Giải pháp quản lý bán hàng

Màn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

Arirang AR36WTS
Hover on image to enlarge
Còn hàng
4.000.000 
10 ngày
Giá với số điểm: 4000000 điểm
+
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin màn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

Màn hình cảm ứng AR-36 WTS sở hữu thiết kế hiện đại, kết nối không dây thông minh vô cùng gọn gàng, mang đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Màn hình cảm ứng tương thích với hầu hết các đầu karaoke hiện nay.

Tính năng của màn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

- Thiết kế chuyên nghiệp, gọn gàng

Màn hình cảm ứng 19'' Arirang AR-36 WTS (Chân đứng) được thiết kế rất gọn gàng. Không giống như những dòng Touchscreen trước đây, Arirang AR-36 WTS có kiểu dáng thon gọn với phần chân đế dạng trụ tròn cao và vừa tầm với người dùng khi đứng. Với chiều cao vừa tầm, khách hàng của bạn không phải khom lưng hay cuối xuống quá nhiều và thậm chí là ngồi xổm mới có thể sử dụng được thiết bị.

- Kết nối không dây 

Arirang AR-36 WTS là chiếc màn hình cảm ứng hoạt động độc lập với chiếc đầu karaoke của bạn thông qua tín hiệu Wifi hotspot mà đầu karaoke. Cũng như một chiếc Tablet cỡ lớn, Arirang AR-36WTS được cài đặt sẵn hệ điều hành Android phiên bản 4.2.2 bên trong. Đây cũng chính là đặc điểm giúp cho màn hình có thể hoạt động cùng với đầu karaoke mà khồng cần những kết nối và thiết lập rườm rà.

- Hệ điều hành Android

Việc sử dụng màn hình karaoke này vô cùng đơn giản. Máy có thiết kế cỡ lớn giống như chiếc Tablet cỡ lớn hoạt động trên nền tảng Android cho nên bạn sẽ dễ dàng download những ứng dụng dành cho các đầu karaoke khác từ kho CH Play. Ngoài ra, RAM 1 GB, ROM 8GB cho phép bạn tải xuống và cài đặt nhiều bài hát thoải mái. 

- Màn hình cảm ứng 19 inch dễ sử dụng

Màn hình cảm ứng 19'' Arirang AR-36 WTS (Chân đứng) trang bị màn hình 19 inch có độ phân giải HD hiển thị nội dung bài hát rõ ràng, độ nét cao. Màn hình cảm ứng khá nhanh nhạy, cho phép bạn chọn bài hát yêu thích trực tiếp trên màn hình nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt, màn hình Arirang AR-36 WTS có khả năng hoạt động tương thích với nhiều dòng đầu karaoke hiện nay, là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều phòng karaoke.

Hình ảnh màn hình cảm ứng Arirang AR36WTSMàn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

Màn hình cảm ứng Arirang AR36WTSMàn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

Thông số kỹ thuật màn hình cảm ứng Arirang AR36WTS

- Thiết kế hiện đại, kết nối không dây thông minh gọn gàng tiện lợi

- Điều khiển và chọn bài hát trức tiếp trên màn hình

- Màn hình 19 inch hình ảnh sắc nét độ phân giải HD

- Chân đế kim loại chắc chắn

- RAM 1 GB, ROM 8 GB

- Hệ điều hành Android 4.4.2

Sản phẩm tương tự