Thiết bị bán hàng mã vạch số 1 VN
9/9

Máy quét mã vạch Winson

WNC-5083 1D
Giảm 24%
2.900.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Chế độ quétTự động/ Bấm nút Cổng kết nốiUSB, RS232 Công nghệCCD Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Hình thức sử dụngCầm tay
WNC 5083W
1.500.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Chế độ quétBấm nút Cổng kết nốiBluetooth Công nghệCCD Giới hạn theo giá (VNĐ)1 triệu - 2 triệu Hình thức sử dụngCầm tay
WNC 5083v
2.200.000 VNĐ
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Chế độ quétBấm nút Cổng kết nốiBluetooth Công nghệCCD Giới hạn theo giá (VNĐ)2 triệu - 3 triệu Hình thức sử dụngCầm tay

Winson là thương hiệu máy quét mã vạch đang được ưa chuộng trên thị trường. Có xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều kiểu dáng có dây và không dây đa dạng cho bạn lựa chọn. Winson không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy quét mã vạch Winson thuộc dòng máy quét mã vạch giá rẻ, máy được thiết kế để phục vụ cho các nhu cầu nhỏ lẻ với tần suất thấp.

Máy đọc mã vạch Winson áp dụng cho: văn phòng của sân bay/ga xe lửa, bệnh viện, nhà kho, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thư viện, dịch vụ ăn uống, hậu cần, chuyển phát nhanh và những người khác.

Ngoài ra những đầu đọc mã vạch Winson có thiết kế nhỏ gọn nên người dùng cầm nắm sử dụng rất dễ dàng. Đầu đọc mã vạch Winson sử dụng công nghệ mã hóa CMOS được cấp bằng sáng chế từ Winson nên máy có thể đọc tốt các mã vạch bị mờ, mã bẩn,mã bị hỏng, mã vạch với công suất cao và tốc độ cực kỳ nhanh trong môi trường khác nhau.

Thương Hiệu
Giới hạn theo giá (VNĐ)
Chế độ quét
Cổng kết nối
Công nghệ
Kiểu kết nối
Số tia quét
Tốc độ quét
Hình thức sử dụng