Giải pháp quản lý bán hàng

Cân điện tử DIGI SM-5100EV

SM 5100EV
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ để biết giá
10 ngày
Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin cân điện tử DIGI SM-5100EV

Cân điện tử DIGI SM-5100EV có thiết kế chắc chắn với phiên bản có 56 phím nhấn cung cấp tin cậy cao dùng để in tem mã vạch hay i bill tính tiền. SM-5100EV hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp RS232, Ethernet và ngăn kéo tiền mặt I/F với dung lượng bộ nhớ 2 MB mở rộng đến 8 MB, in tem nhãn chiều rộng 60mm và tốc độ in nhãn tối đa 105mm/s

DIGI SM-5100EV được tích hợp đầu in nhiệt trong cân nên có thể in tem nhãn trực tiếp mà không cần sử dụng máy in mã vạch. Nên cân điện tử DIGI SM-5100EV hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu như in tem nhãn cho các cửa hàng trái cây, hay rau củ quả.

Với thiết kế tối ưu giúp sử dụng hiệu quả không gian bán hàng có giá trị và giảm thiểu khoảng cách giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng. Bảng điều khiển có thể chỉnh góc nghiêng, hay thay đổi góc nghiêng sao cho phù hợp với người vận hành. 

Đồng thời những thành phần nội thất quan trọng như bàn cân, vỏ khung, cây dỡ màn hình bằng kim loại cho độ bền chắc và sử dụng hiệu quả để cân mặt hàng tươi sống và hạn chế sự ảnh hưởng từ nước.

Hình ảnh cân điện tử DIGI SM-5100EV

 

Thông số kỹ thuật cân điện tử DIGI SM-5100EV
Hãng Digi
Model SM-5100EV
Số phím cài đặt  56 key
Bộ nhớ 2MB
Kích thước nhãn in 60x200mm
Tốc độ in  80mm/s
Cổng giao tiếp  RS232, LAN
Ứng dụng quầy bán hàng siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thực phẩn tươi sống,

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số cơ bản

Cổng kết nối:
RJ11
Xuất Xứ:
Đài Loan
Bảo Hành:
12 tháng

Tính năng sản phẩm

Màn hình:
LED
Nguồn điện:
Dây kết nối
Tải trọng:
45 Kg
Sản phẩm tương tự