán hàng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay chỉ có ở thành phố lớn khác. Thiết Bị Bán Hàng là công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ nhiệt tình dù quý khách ở bất cứ đâu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc với rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng nước ngoài. Chúng tôi cam kết đưa tới tận tay khách hàng những phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất mà chưa nơi nào có.

Bộ phận hỗ trợ luôn tức trực 24/24 sẵn sàng tư vấn phần mềm quản lý bán hàng và cung cấp bảng giá phần mềm quản lý bán hàng tới cho khách hàng ngay lập tức tại biểu tượng Messenger ở góc phải màn hình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá phần mềm bán hàng rẻ hơn tới 20% so với thị trường!

Hệ thống Showroom Thiết Bị Bán Hàng:

Hà Nội: 31/158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân

Hồ Chí MInh: 87/2/3 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Bình Dương 113/37/58 Khu 6, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một

Hotline/Zalo: 0903237604| 0913447826

Website: https://thietbibanhang.net/

Bestsellers