9/9

Bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04

Foxcom DT04
Hover on image to enlarge
Còn hàng
800.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 800000 điểm
+
  • Lực hút: 12000GS
  • Kích thước: 82 x 75 mm
  • Trọng lượng: 850g
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04

Bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04 là có công dụng là gỡ tem từ cứng ra khỏi sản phẩm hoặc nói chi tiết hơn thì bộ gỡ tem từ cứng có tác dụng khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ cứng, tháo tem từ cứng trên quần áo, hộp sữa, giầy dép, khi thì thanh toán xong cho khách hàng, và tem từ cứng sẽ được tái sử dụng cho lần sau. Với bộ gỡ tem từ này, quý khách sẽ có thể tháo được tất cả các loại tem từ cứng ở độ hút tem cao với thao tác nhanh và dễ dàng mà lực kéo thông thường không thể nào kéo được

Bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04 là một sản phẩm có chất lượng tốt. độ bền cực kỳ cao. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán buôn bán lẻ, siêu thị,.. Đây là sản phẩm đi kèm với cổng từ an ninh.

Hình ảnh bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04

 

 

Thông số kỹ thuật bộ gỡ tem từ cứng Foxcom DT04
 
Hãng Foxcom
Model DT04
Đơn vị Cái
Đặc điểm Bộ siêu gỡ tem cứng loại lớn
Loại siêu hút, lực hút: 12000GS
Trọng lực 360g
Kích thước 82x75