Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Màn hình máy chấm công

MAN HINH
Hover on image to enlarge
Còn hàng
300.000 VNĐ
Giá với số điểm: 300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

Thông tin sản phẩm

Thông tin màn hình máy chấm công

Máy chấm công sau khi sử dụng thời gian dài thì màn hình thường có dấu hiệu xuống cấp do tác động của môi trường như nhiệt độ, hơi nước hoặc điện áp sử dụng.

Một số biểu hiện của màn hình máy chấm công xuống cấp đó là màn hình trắng xóa, đen, bị sọc ngang nhìn không rõ ràng. Lúc này, nếu các chức năng khác của máy vẫn còn hoạt động tốt, bạn nên tìm dịch vụ thay màn hình máy chấm công.

Thiết Bị Bán Hàng cung cấp các loại màn hình máy chấm công chính hãng và dịch vụ thay màn hình máy chấm công của tất cả các thương hiệu hiện nay như Ronald Jack, Zkteco, Wise Eye, Mita, Gigata, Kobio…

Hình ảnh màn hình máy chấm công

màn hình máy chấm công