9/9

Combo Phần mềm Thiết bị Bán hàng Cho Mini Mart (MiniMart-PRO)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
7.360.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 7360000 điểm
+
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trọn bộ tính tiền chuyên nghiệp dành cho siêu thị mini

Chỉ với trọn bộ tính tiền chuyên nghiệp hoàn toàn dùng cho các cửa hàng siêu thị, giúp việc thanh toán và quản lý bán hàng trở nên đơn giản thuận lợi hơn, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả.

Trộn bộ bao gồm:

Phần mềm bán hàng trọn đời:

  • Quản lý hàng hóa, nhớm thức ăn, thức uống.
  • Quản lý nhập xuất tồn kho.
  • Quản lý doanh thu lợi nhuận bán hàng.
  • Quản lý hàng nhà cung cấp, khách hàng.
  • Quản lý nhân viên, phân quyền, bán hàng.
  • Quản lý thu chi, công nợ.
  • Tự in hóa đơn thanh toán…

Máy in hóa đơn Xprinter A160M

Máy in hóa đơn A160M vẻ ngoài với phong cách nhỏ gọn, được trang bị phần khung chắc chắn, giúp bảo vệ cấu trúc máy hoạt động tốt nhất gia tăng tuổi thọ ở mức tối đa. Với thiết kế thời trang phù hợp với mọi quầy thu ngân cho shop, nhà hàng hay siêu thị. Sản phẩm này trên thị trường có giá 1.400.000 VNĐ, giảm còn 990.000 VNĐ khi mua tại Thiết Bị Bán Hàng.

Máy in tem nhãn Xprinter 350B

Xprinter 350B là máy in nhiệt nên việc sử dụng không phải lắp mực như các loại máy in phổ biến khác trên thị trường. Máy in mã vạch Xprinter 350B được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại mô hình kinh doanh: các siêu thị mini, các shop thời trang, nhà hàng... Giá sản phẩm trên thị trường là 2.070.000 VNĐ thì tại Thiết Bị Bán Hàng chỉ còn 1.450.000 VNĐ.

Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell YJ5900

Đây là dòng máy quét đa tia laser theo nhiều hướng khác nhau (8 tia phát theo 2 hướng). Với công nghệ quét tia laser tự động và sắc nét, máy đọc mã vạch Honeywell YJ5900 sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch. Youjie YJ5900 còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ xước, đọc mã vạch qua lớp nilon và các sản phẩm có tem nhãn mã vạch nhỏ. Khi mua trong combo sản phẩm thì giá chỉ còn 2.180.000 VNĐ.

Ngăn kéo đựng tiền RT335

Antech RT335 giúp phân loại các mệnh giá tiền khác nhau một cách khoa học, dễ nhìn, dễ kiểm soát, dễ dàng và cực kỳ thuận tiện cho thu ngân trong quá trình thanh toán. Giảm thiểu sai sót cho thu ngân trong quá trình thanh toán, tạo nên sự hài lòng nơi khách hàng. Ngoài ra ngăn kéo RT335 còn tích hợp với các loại máy in hóa đơn đóng mở tự động mỗi khi thanh toán cho khách hàng. Giá chỉ có 680.000 VNĐ.

Khi mua trọn bộ tính tiền chuyên nghiệp dành cho siêu thị mini được tặng kèm giấy in hóa đơn K80*45 10 cuộn và Decal 2 tem 35*22 dài 30m 5 cuộn.

 

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận