Giải pháp quản lý bán hàng

Giấy in tem mã vạch y tế

y tế
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ để biết giá
10 ngày
Số tem/hàng01 tem/hàng
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin giấy in tem mã vạch y tế

Ngành y tế là ngành có lượng thông tin lưu trữ rất lớn và yêu cầu độ chính xác cao bởi đây là nơi có nhiều người qua lại. Chính vì thế quản lý thông tin là điều hết sức cần thiết. Việc sử dụng Giấy in tem mã vạch y tế để quản lý thông tin trở nên vô cùng thông dụng và hữu ích.

Khi nói tới ngành y tế chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới nơi cần quản lý rất nhiều thông tin và cần sự chính xác bởi nơi đây là nơi hàng ngày có rất nhiều người qua lại và tất nhiên việc quản lý là điều hết sức cần thiết.

tem ngành y tế

Giấy in tem mã vạch y tế cho mẫu bệnh phẩm

Tại các bệnh viện, xét nghiệp hay chụp chiếu là hoạt động diễn ra thường xuyên. Tại cùng 1 thời điển có nhiều mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu,... của các bệnh nhân khác nhau sẽ cùng được gửi đến phòng xét nghiệm chính vì thế cần phải đánh dấu các mấu bệnh mẫu của từng bệnh nhân bằng tem nhãn, mã vạch để tránh nhầm lẫn và quản lý tốt.

tem ngành y tế

Không chỉ xét nghiệp mà chiếu chụp X-quang, CT, MRI,... cũng cần sử dụng tem nhãn ngành y tế để xác định kết quả của của từng bệnh nhân tương ứng và tiện đưa ra những chuẩn đoán điều chỉnh, lưu trữ thông tin.

Tem ngành y tế cho việc cung cấp thuốc.

Điều trị cho bệnh nhân là cả 1 quá trình và cần thực hiện các bước một cách chính xác để giúp người bệnh điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh.

Mỗi y tá, điều dưỡng cần xác định công việc, đơn thuốc do bác sỹ kê và kế hoạch thực hiện cho từng bệnh nhân. Vì vậy sử dụng tem nhãn cho các loại y tế, dụng cụ y tế cho các bệnh nhân là cần thiết.

tem ngành y tế

Tại các cơ sở y tế, hiệu thuốc thì tem nhãn ngành y tế cũng được sử dụng phổ biến để quản lý thuốc và các vật phẩm y tế.

Như vậy có thể thấy rằng, giấy in mã vạch hay tem ngành y tế được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng nổi bật và giúp ích rất nhiều.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số tem/hàng:
01 tem/hàng
Sản phẩm tương tự