Cổng từ an ninh chống trộm Foxcom EAS5001 chuyên dụng cho shop thời trang, nhà sách, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị vừa và nhỏ, … Cửa từ an ninh này có  giá thành rất hợp lý, phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Cổng từ an ninh được đánh giá tốt trong việc quản lý và tránh thất thoát hàng hóa, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hiệu quả tối ưu. Cổng từ an ninh foxcom được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế. Cổng từ an ninh Foxcom đã được các công ty  thời trang lớn tin dùng cho toàn bộ hệ thống shop như: PT 2000, Mango, M2, Evy, H&M, Coopmart, BigC, Metro, Vinmart, Aeon, Citymart, Time City,..

Cổng từ an ninh Foxcom EAS5001 chuyên dùng cho shop thời trang, nhà sách, siêu thị mini. Cổng từ an ninh EAS5001 với giá thành phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Cổng từ an ninh chi phí tiết kiệm, hiệu quả tối ưu. Cổng từ an ninh foxcom được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế. 
 
Cổng từ khi sử dụng main mới (bằng giá main cũ) với ưu điểm:tầm băt sóng mạnh hơn; chống báo động giả; chỉnh cổng bằng phần mềm chính xác; có password chống người khác can thiệp.
Nếu thêm option card wifi+ software: 1500,000đ
Ưu điểm của tính năng chỉnh cổng từ xa: với các cửa hàng ở xa thay vì phải đến tận nơi chỉnh cổng mất nhiều thời gian và chi phí. nhân viên kỹ thuật chỉ cần chỉnh cổng từ xa qua PC rất nhanh và tiện lợi, tính năng độc quyền chỉ có ở BENCO.
Rất phù hợp với các dự án chuỗi shop siêu thị số lượng lớn.
Hình ảnh cổng từ an ninh Foxcom EAS5001

Thông số kỹ thuật cổng từ an ninh Foxcom EAS5001

02 anten , 01 bộ nguồn.

Khoảng cách tối ưu: 1.20m-1.60m.

Chất liệu khung hợp kim INOX, Digital RF 8.2MHz system

Kích thước: 1650*340*25mm

Dùng mainboard DSP chống nhiễu.

Có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn. Tiện lợi cho bảo trì.

Tần số phát : 8.2MHz

Nguồn điện : 24 V

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng.