9/9

Máy in hóa đơn Epson TM-M30

TM-M30
Hover on image to enlarge
Còn hàng
6.999.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 6999000 điểm
+
BrandEpson Xuất XứNhật Bảo Hành12 tháng
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin máy in hóa đơn Epson TM-M30

Với thiết kế đẹp, thời trang và nhỏ gọn, Epson TM-M30 mới lý tưởng cho các ứng dụng POS của máy tính bảng và phù hợp hoàn hảo với môi trường bán lẻ và khách sạn vừa và nhỏ, giúp chúng hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn. Với giao diện Ethernet, Bluetooth hoặc Wi-Fi, nó có thể được tích hợp vào hầu hết mọi môi trường hoạt động. Bằng cách dễ dàng hoán đổi chỉ hai nắp, máy in có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc - do đó có thể tải trên cùng hoặc tải trước.

Bằng cách chạm vào thiết bị di động hoặc máy tính bảng được trang bị NFC vào máy in TM-M30, bạn có thể dễ dàng ghép cả hai để in. ePOS print 2 , trí thông minh tích hợp của máy in giao tiếp với các ứng dụng web, cho phép in trực tiếp từ BẤT K device thiết bị di động nào mà không cần cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển. Nó có sẵn cho iOS, Android và Windows 3 .

Màn hình tùy chọn DM-D30 mới được phát triển để phù hợp với thiết kế hiện đại của máy in hóa đơn TM-M30 và cũng có sẵn một giá đỡ máy tính bảng tùy chọn. Có sẵn cả hai màu đen và trắng, máy in này có thể in biên lai theo nhiều thang độ xám, với khả năng in mã vạch và đồ họa tiên tiến cho phép bố trí biên lai tùy chỉnh cao, bao gồm logo và thông điệp quảng cáo, có thể được thêm dễ dàng.

Hình ảnh máy in hóa đơn Epson TM-M30

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dimensions

Dimensions (W x H x D):
127mm x 127mm x 127mm

Thông số cơ bản

Cổng kết nối:
RS232, USB, Bluetooth
Xuất Xứ:
Nhật
Bảo Hành:
12 tháng

Tính năng sản phẩm

Công nghệ in:
In kim
Khổ giấy:
58mm, 80mm
Tốc độ in:
100 - 200 mm/s
Tự động cắt giấy:
Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận