Giấy in nhiệt Sazaki k57 Ø 45mm

Sazaki K57
Hover on image to enlarge
Còn hàng
5.800 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 5800 điểm
+
Thương hiệuSazaki
  • Đường kính cuộn giấy: 45mm
  • Bọc giấy bạc có dán tem hai đầu
  • Đóng gói: 50&100 cuộn/thùng carton
  • Tương thích:Máy in hóa đơn K57 (K58)
Delivery
Payment options
Our advantages

12 months warrantyGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

SMS notificationYou receive SMS messages about each stage of your order.

Return and exchange - no problemYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin giấy in nhiệt Sazaki khổ 57mm, Ø 45mm

Thị trường giấy in nhiệt hiện nay rất đa dạng không chỉ về kích thước mà còn về cả các nhà sản xuất. Nổi trội nhất trong những nhà sản xuất giấy in nhiệt phải kể tới hãng Sazaki được biết tới là một trong những hãng có chất lượng sản phẩm tốt đứng đầu.

Giấy in nhiệt Sazaki K57 với nguyên liệu giấy được nhập khẩu từ tập đoàn Oji Nhật Bản , Giấy in nhiệt Sazaki K57 có chiều cao cuộn giấy (khổ rộng) 80mm, cuộn bọc giấy bạc lõi đen, dán tem hai đầu để chống ẩm. Trên cuộn giấy bên ngoài có mũi tên màu đỏ hiển thị chỗ bóc sản phẩm. Thiết Bị Bán Hàng cung cấp mặt hàng giấy in nhiệt Sazaki K57 chính hãng với quy cách đóng gói 100 cuộn/ thùng bảo hành 12 tháng.

Dòng giấy in nhiệt sazaki k57 là dòng giấy in hóa đơn cảm nhiệt phổ dụng nhất, in không cần mực in với quy cách khổ giấy 57cm và đường kính 45mm.

Ứng dụng của giấy in hóa đơn Sazaki k57 dùng trong rất nhiều lĩnh vực như: làm giấy in hóa đơn bán hàng, in bill cho máy quẹt thẻ POS, in hóa đơn cho máy in đi động.

Quy cách đóng thùng: Thông thường sẽ đóng thùng theo quy cách 50 và 100 cuộn 1 thùng, ngoài ra mỗi cuộn giấy sẽ được đóng gói bằng giấy bạc giúp chống ẩm cho giấy để đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn luôn ở tình trạng tốt nhất như lúc ban đầu.

Giấy in nhiệt Sazaki K57 có tốt không?

Trước khi sử dụng rộng rãi giấy in nhiệt thì ban đầu loại giấy này rất đắt tiền và chỉ được sử dụng trên cơ sở giới hạn và mới bắt đầu được phổ biến trong vài năm qua. Giấy in nhiệt Sazaki K57 đang được rất nhiều công ty ưa chuộng với đặc tính vượt trội so với giấy in thông thường.

Bởi in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 cung cấp hình ảnh nhanh, đáng tin cậy và độ nét cao.

Các lĩnh vực chuyên ngành như chăm sóc sức khoẻ dựa vào hình ảnh chất lượng cao được sản xuất bằng in nhiệt cho các bản in kỹ thuật quan trọng và kỹ thuật cao cần có độ chính xác, như đo điện tim đồ (EKGs), bản in siêu âm và nhãn thuốc theo toa.

Hơn nữa việc in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 nhanh hơn các công nghệ in khác, và điều này sẽ giúp cho các bản in có dung lượng lớn in được một cách dễ dàng. Các hình ảnh in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 có chất lượng vượt trội cùng khả năng xử lý quét mã vạch chất lượng cao. Ngoài ra việc sử dụng giấy in nhiệt Sazaki K57 tiết kiệm năng lượng và tiêu hao ít năng lượng hơn cho máy in.

Các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, trạm xăng, máy ATM, cơ quan sổ xố, và bệnh viện (giấy điện tâm đồ,…) hiện nay đều sử dụng loại giấy in nhiệt Sazaki K57 này vì lợi ích mà nó mang lại.

Hình ảnh giấy in nhiệt Sazaki khổ 57mm, Ø 45mmGiấy in nhiệt Sazaki khổ 57mm, Ø 45mm
Thông số kỹ thuật giấy in nhiệt Sazaki khổ 57mm, Ø 45mm
 

Tên sản phẩm

Giấy in hóa đơn nhiệt K57 Sazaki

Dòng sản phẩm

Khổ giấy K57, K58

Đường kính cuộn giấy

45mm

Quy cách

Bọc giấy bạc có dán tem hai đầu Đóng gói 50 & 100 cuộn/thùng carton

Tương thích với

Máy in hóa đơn K57 (K58)

Ứng dụng

In hóa đơn thanh toán, in bill máy quẹt thẻ POS, in bill máy in hóa đơn di động...

Thương hiệu

Sazaki

Xuất xứ

Việt Nam

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu:
Sazaki
Sản phẩm tương tự