Máy in mã vạch Bixolon

SLP-T403
Giảm 10%
6.900.000 VNĐ 6.190.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứHàn Quốc Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây
SLP-T400
5.300.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứHàn Quốc Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây
SLP – TX400
Giảm 8%
6.000.000 VNĐ 5.550.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứHàn Quốc Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây
SLP- TX403
6.450.000 VNĐ
Giới hạn theo giá (VNĐ)> 5 triệu Cổng kết nốiUSB Xuất XứHàn Quốc Bảo Hành12 tháng Kiểu kết nốiCó dây

BIXOLON là nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các công nghệ in tiên tiến và đáng tin cậy bao gồm POS và máy in tem nhãn & biên nhận di động cho một loạt các môi trường. BIXOLON xem công nghệ in của mình là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào và giữ mình ở tiêu chuẩn cao nhất, vì sự cống hiến cho khách hàng là niềm tin cốt lõi của nó. Cách tiếp cận kinh doanh nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện của máy in BIXOLON có liên quan nhiều đến thành công gần đây của nó.

Qua nhiều năm đầu tư và nỗ lực tập trung, BIXOLON đã tiếp thu các công nghệ cốt lõi và đã thành lập các công ty con địa phương tại Hoa Kỳ và Châu Âu để tăng cường hỗ trợ khách hàng và củng cố mạng lưới dịch vụ phân phối.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Đặc điểm máy in mã vạch BIXOLON

2. Mua máy in BIXOLON ở đâu giá tốt

Nhà sản xuất BIXOLON luôn dành riêng cho việc phát triển mối quan hệ khách hàng và công nghệ in của, và coi nhiệm vụ này là niềm vui và tầm quan trọng trong khi thề sẽ duy trì những nỗ lực toàn tâm trong tương lai.

Máy in tem BIXOLON

1. Đặc điểm máy in mã vạch BIXOLON

Thiết bị máy in mã vạch BIXOLON được yêu thích trong một loạt các ngành công nghiệp vì tốc độ và độ tin cậy của chúng. Bạn có thể tưởng tượng khi trong rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như bán lẻ, điều này có thể cải thiện sự hài lòng của khách hàng và lưu lượng khách hàng và do đó giúp tăng lợi nhuận trong các cửa hàng. Đạt tiêu chuẩn trong công nghệ in, máy in tem BIXOLON là công cụ thiết yếu cho mọi doanh nghiệp.

Từ hậu cần đến kho vận, việc xác minh đến dán nhãn sản phẩm, đều được hàng loạt máy in mã vạch BIXOLON chất lượng cao thực hiện công việc. Ứng dụng bao gồm máy in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp, hoàn hảo cho mọi ứng dụng bán vé, mã vạch hoặc ghi nhãn. Ngoài ra có một số sản phẩm cung cấp khả năng kết nối Wi-Fi. 

Các thiết bị tương thích với các nền tảng vận hành phổ biến thông qua phát hiện phương tiện thông minh và loạt trình điều khiển chuyên dụng tinh vi của chúng. Các thiết bị máy in BIXOLON có thể tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện tại của bạn. Điều này là do các tùy chọn có dây và không dây liên kết cao của họ. Tất cả các sản phẩm của BIXOLON đều đứng đầu. Lựa chọn bao gồm cả 4 ″ và 2 width độ rộng phương tiện sản xuất với khả năng in cuộn và in thư mục quạt.

Máy in mã vạch BIXOLON cực kỳ phổ biến trong ngành công nghiệp hậu cần vì tốc độ in ấn và độ tin cậy tuyệt vời của chúng, trong đó nổi bật nhất là máy in mã vạch TX403. Điều cực kỳ quan trọng là tối đa hóa các khía cạnh này để quá trình mua hàng có thể được hoàn thành càng sớm càng tốt để khách hàng không phải đợi lâu.

Thương hiệu máy in BIXOLON luôn cập nhật các sản phẩm mới

2. Mua máy in BIXOLON ở đâu giá tốt

Nếu bạn đang tìm mua máy in mã vạch BIXOLON, hãy đến ngay Thiết Bị Bán Hàng để được mua hệ thống sản phẩm máy in tem nhãn mã vạch BIXOLON chính hãng nguyên hộp 100%.

Chúng tôi phân phốii sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất BIXOLON nên đảm bảo giá cam đoan rẻ nhất thị trường,thêm vào đó việc hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cài đặt máy in tem BIXOLON; lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hệ máy nhiệt tình, 24/7 trực tiếp hoặc online.

Gọi ngay Hotline/Zalo: 0988.815.496 | 0919.904.826 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Cổng kết nối
Độ phân giải
Xuất xứ