Thiết bị siêu thị - Mã số mã vạch
9/9

Honeywell

MS/MK7120
Honeywell MS/MK 7120 Orbit (Máy quét cho Đại siêu thị)
Giảm 51%
6.500.000 VNĐ 3.200.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Size:

Large

Color:

Black
ColorBlack SizeLarge
YJ5900
Đầu đọc mã vạch đa tia Youjie YJ5900 (Honeywell)
Giảm 31%
2.950.000 VNĐ 2.050.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
1900GHD
3.500.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
HF600
2.350.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Voyager 1452G
6.600.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
MS-1250G
1.745.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
YJ4600 2D
2.490.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Honeywell

honeywell

HoneyWell nằm trong top 3 thương hiệu máy đọc mã vạch chất lượng nhất Thế giới. HoneyWell có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, hoạt động với bốn nhóm ngành kinh doanh chính: Hàng không vũ trụ, Công nghệ Nhà ở và Tòa nhà, Giải pháp An toàn và Năng suất, Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng.

Tìm hiểu chung về HoneyWell

Honeywell International Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, sản xuất nhiều sản phẩm thương mại và tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật và hệ thống hàng không vũ trụ cho nhiều khách hàng, từ người tiêu dùng cá nhân đến các tập đoàn lớn và các chính phủ.

Honeywell là công ty nằm trong danh sách 100 công ty lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng doanh thu mỗi công ty (Fortune 100). Năm 2016, Honeywell đứng thứ 73 trong danh sách Fortune 500.

Honeywell có số lao động toàn cầu khoảng 130.000 người, trong đó có khoảng 58.000 người làm việc tại Hoa Kỳ.

Công ty có trụ sở tại Morris Plains, New Jersey. Giám đốc điều hành hiện nay là Darius Adamczyk.

Sản phẩm mà HoneyWell cung cấp

- Scanning (Máy quét):

Máy quét mã vạch Honeywell được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bán lẻ, quản lý kho.

- Máy in và phương tiện truyền thông:

Máy in Honeywell cung cấp giải pháp cho bất kỳ lĩnh vực hoặc ứng dụng nào: cố định, di động, máy in RFID; nhãn, biên nhận, nhãn hàng, ruy băng; phần mềm.

- Thiết bị máy tính:

Honeywell cung cấp một loạt các máy tính di động bền được thiết kế để nâng cao năng suất của nhân viên.

- Quét Động cơ OEM, Bộ giải mã & Modules:

Các động cơ và mô-đun quét của Honeywell OEM cho phép thực hiện quét hình ảnh có độ phân giải cao, thậm chí trên các mã vạch bị hỏng.

Honeywell là một thương hiệu đứng đầu về sức sáng tạo và sản xuất các công nghệ để giải quyết một số thách thức khó khăn trên thế giới liên quan đến các xu hướng vĩ mô toàn cầu như hiệu quả năng lượng, sản xuất năng lượng sạch và đặc biệt là các thiết bị an toàn và an ninh.

HoneyWell luôn chủ động khi thiết kế sản phẩm, chỉ riêng hệ thống máy đọc và máy in mã vạch của Honeywell đã liên tục được cải tiến với nhịp độ hàng năm trong 20 năm qua..

Không những thế, Honeywell hiện đang nắm bắt và ứng dụng những tiến bộ mới nhất của ngành Trí tuệ Thông minh để phát triển các giao thức và thiết bị mang tính tiên phong với hy vọng việc quản trị từ xa sẽ trở thành hiện thực.

Ít ai biết rằng Honeywell cũng từng tham gia sản xuất máy tính cá nhân, nhưng họ đã rút lui trong thập niên 90 nhường chỗ cho những người giỏi hơn về điện toán máy tính cá nhân là IBM, Microsoft và Apple. Điều đó giúp cho Honeywell kiên trì với con đường riêng của mình “dùng điện toán để phục vụ cho chiến lược phát triển điều khiển hệ thống và kết nối vật chất”và đã khẳng định vị trí số một trong nhiều lĩnh vực quản lý sản xuất, khám bệnh từ xa,...

Tiềm năng của Honeywell tại Viêt Nam

Honeywell nhận thấy nên tập trung đầu tư mạnh ở các lĩnh vực:

- An toàn: các thiết bị báo khói, thiết bị phát hiện rò rỉ khí gas ...

- Giám sát an ninh: các video, truy cập, xâm nhập nhằm cung cấp khả năng bảo vệ gia đình và tài sản

- Các hệ thống chiếu sáng cùng các ứng dụng thông minh khác trong đó không thể không kể đến là đầu đọc mã vạch. Máy đọc mã vạch của Honeywell với công nghệ chụp ảnh mở rộng nhất, cho phép khách hàng quét mã vạch tốt như chụp ảnh màu với tốc độ không thua kém mang lại sự đổi mới dẫn đầu ngành công nghiệp, hiệu suất và độ tin cậy.

Là nhà phân phối, bán lẻ, lắp đặt các sản phẩm chính hãng của HoneyWell, thietbibanhang.net tự tin mang tới giải pháp tối ưu trong quản lý doanh nghiệp của bạn.

Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Hình thức sử dụng
Kiểu kết nối
Số tia quét
Tốc độ in
Tốc độ quét
Độ phân giải