Giải pháp quản lý bán hàng

Cân điện tử

Keli
2.680.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnDây kết nối
GC27
2.690.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Cổng kết nốiRS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED
TCS-100
Liên hệ để biết giá
Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối Tải trọng100 Kg
JWL
2.900.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối
XK3190 A12
Liên hệ để biết giá
Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnDây kết nối Tải trọng100 Kg
XK3190-A9
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnDây kết nối
AND
Liên hệ để biết giá
Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnPin Tải trọng30 Kg
Shinko
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối
ED-H
5.420.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiRS232 Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD
Aclas
5.500.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)< 1 triệu Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối
FRH
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnDây kết nối
JSC BTSC
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối
Salmon
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối
HY085
Liên hệ để biết giá
Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnPin Tải trọng30 Kg
Topcash
Liên hệ để biết giá
Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối Tải trọng60 Kg
YHT3
Liên hệ để biết giá
Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnPin Tải trọng100 Kg
Electronic Kitchen Scale
Liên hệ để biết giá
Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnPin Tải trọng7 Kg
Cub
4.100.000 
Giới hạn theo giá (VNĐ)3 triệu - 5 triệu Cổng kết nốiRS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED
Lecrea
Liên hệ để biết giá
Xuất XứTrung Quốc Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLED Nguồn điệnPin Tải trọng7 Kg
JCL
Liên hệ để biết giá
Cổng kết nốiRS232 Xuất XứĐài Loan Bảo Hành12 tháng Màn hìnhLCD Nguồn điệnDây kết nối

Trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0, sự thay đổi về công nghệ đang giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản, tiện lợi hơn một cách rõ rệt. Cân điện tử là một ví dụ điển hình, với sự ra đời của cân điện tử nhỏ gọn nhiều tính năng đã dần thay thế có những chiếc cân cơ học truyền thống cồng kềnh. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát về cân điện tử cân hàng.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Cân điện tử là gì?

2. Lợi ích của cân điện tử 

3. Cân điện tử và ứng dụng

4. Giá cân điện tử - cân điện tử giá bao nhiêu 

5. Mua cân điện tử ở đâu? - Địa chỉ mua bán cân điện tử giá rẻ?

1. Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là loại cân xác định khối lượng của vật thể thông qua 2 bộ phận chính là mạch điện tử và cảm biến lực. Khi đặt vật lên mặt cân, cảm biến lực sẽ sinh ra các tín hiệu điện, các tín hiệu điện này được truyền đến mạch điện tử để xử lý thông tin, sau đó kết quả khối lượng của vật sẽ được thể hiển thị trên màn hình của cân. Quá trình này diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 1- 2 giây kể từ khi đặt vật lên bàn cân.

Ngày nay máy cân điện tử đang dẫn trở nên thân thiết với cuộc sống của chúng ta, với độ chính xác cao và sự thuận tiện khi sử dụng. Chính vì lẽ đó mà máy cân điện tử được ứng dụng trong rất nhiều loại hình sản xuất kinh doanh.

2. Lợi ích của cân điện tử 

Điểm qua một vài lợi ích mà cân điện tử mang lại.

  • Dễ dàng sử dụng, chỉ phí đầu tư thấp có nhiều tính năng hấp dẫn, mang nhiều sự trải nhiệm cho khách hàng.
  • Được thiết kế theo kiểu dáng gọn nhẹ, có độ bền cao và dễ dàng di chuyển để phù hợp với đa số ngành kinh doanh của nước ta.
  • Quá trình cân đo diễn ra chuyên nghiệp, thu hút thêm nhiều khách hàng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đẩy nhanh quá trình thanh toán.
  • Chế độ hiển thị rõ ràng, giá cả công khai, minh bạch đối với khách hàng.

3. Cân điện tử và ứng dụng

Cân điện tử được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành hành như: cân điện tử cho siêu thị, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, ngành chế biến nông lâm thủy sản, ngành chế tác trang sức, ngành sản xuất linh kiện điện tử, lĩnh vực pha chế đồ uống cafe, sức khỏe, y tế... và còn rất nhiều ngành nghề khác.

a. Cân điện tử siêu thị - cân điện tử bán hàng

Cân điện tử cho siêu thị là loại cân được sử dụng phổ biến trong mô hình kinh doanh nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa, kiot chợ, cửa hàng bán hoa quả. Cân điện tử được người sử dụng rất ưa chuộng vì tính chính xác đến 0.1g và sự nhỏ gọn tiện lợi. Các loại cân điện tử trong siêu thị hiện đại, ngoài chức năng cân chính xác còn có nhiều dòng cân đa chức năng khác như:

- Cân điện tử trong siêu thị in hóa đơn 

Dòng sản phẩm này được nhà sản xuất tích hợp tính năng in hóa đơn ngay tại quầy, ngoài ra cân bán hàng điện tử in hóa đơn còn được tích hợp nhiều tính năng khác như lưu trữ thông tin, báo cáo doanh số bán hàng chính xác. Được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, siêu thị, nhà sách… những nơi cần in phiếu tính tiền. Việc in hóa đơn ghi lại thông tin về cân nặng, mã hàng, giá tiền thanh toán, ngày giờ mua hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng quản lý được chi tiêu của mình và giúp cửa hàng của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

- Cân siêu thị điện tử in tem nhãn mã vạch

Khác với cân điện tử in hóa đơn, cân in tem nhãn mã vạch là loại cân in được tem phiếu, mã vạch để gắn lên sản phẩm nhằm mục đích quản lý sản phẩm tốt hơn. Sau khi in các tem nhãn mã vạch, các tem này sẽ được gắn lên sản phẩm nếu khách hàng muốn thanh toán thì chỉ việc quét mã vạch được gắn trên sản phẩm thì số tiền khách phải trả sẽ hiện lên trên máy tính tiền. Cân điện tử in tem nhãn mã vạch được thiết kế với bộ nhớ lên tới 10 000 đầu mã, rất phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh với nhiều dòng sản phẩm.

- Cân điện tử tính tiền 

Cân điện tử tính tiền giá rẻ

Cân điện tử tính tiền hay cân điện tử tính giá có tác dụng rất lớn cho hoạt động kinh doanh thương mại, ngoài chức năng cân tự động tính tiền ra, cân còn có thể tích hợp được một tính năng khác như in hóa đơn hoặc in mã vạch hoặc cân đếm số lượng sản phẩm. Cân điện tử tự tính tiền tiện lợi ở chỗ bạn chỉ cần đưa sản phẩm lên mặt cân rồi điều chỉnh đơn giá và cân điện tử sẽ tự động tính giá tiền phải trả cho khách. Giúp rút ngắn quá trình thanh toán, tránh được sự nhầm lẫn về giá, tăng năng suất làm việc của người bán, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Cân đếm điện tử

Cân điện tử rẻ

Cân đếm điện tử, thiết bị dùng cho doanh nghiệp sản xuất thương mại. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao những con ốc vít, những linh kiện điện tử hay những chiếc cúc áo được đóng gói trong những chiếc túi lại có số lượng bằng nhau không? Nếu phân chia bằng cách đếm từng chiếc cúc, chiếc ốc vít rồi cho vào túi chẳng phải rất mất thời gian hay sao?

Sự ra đời của cân đếm điện tử đã giúp cho các doanh nghiệp đếm số lượng sản phẩm một cách chính xác nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, tránh sai sót trong quá trình làm việc. Số lượng mẫu đếm được trong 1 lần lên tới 100 sản phẩm, với cân điện tử trong tay bạn có thể dễ dàng đếm hàng ngàn sản phẩm trong thời gian ngắn.

b. Cân điện tử gia đình

Không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, mà cân điện tử còn được áp dụng tại rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Điển hình là trong lĩnh vực y tế, gia đình, theo dõi trọng lượng cơ thể là một phương pháp đơn giản để kiểm tra sức khỏe của bản thân. Cân điện tử y tế có thể phân tích được thành phần lượng nước và lượng mỡ đang có trong cơ thể từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra được chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. Do đó sở hữu một chiếc cân điện tử y tế trong gia đình sẽ giúp các thành viên kiểm tra được tình trạng sức khỏe thuận tiện hơn.

c. Cân sàn điện tử

Nếu cân cơ học có thiết kế cồng kềnh và bị giới hạn mức cân tối đa vào khoảng vài trăm cân, chỉ có thể sử dụng trong những ngành có sản phẩm nhẹ thì với cân sàn điện tử bạn có thể cân được những sản phẩm có tải trọng lớn như thép, nhôm… Cân sàn rất đa dạng, có tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn và 5 tấn cho đến 10 tấn thậm chí là hàng trăm tấn. Phù hợp với nhiều ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Hơn thế nữa cân sàn điện tử còn có tính năng chuyên dụng để cân gia súc, tính năng cân động giúp xác định nhanh chóng khối lượng của gia súc khi vừa bước lên.

Nếu bạn đang muốn tìm mua cân sàn điện tử chính hãng, chất lượng với giá cả cân điện tử hợp lý bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

d. Cân vàng điện tử

Cân vàng điện tử có thể cân được những vật rất nhẹ như vàng bạc, đá quý. Đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình chế tác vàng bạc, trang sức, đồ mĩ nghệ của những người thợ kim hoàn. Nếu những dòng cân thường có thiết kế lớn và độ sai số từ 5 đến 10 gram thì cân vàng điện tử lại được thiết kế nhỏ gọn, chỉ vào khoảng 200 gram và sai số chỉ 0.01 g mà thôi.

e. Cân điện tử thủy sản

Loại cân đặt biệt sử dụng trong ngành thủy sản, hầu hết dòng cân này đều là những loại cân điện tử cao cấp được thiết kế chắc chắn, đặc biệt là thiết kế để chống lại sự ăn mòn của khi tiếp xúc với nước biển. Với vỏ ngoài làm bằng inox và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bao bọc boar mạch chủ bên trong giúp tránh được hỏng hóc trong quá trình cân thủy sản. Cân bàn điện tử thủy sản phù hợp với các ngành hàng đòi hỏi tới độ bền cao như nông sản, thủy sản, hải sản.

4. Giá cân điện tử - cân điện tử giá bao nhiêu 

Nhìn qua thị trường Việt Nam nhu cầu mua cân điện tử là tương đối lớn, đặc biệt là loại cân điện tử được sử dụng trong siêu thị, cân điện tử bán hàng. Nắm bắt được nhu cầu mua cân điện tử giá rẻ của khách hàng, các nhà sản xuất tập trung vào phát triển thị trường phân khúc tầm trung. Do đó bảng giá cân điện tử siêu thị cũng vì thế mà rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

Như đã nói ở trên, cân điện tử siêu thị cũng được chia thành rất nhiều loại máy với nhiều tính năng khác nhau. Khách hàng khi mua không biết nên chọn loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, chúng tôi gợi ý cho bạn 3 sản phẩm cân điện tử bán hàng thông minh.

5. Mua cân điện tử ở đâu? - Địa chỉ mua bán cân điện tử giá rẻ?

Cân điện tử tại Hà Nội - Cân điện tử Cầu Giấy

Cân điện tử mua ở đâu, cân điện tử bán ở đâu? Chắc chắn là câu hỏi mà bạn sẽ đặt ra khi bắt đầu tìm hiểu về thiết bị này. Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một chỗ bán cân điện tử uy tín, chính hãng, với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt, thì chúng tôi:

Công ty TNHH Thiết Bị Bán Hàng tự hào là nhà phân phối cân điện tử chính hãng chuyên cung cấp cân điện tử của các hãng như CAS, Mettler-Toledo, Ohaus Scales, Tanita Scales, Shinko Scale, Yaohua Scale, công ty chúng tôi hợp tác trực tiếp với các nhà cung cấp cân điện tử uy tín trên thế giới với đa dạng mẫu mã và chủng loại, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình khi đến với công ty bán cân điện tử Thietbibanhang.net.

Hơn nữa chúng tôi tham khảo rất kĩ thị trường, chúng tôi tuyệt đối không hợp tác với các hãng không có uy tín, các nhà cung cấp sản phẩm cho chúng tôi luôn phải đảm bảo hàng đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Ngoài ra với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về sản phẩm sẽ hỗ trợ cho quý khách trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Khách hàng có thể qua công ty để nhận được hướng dẫn hoặc nhận hướng dẫn từ xa qua điện thoại hoặc ultraview. Hiện nay chúng tôi đang có 2 cơ sở chính kinh doanh sản phẩm cân điện tử là:

Mua bán cân điện tử Hà Nội- Cân điện tử giá rẻ Hà Nội

Đối với khách hàng ở khu vực miền Bắc các bạn có thể đến trực tiếp showroom tại Hà Nội để kiểm tra hàng. Khi mua hàng, công ty cam kết giao hàng  tận nơi và lắp đặt tại nhà.

Địa chỉ cửa hàng bán cân điện tử Hà Nội: 74 Đường Lạc Hồng, Quận Thanh Xuân.

Điện thoại đặt hàng: 0988.815.496 0913.446.826 

Mua bán cân điện tử giá rẻ TP HCM - Cân điện tử TPHCM 

Với khách hàng tại thành phố Hồ Chính Minh các bạn có thể xem hàng trực tiếp tại showroom của công ty. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà, riêng khách hàng khi mua cân điện tử ở quận Bình Thạnh, cân điện tử quận Gò Vấp, Tân Phú, Sài Gòn. Khách hàng sẽ được miễn phí công vận chuyển và lắp đặt.

Địa chỉ cửa hàng bán cân điện tử tại TP HCM: 87/2/3 Đ16, KP3, Hiệp Bình Chánh.

Điện thoại đặt hàng: 0988.815.496 0913.446.826

Khi mua hàng tại Công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, công ty nhận bảo hành tất cả các lỗi do nhà sản xuất gây ra. Thế giới cân điện tử Thietbibanhang.net phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi! 

Bestsellers
Màn hình
Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Xuất xứ