Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in mã vạch Fasson | Decal Fasson

Fasson
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ để biết giá
10 ngày
Số tem/hàng01 tem/hàng
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin giấy in mã vạch Fasson

Giấy in mã vạch Fasson hiểu đơn giản là loại giấy dùng in mã vạch để dán lên các sản phẩm với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có hai loại giấy in mã vạch Fasson phổ biến là giấy in mã vạch dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch dạng tem thường. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng và khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm thích hợp.

Ứng dụng của giấy in mã vạch Fasson

Hiện nay công nghệ mã vạch được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực, vì vậy decal Fasson cũng được ứng dụng rộng rãi:

Ngành bán lẻ: Giấy in mã vạch Fasson được in mã vạch và dán lên các bao bì, nhãn hiệu, và đặc biệt trong ngành sản xuất thực phẩm, nước giải khát, các sản phẩm tiêu dùng như xà bông, chất tẩy rửa, mỹ phẩm,…

Ứng dụng trong quản lý kho hàng: Decal Fasson dán lên thùng hàng, sản phẩm.

Quản lý sách, sử dụng hầu hết trong các thư viện.

Trong ngành y học: giấy decal Fasson dán lên các ống thí nghiệm trong bệnh viện và các sản phẩm thuốc.

Giấy in mã vạch Fasson mua ở đâu?

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau được bày bán ở nhiều nơi bởi nhiều nhà cung cấp. Trong đó giấy in mã vạch Fasson là là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm cao cùng với giá thành hợp lý.

Vậy đâu mới là nơi cung cấp giấy in mã vạch Fasson uy tín, chất lượng? Một trong những nhà cung cấp giấy in mã vạch Fasson uy tín là công ty Thiết Bị Bán Hàng.

Chúng tôi cung cấp các loại giấy in mã vạch Fasson chuyên dụng, uy tín với chất lượng hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáp ứng các nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Hình ảnh giấy in mã vạch Fasson

 Giấy in mã vạch Fasson

 Giấy in mã vạch Fasson

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số tem/hàng:
01 tem/hàng
Sản phẩm tương tự