Giải pháp quản lý bán hàng

Mực in ARMOR Wax AWR8 k110x300m

AWR8
Hover on image to enlarge
Còn hàng
125.000 
10 ngày
Giá với số điểm: 125000 điểm
+
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin mực in ARMOR Wax AWR8

Mực in wax ARMO RAWR®8 có khổ in tối đa: 110 mm, chiều dài cuộn : 300 mét , ngoai ra còn có nhiều kích thược khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

Mực in ARMOR là Ribbon thương hiệu của Pháp (FRANCE)...ARMOR ribbon nổi tiếng là giảm thiểu tối da sự hao mòn đầu in nhiệt của máy in.

ARMOR được sản xuất tại nhiều nước tren thế giới, nhưng với sản phẩm mà Tân Phát cung cấp đuwocj sản xuất tại Singapor đạt chứng chỉ : CO, ROHS, REACH, ISO, ISEGA, MSDS CHỨNG NHẬN TẠI EU, USA, GERMANY.
Có hai loại bè mặt là OUT/IN ( ngoài hoặc trong) tùy thuộc vào loại máy in sử dụng để chọn ribbon phù hợp
Có rãnh 2 đầu để giữ cuộn mực khỏi xê dịch
Các dóng máy in có thể sử dụng: ZEBRA, DATAMAX, INTERMEC, SATO, TOSHIBA, TSC, GODEX, ARGOX, RING, BIXOLON, PRINTRONIX
In tốt trên nhiều loại chất liệu khác nhau:

Với thương hiệu mực in Armor của Pháp là loại tốt và ít hao mòn đầu in bậc cao cấp cho máy in mã vạch.  AWR®6, hoặc AWR®8 nâng cấp từ ARMOR wax, được thiết kế từ các sản phẩm chất lượng hàng đầu AWR® và AWX®
Loại mực này cung cấp chất lượng in cao đối với các mã vạch, chữ font nhỏ, ký tự lớn và logo, với độ đậm lên đến 2.1 (ODR).
Cấu trúc của loại mực này cho phép in được với tất cả các loại giấy....
Với thuộc tính như vậy, loại ruy băng này được khuyến cáo dùng cho thi trường in nhãn tiêu chuẩn.
Việc in ấn cũng có thể được thực hiện trên nhãn phủ synthesis ( nhựa tổng hợp ).
Chịu được nhiệt độ lên đến 60°C....
Vẫn giữ được thuộc tính khi in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI.....
Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp, một phần nhỏ là Resin. Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại "nhiệt vừa phải", tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực.

Điều này dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp là làm tăng tuổi thọ của đầu in vì khi làm việc với WAX, đầu in chỉ "ngậm" 1 nhiệt lượng trung bình. Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Nhưng bù lại Ribbon WAX là loại có giá thành tiết kiệm nhất, nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về .... "sức chịu đựng", chủ yếu Ribbon Wax được dùng cho nhãn vận chuyển (Shipping Labels), nhãn kiểm soát hàng tồn kho (Inventory Control), thẻ treo (Hang Tags), nhãn sản phẩm với mục đích chung chung (General Purpose Labeling). Tiêu biểu cho Ribbon thuộc họ WAX là các loại như S-245, W-137, AWR6, AWR7, AWR8

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận