Giải pháp quản lý bán hàng

Mực in Wax Resin Armor APR6

APR6
Hover on image to enlarge
Còn hàng
225.000 
10 ngày
Giá với số điểm: 225000 điểm
+
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mực in mã vạch Armor wax AWR6 được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến của Pháp vì vậy nó là một loại sản phẩm in ấn đặc biệt và chuyên dùng cho các ứng dụng âm lượng cao và có độ cạnh tranh rất khốc liệt. Nó cho phép in trên các loại giấy tờ cùng các tính năng nổi bật ruy băng in mã vạch AWR6 sẽ tạo nên một sản phẩm in tuyệt vời, rõ ràng và là biểu tượng cho chất lượng.

Dòng máy tương thích : 

Thích hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Argox, Sato, Datamax…
Mực in chịu được môi trường ngoài trời, môi trường trong văn phòng, lâu tan trong nước, in tan trong dung môi như xăng cồn. Khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, có thể lên đến 60 độ C, duy trì với tốc độ 300 mm/s.
Có kích thước các loại là: 110 mm x 100 m, 110 mm x 300m
 
Loại mực: Đây là dòng sản phẩm cao cấp dòng mực Wax vì vậy có những ưu điểm và đặc biệt là về Sáp và có độ tan chảy đến 75 độ C. Mực in mã vạch của dòng AWR 6 còn có khả năng chống tĩnh điện tích tụ điều trị.

Khả năng lưu trữ: Với điều kiện bình thường sẽ vào khoảng 12 tháng, còn ở những điều kiện lý tưởng thì sẽ có thời gian lưu trữ cao hơn. Tỷ lệ độ ẩm tốt nhất cho dòng mực in cao cấp này từ 20-80%

Ứng dụng mực in mã vạch Armor wax AWR6
Mực in mã vạch Armor wax AWR6 được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phân phối quần áo, thực phẩm tiếp xúc, băng tải, lĩnh vực y tế như thẻ dược phẩm, hoặc trong việc vận chuyển…

Thông số kĩ thuật:
  • Hệ số ma sát: KD <0,2.
  • Epaisseur: 4,5 mm.
  • Résistance à la rupture:> 300 N / mm ² (MD).
  • Ribbon mực in mã vạch
  • Wax Resin Armor APR 6
  • Tan chảy điểm: 75 ° C (thủ thuật ARMOR).
  • Ribbon: Độ dày (màu đen): <8,5 mm.
  • Ribbon là chống tĩnh điện tích tụ điều trị.
  • Lưu trữ: 12 tháng, 5-35 ° C (40-95 ° F).
  • 20-80% Tỷ lệ Độ ẩm.
Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận