9/9

Đinh ghim tem từ cứng

Hover on image to enlarge
Còn hàng
285.000 VNĐ
Giá với số điểm: 285000 điểm
+
+ Đóng gói 1000 chiếc /hộp
+ Màu sắc: trắng
+ Kích thước: cao 17, 19, 21mm
 
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin đinh ghim tem từ cứng 

Đinh ghim tem từ cứng, có thể coi là một bộ phận của tem từ cứng, là loại sản phẩm được gắn kèm với nhau. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 yếu tố là tem từ cứng và đinh ghim, đây đều được xem là 2 bộ phận quan trọng. Đinh ghim tem từ cứng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hiện đại, khép kín, giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn. làm giảm tối đa chi phí trong sản xuất.

Sản phẩm được xem là một giải pháp về chíp từ bảo đảm an ninh, với khả năng phát ra tần số, kết hợp với cổng từ, giúp hàng hóa khi bị đánh cắp đi qua cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu. Trong quá trình sử dụng, khách hàng hay làm mất hoặc làm rơi, thất lạc đinh ghim, dẫn đến đinh ghim cũng được bán riêng lẻ.

Đinh ghim, tem từ là sản phẩm chuyên dùng cho quần áo, giày dép, túi xách, mĩ phẩm,.. tại các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, thư viện, giúp nâng cao an toàn cho các sản phẩm khỏi các trường hợp mất cắp

Hình ảnh đinh ghim tem từ cứng 

Thông số kỹ thuật đinh ghim tem từ cứng 

Tên sản phẩm đinh ghim
Xuất xứ taiwan
Chất liệu  thép không gỉ
Kích thước 16, 19, 22mm
Đóng gói  1000 cái / hộp