Giải pháp quản lý bán hàng

Máy in hóa đơn Epson TM-M30

TM-M30
Hover on image to enlarge
Còn hàng
6.999.000 
10 ngày
Giá với số điểm: 6999000 điểm
+
BrandEpson Xuất XứNhật Bảo Hành12 tháng
Vận chuyển
Thanh toán linh hoạt
Tại Sao chọn Chúng tôi

Bảo hành Kép Chính hãngGuarantee for all purchased goods in our online store is 12 months

Hỗ trợ 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.

Đổi trả 07 ngàyYou can return the items purchased within 14 days. The goods must be in normal condition and have all the factory packages.

Thanh toán linh hoạtPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Giá Luôn Tốt nhấtWe are proud of our prices, hundreds of customers check them every day, which give a choice to our online store!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin máy in hóa đơn Epson TM-M30

Với thiết kế đẹp, thời trang và nhỏ gọn, Epson TM-M30 mới lý tưởng cho các ứng dụng POS của máy tính bảng và phù hợp hoàn hảo với môi trường bán lẻ và khách sạn vừa và nhỏ, giúp chúng hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn. Với giao diện Ethernet, Bluetooth hoặc Wi-Fi, nó có thể được tích hợp vào hầu hết mọi môi trường hoạt động. Bằng cách dễ dàng hoán đổi chỉ hai nắp, máy in có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc - do đó có thể tải trên cùng hoặc tải trước.

Bằng cách chạm vào thiết bị di động hoặc máy tính bảng được trang bị NFC vào máy in TM-M30, bạn có thể dễ dàng ghép cả hai để in. ePOS print 2 , trí thông minh tích hợp của máy in giao tiếp với các ứng dụng web, cho phép in trực tiếp từ BẤT K device thiết bị di động nào mà không cần cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển. Nó có sẵn cho iOS, Android và Windows 3 .

Màn hình tùy chọn DM-D30 mới được phát triển để phù hợp với thiết kế hiện đại của máy in hóa đơn TM-M30 và cũng có sẵn một giá đỡ máy tính bảng tùy chọn. Có sẵn cả hai màu đen và trắng, máy in này có thể in biên lai theo nhiều thang độ xám, với khả năng in mã vạch và đồ họa tiên tiến cho phép bố trí biên lai tùy chỉnh cao, bao gồm logo và thông điệp quảng cáo, có thể được thêm dễ dàng.

Hình ảnh máy in hóa đơn Epson TM-M30

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dimensions

Dimensions (W x H x D):
127mm x 127mm x 127mm

Thông số cơ bản

Cổng kết nối:
RS232, USB, Bluetooth
Xuất Xứ:
Nhật
Bảo Hành:
12 tháng

Tính năng sản phẩm

Công nghệ in:
In kim
Khổ giấy:
58mm, 80mm
Tốc độ in:
100 - 200 mm/s
Tự động cắt giấy:
Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Sản phẩm tương tự