9/9

Bộ gỡ tem từ cứng RF 7.500GS (loại nhỏ)

RF 7.500GS
Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 VNĐ
10 ngày
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
+ Từ lực: >= 7.500GS
+ Tần số: 8.2 MHz
+ Trọng lượng: 430g
+ Làm bằng hợp kim nhôm
Giao nhận
Thanh toán
Cam kết dịch vụ

Bảo hành chính hãngBảo hành Kép chính hãng và của Thiết bị bán hàng

Hỗ trợ chuyên nghiệpDịch vụ vàng, đảm bảo chính xác. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7.

Không ưng trả lại.Bạn có thể trả lại các mặt hàng đã mua trong vòng 7 ngày. Hàng hóa phải ở trong tình trạng bình thường và đủ phụ kiện nhà máy.

Different payment methodsPay orders in convenient ways: cash to the courier, by bank transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.

Best priceChúng tôi tự hào về giá của chúng tôi, hàng trăm khách hàng kiểm tra chúng mỗi ngày, đưa ra lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin bộ gỡ tem từ cứng RF 7.500GS

Bộ gỡ tem từ cứng RF loại nhỏ, cường độ từ tính ( từ lực ) 7.500GS, kích thước 75mm x 45mm (đường kính), trọng lượng 430g, có chất liệu hợp kim chôm

Bộ gỡ tem từ cứng RF là một thiết bị EAS có từ tính mạnh giúp gỡ đinh ghim khỏi bất kỳ chiếc chip từ cứng tiêu chuẩn nào. Thiết bị gỡ tem từ cứng được sử dụng kết hợp với các vật từ và thiết bị EAS phổ biến trong bán lẻ, đặc biệt là các shop thời trang chống thất thoát hàng hóa.

Bộ gỡ tem từ là thiết bị đi kèm với cổng từ an ninh, sử dụng để gỡ tem từ cứng ra khỏi sản phẩm, gỡ các loại tem từ cho quần áo, giày dép, chai lọ, hộp sữa trước khi giao cho khách hàng. Và tem từ cứng sẽ được tái sử dụng cho lần sau.

Hình ảnh sản phẩm bộ gỡ tem từ cứng RF 7.500GS

Thông số kỹ thuật bộ gỡ tem từ cứng RF 7.500GS
 
Cường độ từ tính 7.500GS
Kích thước đường kính 75mm x 75mm
Tần số  8.2 MHZ
Trọng lượng 430g
Chất liệu Hợp kim nhôm