Giải pháp quản lý bán hàng

Màn hình cảm ứng bán hàng

TYSSO TS15TB
Giảm 11%
4.400.000  3.900.000 
DT15
Màn hình cảm ứng Datapos DT15
Giảm 21%
5.550.000  4.400.000 
DSP-V9FB
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB, RS232
Symble i7B
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB
Symble i5B
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB
J1900w
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB
Symble i5B 2 màn hình
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB
Symble i7B 2 màn hình
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiUSB

Màn hình cảm ứng bán hàng là thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng với mục đích tính toán hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Màn hình cảm ứng là gì?

2. Cấu tạo màn hình cảm ứng bán hàng

3. Các loại màn hình cảm ứng bán hàng

4. Lưu ý khi mua màn hình bán hàng cảm ứng

5. Địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín

1. Màn hình cảm ứng là gì?

Màn hình cảm ứng bán hàng là loại màn hình cảm ứng chuyên dụng sử dụng công nghệ LCD, Led, Oled được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình. Lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí chạm lên trên màn hình.

2. Cấu tạo màn hình cảm ứng bán hàng

Màn hình bán hàng cảm ứng có nhiều lớp như sau:

- Lớp dưới cùng sẽ là tấm nền hỗ trợ hiển thị. Tấm nền sẽ được phủ hỗn hợp dẻo và có cấu tạo tùy vào màn hình mềm hoặc cứng khác nhau.

- Phía trên tấm nền hiển thị là yếu tố để tạo độ sáng, tấm nền IPS hoặc TFT được đặt tiếp theo, sau đó đến lớp cảm ứng và mặt trên cùng có thể là cường lực hoặc nhựa để bảo vệ màn hình.

- Lớp bảo vệ ở mặt trên cùng là một loại kính mỏng, cấu tạo bởi hợp kim kiềm và aluminosilicate với độ bền cao hơn nhiều lần so với kính thông thường, có thể bảo vệ màn hình khỏi các chấn động trong quá trình sử dụng.

3. Các loại màn hình cảm ứng bán hàng

a. Màn hình cảm ứng điện trở

Màn hình cảm ứng điện trở được nhiều nhất vì giá thành rẻ, sử dụng công nghệ cảm ứng dựa trên áp lực của tay, bút cảm ứng tác động lên màn hình. Cấu tạo của màn hình cảm ứng điện trở là một tấm kính hoặc nhựa acrylic mỏng bao phủ hai lớp tương tác là lớp dẫn xuất điện và lớp cảm biến điện trở. Hai lớp này được phân tách bởi một lớp đệm gồm các điểm và khoảng trống mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Màn hình cảm ứng bán hàng

Hình ảnh màn hình cảm ứng bán hàng

b. Màn hình cảm ứng điện dung

Màn hình cảm ứng điện trở có mức giá trung bình với nguyên lý hoạt động dựa trên việc thay đổi điện dung bề mặt khi chạm trên ma trận điện dung. Ưu điểm của cảm ứng điện dung là không cần lực tác động lên lớp cảm ứng nên rất nhạy và cảm nhận được nhiều điểm (tối thiểu 3 điểm) cùng tại một thời điểm.

c. Màn hình cảm ứng hồng ngoại

Màn hình cảm ứng hồng ngoại là công nghệ mới nhất hiện nay với việc ứng dụng ma trận các tia hồng ngoại không nhìn thấy đan xen trên bề mặt của màn hình hiển thị. Từ đó chúng có thể nhận viết được chuyển động khi ánh sáng phản chiếu bởi vật thể như ngón tay, bút... Bộ thu nhận tín hiệu hồng ngoại tính toán để xác định vị trí được nhấn và gửi tín hiệu cho bộ xử lý.

4. Lưu ý khi mua màn hình bán hàng cảm ứng

Trên đây là danh mục màn hình cảm ứng bán hàng, khác với sản phẩm máy bán hàng POS. Màn hình cảm ứng đơn thuần là một chiếc màn hình không được tích hợp với CPU nên vẫn phải đi kèm với case máy tính và hệ điều hành mới có thể sử dụng được.

Hình ảnh màn hình bán hàng cảm ứng

Do đó, màn hình cảm ứng phù hợp với những người không cần tích hợp tính năng máy bán hàng POS mà chỉ cần một chiếc màn hình cảm ứng bình thường.

Nếu bạn muốn tham khảo máy bán hàng POS đã được tích hợp CPU có hệ điều hành và chức năng tính tiền..., click vào đây để xem ngay danh mục máy POS bán hàng mà bạn quan tâm.

5. Địa chỉ bán màn hình cảm ứng uy tín

Với kinh nghiệm trên 15 năm kinh doanh và phân phối các sản phẩm màn hình cảm ứng nói riêng và thiết bị siêu thị nói chung, công ty Thiết Bị Bán Hàng là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm mua màn hình cảm ứng bán hàng.

Thiết Bị Bán Hàng phân phối màn hình cảm ứng chính hãng 100%, chế độ bảo hàng điện tử và miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0988.815.496 | 0919.904.826 để nhận báo giá màn hình cảm ứng.

Inbox trực tiếp cho đội ngũ tư vấn tại biểu tượng Messenger phía góc phải màn hình để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bestsellers
Thương Hiệu
Cổng kết nối